Cho thuê văn phòng Đường Trịnh Văn Bô

Trang chủ   |   Đường Trịnh Văn Bô

Tìm văn phòng Đường Trịnh Văn Bô

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trịnh Văn Bô

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Đường CN1, Trịnh Văn Bô 9-9.25$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trịnh Văn Bô

Quận Nam Từ Liêm trong những năm gần đây có sự bứt phá mạnh mẽ  về tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa. Rất nhiều tòa nhà cao tầng, khu đô thị và văn phòng chuyên nghiệp được xây dựng. Hạ tầng phát triển nhanh chóng, tạo tiền đề tốt cho khu vực này thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng quận Nam Từ Liêm, trong đó có văn phòng đường Trịnh Văn Bô. Xem thêm danh sách các tòa nhà văn phòng khác tại đây >> Văn phòng quận Nam Từ Liêm

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trịnh Văn Bô

Đường Trịnh Văn Bô là tuyến đường nối tiếp đường Trần Hữu Dực tại cầu vượt Xuân Phương, cắt ngang đường Xuân Phương (DT70A) tới khu chung cư CT Number One. Đường có độ dài 3,4km, rộng 50m, lưu thông được 8 làn xe nên giao thông khá thông thoáng và dễ dàng.

Các dự án nổi bật trên đường Trịnh Văn Bô:

  • Cụm chung cư Văn phòng Quốc hội
  • Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm
  • Viện Khoa học Hình sự Bộ Công An

Đường Trịnh Văn Bô thuộc địa phận phường Xuân Phương và phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm trong dự án thông tuyến từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70 do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư, đường Trịnh Văn Bô có lợi thế về khoảng cách kết nối cũng như di chuyển sang khu vực ngoại thành Hà Nội cũng như đi vào khu trung tâm.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trịnh Văn Bô – quận Nam Từ Liêm

BNA Building là tòa nhà văn phòng hạng C điển hình đang cho thuê tại đường Trịnh Văn Bô – quận Nam Từ Liêm. Mặc dù nhu cầu thuê mặt bằng ở khu vực này khá nhiều nhưng hiện vẫn có ít tòa nhà được khai thác.

BNA Building gồm 07 tầng văn phòng mới được xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành từ năm 2019. Tòa nhà sở hữu không gian rộng rãi với 4 mặt thoáng và chiều dài mặt tiền của tòa nhà lên tới hơn 10m. Tòa nhà có giá thuê văn phòng rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp về logitic, đào tạo, shoroom trưng bày sản phẩm, các công ty quy mô đông nhân sự ..vv

Giá thuê văn phòng đường Trịnh Văn Bô

Giá thuê văn phòng đường Trịnh Văn Bô quận Nam Từ Liêm dao động từ 9USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; Có thể trong thời gian tới sẽ có những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tương tự như BNA Building được đầu tư xây dựng và khai thác, khi đó, cộng đồng khách thuê ở khu vực này sẽ lớn mạnh và đa dạng hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trịnh Văn Bô, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trịnh Văn Bô

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger