Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Thị Định

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Thị Định

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Thị Định

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Thị Định

1 kết quả được tìm thấy
Hạng D $/m2
số 1 ngõ 131 Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân 5-6$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Thị Định

Văn phòng đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy là nơi thu hút rất nhiều các công ty lớn nhỏ tại Hà Nội đang hoạt động. Là một trong những tuyến đường giao thông nằm ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, gần nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các trung tâm thương mại lớn… đường Nguyễn Thị Định thu hút nhiều khách thuê văn phòng là các tổ chức về giáo dục, trung tâm đào tạo…

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Định

Dù công ty của bạn là startup nhỏ với chỉ một đến hai nhân viên, hay là cả tập đoàn lớn với cả vài trăm người người ngồi tại văn phòng thì những tòa nhà khu vực trung tâm luôn là lựa chọn hàng đầu bởi lợi thế vị trí cũng như các dịch vụ, tiện ích mà khu vực mang lại. Văn phòng đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy có được tất cả các ưu điểm này nên mặc dù số lượng các tòa nhà cho thuê rất ít nhưng nhu cầu thuê lại vô cùng lớn.

Đường Nguyễn Thị Định thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy với chiều dài 1km, rộng 17,5m. Bắt đầu từ ngã ba giao cắt đường Lê Văn Lương, cạnh tòa nhà 18T2, chạy qua KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, tới đoạn giao cắt tại tòa nhà Eurowindow MultiComplex, số 27 Trần Duy Hưng.

Tuyến đường này tập trung nhiều nhà hàng ăn uống, viện thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm đào tạo giáo dục… và kề cận ngay trường ĐH Lao Động – Xã hội, tòa nhà Charmvit Tower, Cục Tần Số Vô Tuyến Điện, khách sạn Grand Plaza, trung tâm thương mại BigC Thăng Long… và nhiều tổ hợp chung cư cao tầng, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Thị Định

Trên đường Nguyễn Thị Định tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ khoảng 5- 7 tầng cho thuê lẻ sàn hoặc cả tòa. Loại hình này phù hợp với các đơn vị thuê làm dịch vụ như: nhà hàng ăn uống, phòng khám, thẩm mỹ, nha khoa, trung tâm giáo dục – đào tạo…

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng D, diện tích sàn từ 50 – 100m2 mỗi tầng và chủ nhà tự quản lý và cho thuê cá nhân.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nguyễn Thị Định đa số là văn phòng truyền thống hạng D cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Định dao động từ 7USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng D; còn các tòa quy mô lớn hơn giá thuê sẽ cao hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Thị Định

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger