Cho thuê văn phòng Đường Trung Kính

Trang chủ   |   Đường Trung Kính

Tìm văn phòng Đường Trung Kính

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trung Kính

7 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
219 Trung Kính 13-16$
Hạng B $/m2
Số 2 Nguyễn Thị Duệ 14-14.8$
Hạng C $/m2
299 Trung Kính 9-11$
Hạng C $/m2
93B Trung Kính 11-13$
Hạng A $/m2
167 Trung Kính 20-22$
Hạng B $/m2
177 Trung Kính 13-15$
Hạng B $/m2
Lô E1, Trung Kính 11-16$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trung Kính

Phố Trung Kính, thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội là tuyến phố nối liền giữa đường Trần Thái Tông – Phạm Văn Bạch với Trần Duy Hưng dài hơn 02km, lòng đường rộng hơn 20m, có vỉa hè đi bộ. Đây là tuyến phố trung tâm của quận Cầu Giấy, kết nối thuận tiện tới quận Thanh Xuân. Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Trung Kính luôn duy trì tỉ lệ lấp đầy cao nhờ vị trí đẹp và giá thuê hơp lý.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Trung Kính, quận Cầu Giấy

Là tuyến đường có thể giao thông được 1 làn xe ô tô – 1 làn xe máy mỗi chiều, kết nối giao thông thuận lợi tới các khu hành chính văn phòng khác như Duy Tân, Phạm Hùng..vv, nên các tòa văn phòng cho thuê tại Trung Kính luôn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp khi xác định đặt trụ sở văn phòng làm việc.

Tiện ích tại tuyến phố này khá đa dạng từ nhà hàng ẩm thực, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, cafe …vv và nhiều tiện ích khác phụ vụ nhu cầu của nhân viên văn phòng. Các phòng giao dịch của các ngân hàng: Ngân Hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng Đầu Tư (BIDV), Vietinbank, Vietcombank, Ngân Hàng Bắc Á, Eximbank, giúp các doanh nghiệp thuận lợi giao dịch tài chính.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trung Kính

Trên tuyến đường này có 06 tòa nhà văn phòng hạng A- B – C cho thuê. Giá thuê và diện ích rất đa dạng nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê mặt bằng ở khu vực này do chủ yếu là khu vực cư dân sinh sống, nhiều trường học.

Văn phòng hạng A phố Trung Kính điển hình là tòa nhà VPI Tower (Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam). Đây là tòa nhà có chất lượng văn phòng tốt, không gian rộng rãi, dịch vụ quản vận hành và quản lý chuyên nghiệp.

Văn phòng hạng B phố Trung Kính có các tòa điển hình như: CIC Tower, Central Point hai tòa nhà này có mức giá cho thuê rất hợp lý, xung quanh nhiều tiện ích phụ vụ nhân viên văn phòng.

Văn phòng hạng C phố Trung Kính có các tòa điển hình như: Tòa nhà Housing, Chelsea Park … Các tòa nhà này có giá thuê khá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách, chi phí thuê văn phòng.

Ngoài ra khu vực Trung Kính còn có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê hạng D, đây là các tòa nhà nhỏ , mặt phố, mặt tiền từ 8m2 đến 10m2 từ 6 đến 8 tầng với diện tích 1 sàn khoảng 100m2, có giá cho thuê khá rẻ, đặc biệt là có nhiều diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, starup…vv

Các tòa văn phòng tại trung kính có loại hình văn phòng trọn gói, corworking space được setup đầy đủ nội thất, và các dịch vụ đi kèm như: bàn ghế, tủ tài liệu, máy in, máy fax, phòng họp…vv với diện tích cho thuê từ 10m2 trở lên với giá cho thuê rất hợp lý: CIC Tower, Hà Nội Central Point.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Trung Kính

Giá thuê văn phòng tại Trung Kính ở mức trung bình, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các doanh nghiệp trong khu vực.

  • Giá thuê văn phòng hạng A Phố Trung Kính: Từ 16USD/m2 – 22USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến 2.500m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B Phố Trung Kính: Từ 14,3USD/m2 – 14,85USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến ~ 1.200m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C Phố Trung Kính: Từ 9USD/m2 – 11USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 40m2 đến ~ 800m2/sàn.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng giá rẻ phố Trung Kính, văn phòng trọn gói – chỗ ngồi cố định có thể chọn thuê văn phòng dịch vụ tại một số tầng được khai thác của tòa nhà Central Point.  Diện tích cho thuê: 15m2 – 20m2 – 25m2 – 30m2 – 40m2 – 50m2 – 65m2 hoặc cho thuê theo chỗ ngồi từ: 3,5tr/người cố định và 2,5tr/người chỗ linh động.

Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng phố Trung Kính với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trung Kính

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger