Cho thuê văn phòng Đường Lạc Long Quân

Trang chủ / Đường Lạc Long Quân

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
5 kết quả được tìm thấy

Tòa nhà IDMC Tây Hồ

Hạng C

Số 713 Lạc Long Quân

Từ 10-12 $/ m2

Heritage West Lake

Hạng A

Đang cập nhật

Sky Line

Hạng B

Số 5 Lạc Long Quân

Đang cập nhật

One West Lake

Hạng B

Khu đất D7 đường Lạc Long Quân

Đang cập nhật

Tòa nhà Vinaconex 2

Hạng C

Số 52 Lạc Long Quân

Từ 12-14 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Lạc Long Quân

Đường Lạc Long Quân là một trong những trục đường lớn nối liền 2 quận Cầu Giấy và Tây Hồ với lợi thế giao thông thuận lợi nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt văn phòng tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lạc Long Quân

Với chiều dài khoảng 4km và chiều rộng lòng đường 10m, giao thông được 2 chiều, đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông của khu vực. Từ đây có thể dễ dàng liên kết tới những khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận như quận Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa…thuận tiện cho việc giao thương và phát triển.

Nhờ chính sách phát triển của thành phố, đường đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở, mở rộng cũng như quy hoạch rất thông thoáng, hiện đại. Đặc biệt, từ khi đưa vào sử dụng Cầu Nhật Tân, kết nối trực tiếp đi sân bay Nội Bài và vành đai 2, đường Lạc Long Quân càng trở nên sầm uất, xe cộ đi lại tấp nập, nhiều công ty, văn phòng trong và ngoài nước chuyển dịch trụ sở làm việc về tuyến đường này. Trong quy hoạch ngắn hạn đến năm 2022, đường Lạc Long Quân sẽ là giới hạn phía Đông của trung tâm đồ sộ phía tây Thủ đô bao gồm “trung tâm tài chính – thương mại – giao dịch quốc tế – chính trị – hành chính mới của Hà Nội”.

Với kết nối linh hoạt và giao thông đồng bộ, các tòa văn phòng cho thuê trên đường Lạc Long Quân ngày càng thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn nữa, giá thuê văn phòng ở tuyến phố này vô cùng cạnh tranh so với các trục đường lớn lân cận đó.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lạc Long Quân

Nhờ ưu thế về vị trí cũng như kết nối thuận tiện, đáp ứng nhu cầu thuê đang ngày một tăng lên của các công ty đang nhắm tới khhu vực này, nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cũng như các tổ hợp chung cư thương mại có mặt sàn bán lẻ cho thuê làm văn phòng như: Tòa nhà Vinaconex 2, One West Lake… đã được các chủ đầu tư xây dựng với chất lượng tốt.

  • Văn phòng hạng A đường Lạc Long Quân có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng B đường Lạc Long Quân có các tòa điển hình như: One West Lake, Sky Line…
  • Văn phòng hạng C đường Lạc Long Quân có các tòa điển hình như: Tòa nhà Vinaconex 2…

Giá thuê văn phòng đường Lạc Long Quân

Mức giá thuê văn phòng tại đường Lạc Long Quân dao động từ khoảng 12USD – 14USD. Đây là mức giá khá cạnh tranh và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng.

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Lạc Long Quân: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Lạc Long Quân: Từ 13USD/m2 – 15USD/m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Lạc Long Quân: Từ 10USD/m2 – 12USD/m2.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Lạc Long Quân với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger