Cho thuê văn phòng Đường Trần Phú

Trang chủ   |   Đường Trần Phú

Tìm văn phòng Đường Trần Phú

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Phú

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 67 Trần Phú 20-23$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Phú

Thuộc hệ thống các tòa văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình, văn phòng đường Trần Phú luôn có một ý nghĩa đặc biệt không chỉ đối với các doanh nghiệp Việt Nam mà nhiều tổ chức nước ngoài cũng lựa chọn tuyến phố này để đặt trụ sở hay văn phòng đại diện để làm việc.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Phú

Là một con phố đắt đỏ thuộc trung tâm hành chính quận Ba Đình, đường Trần Phú có điểm đầu giao cắt với phố Điện Biên Phủ và chạy qua nhiều phố lớn của Hà Nội như Hùng Vương, Chu Văn An, Hoàng Diệu, Ngọc Hà. Đường Trần Phú là tuyến đường trải dài theo bề dày lịch sử của thủ đô cả về không gian và thời gian nên có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt văn hóa – chính trị – ngoại giao.

Nằm kế bên khu phố cổ Hà Nội, đường Trần Phú có lợi thế giao thông rất thuận tiện khi thông với một số trục đường như: Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Hoàng Diệu, Điện Biên Phủ… Là tuyến đường thu hút nhiều khách du lịch thăm quan. Trên con đường này có nhiều cửa hàng, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng lâu đời, đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của du khách nói chung và của giới văn phòng nói riêng.

Các cơ quan hành chính và phòng giao dịch của các ngân hàng nổi bật trên tuyến đường này gồm:

 • Tòa nhà của cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam, tòa nhà của Cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Tòa nhà đại sứ quán Iran, đại sứ quán Sri Lanka.
 • Ngân hàng Đông Nam Á SeABank
 • ATM Vietcombank.
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.
 • ATM MB Cục hậu cần.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Phú Ba Đình

Sở hữu vị trí trung tâm chiến lược nên nhu cầu thuê văn phòng tại đường Trần Phú, quận Ba Đình là rất lớn. Tuy nhiên, số lượng các văn phòng cho thuê ở đây không nhiều do chính sách quy hoạch chung của thành phố. Các tòa nhà ở đây đều mang đậm dấu ấn kiến trúc của Pháp cổ những năm đầu thế kỉ 20.

Văn phòng cho thuê tại đường Trần Phú hiện chỉ có tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng cho thuê Discovery Central là dự án nổi bật. Đây là một công trình mới, kiến trúc đương đại do Công ty cổ phần may Lê Trực làm chủ đầu tư. Gồm 17 tầng nổi, tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống tại 5 tầng khối đế thương mại với diện tích linh hoạt từ 100m2 – 200m2 trở lên đến nguyên sàn.

Giá thuê văn phòng đường Trần Phú quận Ba Đình

Giá văn phòng cho thuê tại đường Trần Phú quận Ba Đình ở mức khá cao vì đây là khu vực trung tâm.

 • Giá thuê văn phòng hạng A Trần Phú: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng B Trần Phú từ 18USD/m2 – 20USD/m2
 • Giá thuê văn phòng hạng C Trần Phú: Đang cập nhật.

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Trần Phú và nhiều văn phòng quận Ba Đình khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Phú

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger