Cho thuê văn phòng Đường Chùa Hà

Trang chủ   |   Đường Chùa Hà

Tìm văn phòng Đường Chùa Hà

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Chùa Hà

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Chùa Hà

So với các tòa văn phòng quận Đống Đa khác thì văn phòng đường Chùa Hà có số lượng cho thuê khá ít. Đây là khu phố rất sầm uất và tấp nập, mật độ cư dân cao và gần nhiều trường ĐH lớn cũng như các địa điểm vui chơi giải trí của thành phố.

Sun Office đang là đối tác cho thuê hơn 500+ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại Hà Nội. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình tìm kiếm văn phòng làm việc ưng ý của công ty bạn.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Chùa Hà

Đường Chùa Hà thuộc địa phận phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phố Chùa Hà bắt đầu từ đường Cầu Giấy, kéo dài đi qua vòng xuyến Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn và kết thúc ở điểm tiếp giáp với đường Tô Hiệu. Phố có chiều dài khoảng 800m, rộng khoảng 8m.

  • Các địa điểm vui chơi giải trí và hành chính trên đường Chùa Hà gồm: Trụ Sở UBND Phường Dịch Vọng, nhà Văn Hóa Phường Dịch Vọng, Công Viên Nghĩa Đô.
  • Di tích lịch sử Chùa Hà.
  • Kết nối nhanh chóng tới các trục đường lớn như Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Khánh Toàn…

Phố Chùa Hà có mật độ dân cư rất đông đúc, trên đường có nhiều nhà hàng, quán ăn ngon. Đây cũng là tuyến phố nổi tiếng là một địa điểm kinh doanh buôn bán xe máy có tiếng tại Hà Nội.

Giao thông rất thuận tiện khi thông với đường Cầu Giấy dẫn ra tới đường Vành Đai 3 và Vành Đại 2. Ngoài ra đường Chùa Hà còn giao với một số tuyến đường như; Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Tô Hiệu… giúp cho việc đi lại và di chuyển khá dễ dàng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Chùa Hà

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Chùa Hà chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ, nhà riêng hộ gia đình… phù hợp với các công ty ít nhân sự, mục đích kinh doanh, dịch vụ hoặc làm trung tâm giáo dục…

Hầu hết các tòa nhà này đều do chủ nhà tự quản lý và cho thuê. Hợp đồng thuê có thể ngắn hạn (02 năm) hoặc dài hạn và cho thuê lẻ từng sàn hoặc cả tòa.

Hiện trên đường Chùa Hà chưa có tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nào.

Giá thuê văn phòng đường Chùa Hà

Giá thuê văn phòng đường Chùa Hà dao động từ 8USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng là các tòa nhà tư nhân hoặc mặt bằng tầng 1, 2 phù hợp thuê làm địa điểm kinh doanh, thời trang…

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Chùa Hà, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Chùa Hà

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger