Cho thuê văn phòng Đường Mỗ Lao

Trang chủ   |   Đường Mỗ Lao

Tìm văn phòng Đường Mỗ Lao

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Mỗ Lao

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
KĐT Mỗ Lao Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mỗ Lao

Đường Mỗ Lao – Hà Đông là tuyến đường nội đô chạy qua nhiều tổ hợp cao tầng của khu đô thị Mỗ Lao và tiếp giáp với trục đường lớn Vũ Trọng Khánh, đường Trần Phú. Tuyến đường này tập trung khá nhiều tòa nhà chung cư mới, là nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hà Đông, mời quý khách xem tại >> Văn phòng quận Hà Đông.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Mỗ Lao – Hà Đông

Đường Mỗ Lao thuộc địa phận phường Mộ Lao quận Hà Đông – Hà Nội. Điểm đầu từ đường Nguyễn Văn Trỗi, chạy cắt qua đường Vũ Trọng Khánh và dài khoảng 300m, rộng 6m. Tiếp giáp với các tuyến đường lớn như: Nguyễn Văn Lộc, Thanh Bình, Vũ Trọng Khánh, Quốc Lộ 6, Tố Hữu.

Đường Mỗ Lao nằm ở phía đông nam phường Mộ Lao, tiếp giáp phường Văn Quán quận Hà Đông. Đây là trục đường chạy qua và tiếp giáp với khu đô thị mới Mỗ Lao với mật độ dân cư khá đông đúc, là khu vực đô thị mới có nhịp độ phát triển mạnh, hạ tầng đồng bộ và được quy hoạch rất khang trang, đầy đủ tiện nghi với nhiều trung tâm thương mai, siêu thị, trường học… Các tiện ích đi kèm như: Khu vui chơi thể thao, ngân hàng, công viên… cũng được xây dựng đồng bộ, tạo môi trường thuận lợi để làm việc cho giới công sở.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Mỗ Lao – Hà Đông

Trên đường Mỗ Lao tập trung chủ yếu là các tòa nhà chung cư cao tầng, liền kề và biệt thự cho thuê văn phòng. Điển hình là tổ hợp Keplerland Mỗ Lao.

Đây là tòa tháp hỗn hợp với 2 tòa chung cư cao 41 tầng + 3 tầng hầm. Khối đế của tòa nhà sẽ là nơi đặt văn phòng cho thuê, vì thế được thiết kế hiện đại, sang trọng, với đá ốp cao cấp ngay từ bên ngoài, nổi bật. Bên trong đại sảnh, hành lang và khu vực của các văn phòng luôn đảm bảo sự cao cấp với việc lựa chọn nội thất và nguyên vật liệu tốt nhất, thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ tuần tra thường xuyên, mang đến hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho một văn phòng cao hạng cao cấp.

Giá thuê văn phòng đường Mỗ Lao – Hà Đông

Giá thuê văn phòng đường Mỗ Lao – Hà Đông dao động từ 7USD/m2/tháng đến 9 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C, B; còn các tòa nhà tư nhân cho thuê lẻ sàn sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Mỗ Lao – Hà Đông, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mỗ Lao

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger