Cho thuê văn phòng Đường Trường Sa

Trang chủ   |   Đường Trường Sa

Tìm văn phòng Đường Trường Sa

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trường Sa

1 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
Đường Trường Sa Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Sa

Đường Trường Sa là một trong những tuyến đường giao thông mới được đặt tên chính thức tại Hà Nội năm 2016. Được đầu tư vô cùng hiện đại và đẹp mắt, rộng rãi thông thoáng, góp phần xứng tầm vóc với tốc độ phát triển và đô thị hóa của huyện Đông Anh, văn phòng huyện Đông Anh cũng sẽ là điểm đến lựa chọn của các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong tương lai.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trường Sa – Đông Anh

Mang cái tên có ý nghĩa lịch sử với việc khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc với quần đảo Trường Sa, đường Trường Sa có điểm đầu từ ngã tư giao cắt cầu vượt đường Võ Nguyên Giáp, thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh đến chân cầu Đông Trù, xã Đông Hội, huyện Đông Anh. Đường dài 7,35 km và rộng 68 m.

Đây chính là tuyến đường huyết mạch từ sân bay Nội Bài đi các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương… nên mật độ tham gia giao thông khá tấp nập. Vì đây là tuyến đường mới nên hai bên đường gần như không có dân cư sinh sống. Thay vào đó là hệ thống cây xanh dày đặc với hàng loạt cây lát hoa tạo bóng mát.

Đường Trường Sa là tuyến đường đẹp và rộng nhất tại Hà Nội

Đường Trường Sa là tuyến đường đẹp và rộng nhất tại Hà Nội

Là một công trình có ý nghĩa to lớn nên đường được đầu tư chỉn chu về chất lượng cũng như  xứng đáng với tầm vóc to lớn, rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu về giao thông trong tương lai, đường Trường Sa giúp cho việc kết nối và đi lại, di chuyển giữa các khu vực được nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt là quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng).

Tiếp giáp và chạy qua rất nhiều địa điểm trọng yếu về kinh tế như: khu Công nghiệp Bắc Thăng Long, Cầu Thăng Long, Sân bay Nội Bài, khu công nghiệp Bình Xuyên… tuyến đường xuyên tâm Trường Sa này sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các công ty hoạt động trong linh vực sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu ở các điểm trọng yếu kinh tế giữa các khu vực được thuận tiện  và dễ dàng.

Các loại hình văn phòng cho thuê đường Trường Sa

Mặc dù dọc hai bên đường Trường Sa không có cư dân sinh sống, hoặc sinh sống rất thưa thớt nhưng 2 điểm đầu của đường này tiệm cận với khu công nghiệp Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long và khu kinh tế trọng điểm Nội Bài- Bắc Ninh. Những khu vực này, tập trung hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… hoạt động trong đủ mọi ngành nghề như máy móc, linh kiện điện tử, sản xuất, thương mại, dệt may, kho bãi, nhà xưởng, kim khí…  Do đó, nhu cầu thuê văn phòng làm việc ở khu vực này rất lớn.

Tiềm năng phát triển văn phòng cho thuê đường Trường Sa là cực kỳ lớn

Tiềm năng phát triển văn phòng cho thuê đường Trường Sa là cực kỳ lớn

Tuy nhiên, hầu hết các văn phòng cho thuê tại đường Trường Sa là những hộ gia đình nhỏ lẻ cho thuê nhà riêng, cho thuê lẻ sàn hoặc cả tòa hoặc loại hình kho bãi – nhà xưởng là nhiều mặt bằng hơn cả.

Một số ít là sàn thương mại tại khối đế của các tòa chung cư, điển hình như tổ hợp dự án Eurowindow River Park.

Giá thuê văn phòng đường Trường Sa – quận Đông Anh

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Trường Sa đa số là mặt bằng thương mại cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Trường Sa dao động từ 5USD/m2/tháng đến 7 USD/m2/tháng đối với văn phòng tại khối đế chung cư; còn các tòa quy mô hạng D và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trường Sa, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Sa

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger