Cho thuê văn phòng Đường Châu Văn Liêm

Trang chủ   |   Đường Châu Văn Liêm

Tìm văn phòng Đường Châu Văn Liêm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Châu Văn Liêm

2 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
01 Châu Văn Liêm 18-23$
Hạng B $/m2
Đường Châu Văn Liêm Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Châu Văn Liêm

Quý doanh nghiệp đang muốn tìm thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm? Khu vực nào có giá thuê tốt ở quận này? Văn phòng đường đường Châu Văn Liêm chính là một lựa chọn tốt. Với ưu điểm về giá cả hợp lý, phù hợp với các công ty quy mô nhỏ và vừa.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A, B, C, D quận Nam Từ Liêm tại Văn phòng quận Nam Từ Liêm

Tại sao nên thuê văn phòng đường Châu Văn Liêm

Đường Châu Văn Liêm thuộc địa phận phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điểm đầu đi từ đại lộ Thăng Long, tới vòng xuyến giao cắt với đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì. Với chiều dài chưa đến 01km và mặt đường rộng 40m, đây là tuyến phố nhỏ có một vài tòa văn phòng hạng D và tổ hợp chung cư cho thuê.

Các dự án nổi bật trên đường Châu Văn Liêm:

  • Chung cư Mỹ Đình Pearl 2
  • Viện H56 Bộ Công An

Đường Châu Văn Liêm mới được cải tạo và đầu tư hạ tầng, mỗi chiều gồm 4 làn đường. Vỉa hè 2 bên thông thoáng, có hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng, cơ sở hạ tầng ổn đinh.

Đây cùng là tuyến đường lớn giúp các phường tiện di chuyển từ đại lộ Thăng Long vào khu vực Từ Liêm và Cầu Giấy được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khu vực này đang trên đà đô thị hóa mạnh, nhiều khu đô thị, khu thương mại đang lần lượt mọc lên. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành một khu đô thị lớn, hiện đại.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Châu Văn Liêm

Trên đường Châu Văn Liêm hiện chưa có tòa nhà văn phòng hạng A, B, C, nào đã khai thác. Trong tương lai, dự kiến sẽ có tổ hợp Viện H56 Bộ Công An.

Đây là ltổ hợp căn hộ chung cư, TTTM, dịch vụ văn phòng cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Đông Dương – Đông Dương Group với quy mô gồm 02 tòa nhà cao ốc cao 37 tầng và 35 lô liền kề, shophouse tại đường Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Tòa nhà cho thuê văn phòng cao cấp, không gian cực kỳ hiện đại với diện tích linh hoạt, hạ tầng đồng bộ, với mong muốn kiến tạo nên một môi trường làm việc văn minh, chất lượng tại khu vực. Đây hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng cho mọi công ty, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước tại quận Nam Từ Liêm.

Giá thuê văn phòng đường Châu Văn Liêm – quận Nam Từ Liêm

Giá thuê văn phòng đường Châu Văn Liêm – quận Nam Từ Liêm dao động từ 12USD/m2/tháng đến 14 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C và khối đế chung cư. Một số tòa nhà tư nhân và nhà riêng cho thuê lẻ giá thuê sẽ thấp hơn.

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Châu Văn Liêm – quận Nam Từ Liêm và nhiều tòa văn phòng tại Hà Nội khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Châu Văn Liêm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger