Cho thuê văn phòng Đường Xuân Thủy

Trang chủ / Đường Xuân Thủy

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
5 kết quả được tìm thấy

Indochina Plaza Hà Nội

Hạng A

Số 241 Xuân Thủy

Từ 26.6-29.7 $/ m2

Pan Horizon Xuân Thủy

Hạng B

Số 117 Xuân Thủy

Từ 13-15 $/ m2

Tòa nhà HITC Xuân Thủy

Hạng B

Số 239 Xuân Thủy

Từ 22-25 $/ m2

Mipec Rubik 360

Hạng B

Số 122 – 124 Xuân Thủy

Đang cập nhật

Constrexim Complex

Hạng B

Ngã tư Xuân Thuỷ – Phạm Hùng

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Xuân Thủy

Đường Xuân Thủy, thuộc phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội là tuyến phố tiếp giáp với Hồ Tùng Mậu ở hướng Tây Bắc và phía Đông tiếp giáp với đường Cầu Giấy.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy

Đây là tuyến phố 2 chiều dài khoảng 700m với lòng đường rộng gần 10m, có vỉa hè dành cho người đi bộ. Điểm đầu đường Xuân Thủy giao cắt với đường Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, chạy qua trường ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chợ Nhà Xanh. Điểm cuối phố tiếp giáp với ngã tư giao cắt Trần Thái Tông – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy.

Được xem là “cửa ngõ giao thông” hướng đi vào trung tâm Hà Nội, đường Xuân Thủy có hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh. 2 bên mặt tiền đường giao thương tấp nập và sầm uất với hàng loạt cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương. Đặc biệt là có chợ Nhà Xanh, Chợ sinh viên – Chợ đầu mối thời trang giá bình dân dành cho sinh viên và công sở.

Nhờ vị trí giao thương chiến lược, đường Xuân Thủy thu hút nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê như: Tổ hợp Indochina Plaza Hanoi, CGV Indochina Plaza, Tòa nhà HITC; Nhiều chi nhánh giao dịch của các ngân hàng, cửa hàng thời trang, giày dép, hiệu sách… Tuyến đường này cũng không cấm xe taxi và xe hợp đồng dưới 9 chỗ. Có nhiều tuyến xe bus chạy qua khu vực các trường ĐH.Dự án tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội cũng chạy qua tuyến đường này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Xuân Thủy

Văn phòng hạng A đường Xuân Thủy có các tòa điển hình như: Indochina Plaza Hanoi (IPH).

Văn phòng hạng B đường Xuân Thủy có các tòa điển hình như: Toà nhà HITC, Pan Horizon Xuân Thủy.

Văn phòng hạng B đường Xuân Thủy có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Xuân Thủy

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Xuân Thủy: Từ 28USD/m2 – 29USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 70m2 đến 1.300m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Xuân Thủy: Từ 20USD/m2 – 25USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến ~2.000m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Xuân Thủy: Đang cập nhật.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng dịch vụ trọn gói – Coworking Space, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi linh hoạt có nhiều lựa chọn về diện tích và ngân sách từ phòng 6m2- 12m2- 15m2- 30m2. Hợp đồng có thể thuê theo tháng.

Liên hệ với chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Xuân Thủy với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger