Cho thuê văn phòng Đường Nghĩa Tân

Trang chủ   |   Đường Nghĩa Tân

Tìm văn phòng Đường Nghĩa Tân

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nghĩa Tân

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 1 Nghĩa Tân Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nghĩa Tân

Văn phòng đường Nghĩa Tân nằm ở trung tâm của quận Cầu Giấy, nơi giao thoa của các trục đường chính như Nguyễn Phong Sắc, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Nơi đây là khu trung tâm kinh tế, tài chính, giao thương sầm uất bậc nhất của Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển và hội tụ nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng, là nơi rất lý tưởng để phát triển thương mại cũng như các hoạt động mở rộng giao thương với nhau.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nghĩa Tân – Cầu Giấy

Đường Nghĩa Tân bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt, chạy qua trụ sở UBND phường nghĩa Tân đến đường Nguyễn Phong Sắc, phố Phan Văn Trường và có nhiều ưu thế về giao thông như đi lại thuận tiện, tiệm cận nhiều đường lớn trọng yếu.

  • Tiếp giáp đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, đường Vành Đai 2. Cách đường Vành Đai 3 khoảng 800m, Vành Đai 2 khoảng 1,3km, thông với một số tuyến đường như Nguyễn Văn Huyên, Trần Đăng Ninh, Phan Văn Trường.
  • 10 phút lái xe tới cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân.
  • Gần nhiều trường ĐH lớn như: ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền…

Phố Nghĩa Tân dài hơn 1km, rộng 6m, thuộc địa bàn phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Có thể nói, đây là khu phố ẩm thực và thương mại nổi tiếng bậc nhất Hà Nội. Dân cư sinh sống rất đông đúc, tập trung nhiều trong các khu tập thể, chung cư mini. Giá bất động sản ở khu vực này cũng cực kỳ cao, thuộc hàng “top đầu” thành phố.

Các loại hình kinh doanh trên đường Nghĩa Tân là các công ty, hộ gia đình, tiểu thương hoạt động kinh doanh, sửa chữa Ô tô, nhà hàng, quán ăn, chợ cũng được xây dựng đáp ứng nhu cầu đời sống cho đông đảo người dân đang sinh sống tại đây.

Đây chắc chắn là khu vực làm việc rất tốt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại và các loại hình khác cũng có thể thuê văn phòng tại đây.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nghĩa Tân – Cầu Giấy

Rivera Park Nghĩa Đô là tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng cao 25 tầng nổi và 04 tầng hầm là dự án nổi bật nhất tại khu vực này. Tòa nhà có vị trí đắc địa ngay tại số 1 Nghĩa Tân, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy. Ngoài ra, trên đường Nghĩa Tân còn nhiều hộ gia đình cho thuê nhà riêng, văn phòng tư nhân quy mô nhỏ khoảng 5 – 7 tầng.

Rivera Park Nghĩa Đô do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Nghĩa Đô làm chủ đầu tư và cung cấp khoảng 23.000 m2 diện tích sàn thương mại văn phòng cho thuê chuyên nghiệp được bố trí tại các tầng khối đế của tòa nhà. Dự án có tổng mức đầu tư lớn với thiết kế hiện đại và được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng đến các dịch vụ, tiện ích. Đây là không gian văn phòng mới được nhiều doanh nghiệp hướng đến trong tương lai.

Giá thuê văn phòng đường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nghĩa Tân đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Nghĩa Tân dao động từ 11USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nghĩa Tân, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nghĩa Tân

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger