Cho thuê văn phòng Đường K2

Trang chủ   |   Đường K2

Tìm văn phòng Đường K2

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường K2

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Lô đất 05, Đường K2 Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 55 đường K2 9-11$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường K2

Thuộc hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm, văn phòng Đường K2 là một vị trí được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn. Nhờ lợi thế kết nối giao thông linh hoạt, các tòa văn phòng đường K2 phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các công ty công nghệ đến sàn giao dịch bất động sản, thương mại hay xuất nhập khẩu, vận tải…

Tại sao nên thuê văn phòng đường K2

Đường K2 hay đường Nguyễn Văn Giáp có điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Trịnh Văn Bô – Trần Hữu Dực, một đầu giao cắt với đường quốc lộ 32, tiếp giáp và chạy qua các khu đô thị lớn của quận Nam Từ Liêm như KĐT Mỹ Đình, Vinhome Gadenia, KĐT Xuân Phương… do đó, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây được hưởng rất nhiều lợi thế về mặt địa lý, giao thông thuận tiện.

Do nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị mới nên ngoài hạ tầng giao thông đô thị hoàn chỉnh và hiện đại, các dịch vụ tiện ích văn hóa, giải trí tại khu vực này cũng nhanh chóng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho giới văn phòng làm việc cũng như giải trí.

So với các lựa chọn văn phòng tương tự tại khu vực trung tâm hơn Cầu Giấy hay Thanh Xuân, văn phòng cho thuê tại đường K2 có giá thuê rẻ hơn tương đối nhiều, nhờ đó, thu hút các công ty quy mô nhỏ, ngân sách thuê thấp lựa chọn tại đây.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường K2

Có 2 loại hình văn phòng chủ yếu đang cho thuê tại khu vực này là khối đế thương mại của các tòa chung cư và các tòa nhà chuyên nghiệp quy mô nhỏ từ 7- 9 tầng của các chủ tư nhân. Hầu hết các loại hình doanh nghiệp đều thích hợp để thuê các mặt bằng văn phòng này do hiện trạng bàn giao nguyên bản từ chủ đầu tư, dễ thiết kế, nội thất cơ bản đã có Trần, sàn, điều hòa, hệ thống ánh sáng, hệ thống PCCC…

  • Các tòa nhà văn phòng điển hình đang cho thuê tại đường K2 gồm: Sunshine Mystery Villas Mỹ Đình, Hoàng Thành Pearl…

Giá thuê văn phòng đường K2

So với mặt bằng chung các tòa nhà cùng hạng trong khu vực quận Nam Từ Liêm, giá thuê văn phòng đường K2 trung bình dao động từ 9USD – 11USD/m2/tháng (đã bao gồm phí quản lý và VAT).

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có thể xem thông tin chi tiết và đầy đủ danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ khác tại quận Nam Từ Liêm trên website của Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường K2

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger