Cho thuê văn phòng Đường Mễ Trì

Trang chủ   |   Đường Mễ Trì

Tìm văn phòng Đường Mễ Trì

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Mễ Trì

6 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
45 Mễ Trì 11-12.4$
Hạng A $/m2
Lê Quang Đạo – Mễ Trì 16-17$
Hạng B $/m2
Đường Mễ Trì 13-15$
Hạng B $/m2
Đường Mễ Trì 10-14$
Hạng B $/m2
Đường Mễ Trì 14-15$
Hạng B $/m2
Mễ Trì 16-20.35$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mễ Trì

Đường Mễ Trì, thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Một trong những tuyến đường đẹp của thành phố với 2 hàng cây rợp bóng mát. Đặc biệt là khu phố trung tâm thương mại The Manor, được ví như “Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Đường dài khoảng 1,2km, rộng 40m, giao thông được 2 chiều và không cấm taxi. Điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ (Tòa nhà Sông Đà), đi qua Tòa nhà Sudico, Học Viện Âm nhạc, tổ hợp The Manor, ngã tư Mễ Trì – Đồng Me – Vũ Quỳnh, Công An Phường Mễ Trì, UBND Phường Mễ Trì, tòa nhà Golden Palace. Điểm cuối là ngã tư Lê Quang Đạo – Châu Văn Liêm.

Khách thuê văn phòng đường Mễ Trì được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Dễ dàng kết nối và làm việc với đối tác thông qua vành đai 3, đường Mễ Trì, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo … để tới sân bay Nội Bài, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Cung Hữu nghị Việt Trung, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Marriott, bến xe Mỹ Đình…

Đặc biệt, khu phố The Manor – Mễ Trì được xem là “phố người Hàn”, là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc; các công ty, văn phòng đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam… đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Mễ Trì

Văn phòng cho thuê trên đường Mễ Trì chủ yếu là các tòa hạng B – C với số lượng khoảng 5 tòa, đã và đang thu hút rất nhiều các công ty xây dựng, vận tải – XNK, thương mại của Hàn Quốc.

Văn phòng hạng A đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: Handico Tower (ngã tư Mễ Trì – Phạm Hùng).

Văn phòng hạng B đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: The Manor Mễ Trì, HH3 Tower (Sudico).

Văn phòng hạng C đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: Golden Palace Mễ Trì.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Mễ Trì

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Mễ Trì: Từ 17,6USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 130m2 đến ~ 800m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Mễ Trì: Từ 14USD – 20,35USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 70m2 đến ~ 2.400m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Mễ Trì: Từ 10USD/m2 – 16USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến ~ 4.323m2/sàn.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà văn phòng đường Mễ Trì nói riêng, văn phòng tại Hà Nội nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mễ Trì

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger