Cho thuê văn phòng Đường Thanh Niên

Trang chủ   |   Đường Thanh Niên

Tìm văn phòng Đường Thanh Niên

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Thanh Niên

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
28 đường Thanh Niên Đang cập nhật
Hạng A $/m2
Số 1 đường Thanh Niên 26-27$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Thanh Niên

Đường Thanh Niên tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hà Nội, là một trong những địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đến đặt trụ sở văn phòng. Với vị trí đắc địa và khuôn viên rộng lớn, đường Thanh Niên đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho khách hàng tìm thuê văn phòng quận Tây Hồ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Thanh Niên Sunoffice mang tới cho doanh nghiệp các lựa chọn văn phòng tùy chỉnh với nhiều diện tích khác nhau, từ văn phòng làm việc đơn giản đến các tòa nhà văn phòng cao cấp, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.
Ưu điểm khi thuê văn phòng đường Thanh Niên
Thuê văn phòng tại đường Thanh Niên mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh phong phú và đa dạng.

Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng trên đường Thanh Niên được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi như hệ thống điều hòa không khí, bảo vệ 24/7, thang máy hiện đại, phòng họp và phòng chờ đẳng cấp. Tất cả những yếu tố này tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho doanh nghiệp.
Giá thuê văn phòng đường Thanh Niên

Giá thuê văn phòng đường Thanh Niên khác nhau tùy vào diện tích, trang thiết bị, tiện nghi và chất lượng của tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, thông thường giá thuê văn phòng tại đường Thanh Niên dao động từ 10 triệu đến 50 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào diện tích và tiện nghi của văn phòng.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các start-up, có thể thuê các văn phòng co-working hoặc các phòng họp nhỏ với giá từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho một giờ đồng hồ. Các công ty lớn thường thuê toàn bộ tòa nhà văn phòng với giá từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng mỗi tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đường Thanh Niên, vui lòng liên hệ với Sunoffice để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ chuyên viên của chúng tôi.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Thanh Niên

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger