Cho thuê văn phòng Đường Mễ Trì

Trang chủ / Đường Mễ Trì

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
6 kết quả được tìm thấy

The Matrix One

Hạng A

Lê Quang Đạo – Mễ Trì

Từ 17-18 $/ m2

The Sun Mễ Trì

Hạng B

Đường Mễ Trì

Từ 13-15 $/ m2

Golden Palace Mễ Trì

Hạng B

Đường Mễ Trì

Từ 12-14 $/ m2

Tòa nhà Sudico HH3 Tower

Hạng B

KĐT Sông Đà - Mỹ Đình, đường Mễ Trì

Từ 14-15 $/ m2

Handico Tower

Hạng B

Phạm Hùng

Từ 16-18 $/ m2

The Manor Mễ Trì

Hạng B

Mễ Trì

Từ 16-20.35 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Mễ Trì

Đường Mễ Trì, thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Một trong những tuyến đường đẹp của thành phố với 2 hàng cây rợp bóng mát. Đặc biệt là khu phố trung tâm thương mại The Manor, được ví như “Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Đường dài khoảng 1,2km, rộng 40m, giao thông được 2 chiều và không cấm taxi. Điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ (Tòa nhà Sông Đà), đi qua Tòa nhà Sudico, Học Viện Âm nhạc, tổ hợp The Manor, ngã tư Mễ Trì – Đồng Me – Vũ Quỳnh, Công An Phường Mễ Trì, UBND Phường Mễ Trì, tòa nhà Golden Palace. Điểm cuối là ngã tư Lê Quang Đạo – Châu Văn Liêm.

Khách thuê văn phòng đường Mễ Trì được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Dễ dàng kết nối và làm việc với đối tác thông qua vành đai 3, đường Mễ Trì, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo … để tới sân bay Nội Bài, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Cung Hữu nghị Việt Trung, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Marriott, bến xe Mỹ Đình…

Đặc biệt, khu phố The Manor – Mễ Trì được xem là “phố người Hàn”, là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc; các công ty, văn phòng đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam… đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Mễ Trì

Văn phòng cho thuê trên đường Mễ Trì chủ yếu là các tòa hạng B – C với số lượng khoảng 5 tòa, đã và đang thu hút rất nhiều các công ty xây dựng, vận tải – XNK, thương mại của Hàn Quốc.

Văn phòng hạng A đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: Handico Tower (ngã tư Mễ Trì – Phạm Hùng).

Văn phòng hạng B đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: The Manor Mễ Trì, HH3 Tower (Sudico).

Văn phòng hạng C đường Mễ Trì có các tòa điển hình như: Golden Palace Mễ Trì.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Mễ Trì

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Mễ Trì: Từ 17,6USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 130m2 đến ~ 800m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Mễ Trì: Từ 14USD – 20,35USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 70m2 đến ~ 2.400m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Mễ Trì: Từ 10USD/m2 – 16USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến ~ 4.323m2/sàn.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà văn phòng đường Mễ Trì nói riêng, văn phòng tại Hà Nội nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger