Cho thuê văn phòng Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông

Trang chủ / Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
6 kết quả được tìm thấy

Park Kiara

Hạng B

KĐT Park City Hanoi, Lê Trọng Tấn

Đang cập nhật

Park City Hà Đông

Hạng B

Đường Lê Trọng Tấn

Đang cập nhật

An Bình Homeland

Hạng B

Đường Lê Trọng Tấn

Đang cập nhật

La Casta Tower

Hạng B

Lô đất H-CT1, KĐT Văn Phú

Đang cập nhật

Geleximco Lê Trọng Tấn

Hạng B

Đường Lê Trọng Tấn

Đang cập nhật

Sym Cantavil Complex

Hạng C

Phường La Khê

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông

Đường Lê Trọng Tấn thuộc địa bàn phường: Phường Phú La, Phường Quang Trung, Phường La Khê, Phường Kiến Hưng, Phường Dương Nội, quận Hà Đông. Là trục giao thông huyết mạch dài khoảng gần 7km với chiều rộng mặt đường lên tới 30m với 4- 6 làn xe. Đây là trục giao thông huyết mạch nối với cửa ngõ vành đai 3 đi các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Đường Lê Trọng Tấn bắt đầu từ điểm giao cắt với Đại lộ Thăng Long, điểm cuối là đoạn giao cắt với quốc lộ 6.

Đường Lê Trọng Tấn là trục đường huyết mạch cửa ngõ phía tây Hà Nội, nối quận Thanh Trì, Hà Đông với Đại Lộ Thăng Long và quận Bắc Từ Liêm. Có thể nói, đây là một trong những khu trọng tâm kinh tế của thủ đô với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Gồm các khu đô thị cao cấp, chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại, được xây dựng thành các cụm đô thị quy mô rộng lớn và hiện đại. Điển hình như:

  • Khu đô thị Park City Hà Nội
  • Khu Đô thị Geleximco
  • Khu du lịch Thiên đường bảo sơn
  • Khu đô thị Nam An Khánh – Studio
  • Khu đô thị Vinhomes Smart City

Bên cạnh hạ tầng giao thông phát triển, các dịch vụ tiện ích đa dạng như công viên, khu du lịch, bệnh viện, trường học, chợ dân sinh và các trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu của người dân tại khu vực này cũng được phát triển đồng bộ, sầm uất, đời sống vật chất cũng như tinh thần của cư dân có chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, việc di chuyển vào khu trung tâm thành phố và các quận huyện ngoại thành cũng rất dễ ràng do tiếp giáp với nhiều tuyến quốc lộ chính, thúc đẩy hoạt động giao thương.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Văn phòng cho thuê tại đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông chủ yếu là khối đế thương mại của các tòa chung cư, nhà liền kề –  biệt thự trong quần thể các khu đô thị hiện đại và hoàn chỉnh.

  • Các tòa nhà điển hình đang cho thuê văn phòng tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông như: Sym Cantavil Complex, Geleximco Lê Trọng Tấn, La Casta Tower, An Bình Homeland, Park City Hà Đông, Park Kiara…

Giá thuê văn phòng đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Nhờ lợi thế là trục đường lớn, thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán, làm kho bãi, nhà xưởng, showroom nên các văn phòng cho thuê tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông chủ yếu là mặt bằng thương mại và văn phòng truyền thống cắt chia diện tích lẻ và các tòa liền kề – biệt thự cho thuê nguyên căn.

Giá thuê văn phòng đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông cũng khá đa dạng tùy thuộc vào loại mặt bằng là sàn thương mại hay nhà riêng, liền kề… Nhưng giá thuê vô cùng rẻ, chỉ từ 5 – 7usd/m2/tháng.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger