Cho thuê văn phòng Đường Phùng Hưng

Trang chủ   |   Đường Phùng Hưng

Tìm văn phòng Đường Phùng Hưng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phùng Hưng

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Km2 đường Phùng Hưng 5-8$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phùng Hưng

Là đối tác cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Sun Office mang đến cho quý doanh nghiệp những lựa chọn tốt nhất về một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi với tinh thần hỗ trợ tận tâm và sẽ cùng đồng hành với bạn trong suốt quá trình tìm thuê đến khi lựa chọn được văn phòng ưng ý.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Phùng Hưng – Hà Đông

Đường Phùng Hưng thuộc địa phận phường Phúc La quận Hà Đông – Hà Nội. Điểm đầu từ cầu Trắng (cuối đường Trần Phú), tới đầu đường Cầu Bươu (cổng Viện Bỏng Quốc Gia). Đường có chiều dài 1,6km, rộng 15m và chạy qua nhiều địa điểm, cơ quan hành chính, bệnh viện như:

  • Sở giao thông vận tải Hà Nội.
  • Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Hà Nội.
  • Bệnh Viện 103.
  • Viện Bỏng Quốc Gia.
  • Học viện Quân y.
  • Tiếp giáp và giao với nhiều tuyến đường như: Quốc Lộ 6, đường Tô Hiệu, 19/5, Chu Văn An, Yên Xá, Nguyễn Khuyến…

Đường Phùng Hưng nằm ở trung tâm của phường Phúc La. Là đoạn khởi đầu của tuyến đường ĐT70A Văn Điển – Hà Đông. Mật độ dân cư đông và giao thông đi lại luôn tấp nập. Là tuyến đường lớn nên cơ sở hạ tầng khá phát triển, trên đường hoạt động kinh doanh rất nhộn nhịp với rất nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị cung cấp nhiều mặt hàng phục vụ đời sống. Đây là khu vực tập trung nhiều nhiều bệnh viện lớn, trường học và các cơ quan hành chính trực thuộc phường và quận Hà Đông.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Phùng Hưng

BMM Xa La Hà Đông là tòa nhà văn phòng cho thuê điển hình trên đường Phùng Hưng. Đây là tổ hợp chung cư và văn phòng cho thuê do Công ty Sông Đà 12 và công ty TNHH BMM làm chủ đầu tư. Tòa nhà mới được xây dựng và đưa vào khai thác năm 2013, gồm 30 tầng nổi và 01 tầng hầm. Khối thương mại và văn phòng cho thuê được bố trí tại 4 tầng đế của tòa nhà với diện tích sàn lên tới 1.100 m2 mỗi tầng.

Tòa nhà BMM Xa La cho thuê văn phòng truyền thống diện tích từ 100m2 trở lên và văn phòng dịch vụ trọn gói diện tích từ 10m2 trở lên có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa cho tới doanh nghiệp lớn cần không gian rộng rãi, tự thiết kế theo phong cách riêng.

Giá thuê văn phòng đường Phùng Hưng – Hà Đông

Giá thuê văn phòng đường Phùng Hưng – Hà Đông dao động từ 5USD/m2/tháng đến 8 USD/m2/tháng và đối với văn phòng truyền thống, hạng C. Các tòa nhà ở vị trí mặt tiền đẹp, mặt bằng kinh doanh sẽ có giá cao hơn chút.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Phùng Hưng – Hà Đông, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phùng Hưng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger