Cho thuê văn phòng Đường Vũ Phạm Hàm

Trang chủ   |   Đường Vũ Phạm Hàm

Tìm văn phòng Đường Vũ Phạm Hàm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Vũ Phạm Hàm

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Phạm Hàm

Hiện nay, SunOffice đang là đối tác cho thuê trực tiếp một số tòa nhà văn phòng đường Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy. Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này mời liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Vũ Phạm Hàm

Đường Vũ Phạm Hàm dài khoảng gần 01km, thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm đầu từ ngã tư Trung Kính – Mạc Thái Tông, chạy dài giao với các đường Trần Kim Xuyến, Trung Hòa và điểm cuối kết thúc trên đường Nguyễn Khang đoạn cầu 361.

Trên đường này có một số tòa nhà chung cư và cơ quan hành chính như:

  • Viện Cơ Điện Nông Nghiệp và Công Nghệ Sau Thu Hoạch; Trung Tâm Lưu Trữ Quốc Gia 1.
  • Chung Cư G4, Chung Cư E3B Yên hòa, Chung Cư 4F, Chung Cư Park View.
  • Ngân hàng Công Thương Việt Nam PGD Nam Trung Yên (Tòa nhà G4).
  • Tiếp giáp tuyến đường Vành Đai 2 và thông với một số trục đường như lớn như Trung Kính, Trần Duy Hưng, Mạc Thái Tông, Nguyễn Chánh nên việc di chuyển vào khu trung tâm thành phố và các quận lân cận khá dễ dàng.

Đường Vũ Phạm Hàm rộng khoảng 30m, dân cư phân bố với mật độ khá đông đúc, cơ sở hạ tầng trên đường rất phát triển và đồng bộ. Đặc biệt khu vực ngã tư Vũ Phạm Hàm – Trung Hòa là nơi tập trung đông văn phòng công ty Hàn Quốc, chung cư cap cấp và nhiều trường học cũng như các địa điểm ăn uống, nhà hàng, cafe…

Điểm nổi bật ở tuyến phố này là rất nhiều khu chung cư cao tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, năng động và sầm uất với đầy đủ các tiện ích để phục vụ cư dân cũng như giới văn phòng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Vũ Phạm Hàm

Hầu hết các văn phòng cho thuê trên đường Vũ Phạm Hàm là các tòa nhà tư nhân, quy mô nhỏ và văn phòng hạng D. Trong đó điển hình là tòa nhà 61 Vũ Phạm Hàm.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống với chiều cao 08 tầng nổi, diện tích mỗi sàn khoảng 80m2, có thang máy và đầy đủ các thiết bị văn phòng như: PCCC, An ninh bảo vệ, máy phát điện dự phòng, có nhân viên dọn dẹp vệ sinh hằng ngày, có hầm để xe cho nhân viên…

Giá thuê văn phòng đường Vũ Phạm Hàm

Giá thuê văn phòng đường Vũ Phạm Hàm dao động từ 8USD/m2/tháng đến 11 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng D; còn mặt bằng khối đế chung cư cho thuê kinh doanh và thương mại thì giá thuê sẽ cao hơn tùy từng vị trí và tòa nhà.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết và hoàn toàn miễn phí về các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Vũ Phạm Hàm, mời quý khách hàng liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Phạm Hàm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger