Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Chánh

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Chánh

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Chánh

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Chánh

3 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Nguyễn Chánh 9-10$
Hạng C $/m2
Nguyễn Chánh 10-11$
Hạng C $/m2
Ngõ 48 Nguyễn Chánh 13-14$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Chánh

Tiếp giáp với đường Dương Đình Nghệ và chạy qua khu đô thị mới Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, đường Nguyễn Chánh nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Cầy Giấy. Sở hữu lợi thế giao thông thuận tiện, được kết nối đầy đủ với khu dân cư, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu văn phòng hoạt động sôi nổi, đây được xem như một vị trí hết sức thuận lợi để đặt văn phòng làm việc và phát triển giao thương.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Chánh

Được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế giao thông rất thuận tiện, những tòa văn phòng tại đường Nguyễn Chánh mang đến cho khách thuê một sự kết nối rất linh hoạt và dễ dàng. Trong bán kính chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển từ đường này có thể kết nối với hàng loạt các địa điểm lớn như:

  • 5 phút tới tòa tháp Keangnam Landmark Tower và Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
  • 7 phút tới bến xe Mỹ Đình, khách sạn JW Marriott.
  • 10 phút tới trung tâm thương mại BigC, Vinhome Center…
  • Hàng loạt các tòa nhà văn phòng cho thuê lân cận tuyến đường này.

Những tòa văn phòng tại khu vực này cũng được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện, thiết kế và công năng sử dụng. Bên cạnh đó, những cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có tại khu vực này luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp và nhân viên.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chánh

Văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chánh chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng C và tổ hợp chung cư cao tầng có khối đế thương mại cho thuê.

Các tòa điển hình như Vimeco Tower, tòa A10 Nam Trung Yên. Đặc điểm chung của các tòa nhà này đều là các tổ hợp chung cư thương mại cho thuê văn phòng tại các tầng đế, diện tích cho thuê linh hoạt và đa dạng.

  • Cho thuê văn phòng truyền thống, sàn lẻ, diện tích từ 100m2 trở lên đến nguyên sàn.
  • Mặt bằng bàn giao cơ bản gồm hệ thống đèn chiếu sáng, trần thả thạch cao, điều hòa âm trần, vách ngăn diện tích thuê, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, camera an ninh và bảo vệ tòa nhà…

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Chánh

Mức giá thuê văn phòng đường Nguyễn Chánh rất cạnh tranh và linh hoạt, chỉ từ 9 – 11USD/m2/tháng, tùy theo độ hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà. Nhìn chung so mức giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm Cầu Giấy và các quận lân cận thì giá thuê này được đánh giá là tốt hơn nhiều so với những tòa cùng hạng, chất lượng tương đương.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại Nguyễn Chánh nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Chánh

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger