Khu biệt thự Thành Công có địa chỉ tại số 3 đường Thành Công bao gồm 6 tòa biệt thự có chức năng cho thuê văn phòng do tập đoàn BRG làm chủ đầu tư. Khu biệt thự có vị trí gần ngay hồ Thành Công sở hữu không gian thoáng, nhiều cây xanh, mát mẻ là địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng đói với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Quận Ba Đình.

Ưu điểm của khu biệt thự Thành Công

Là những tòa biệt thự thấp tầng có khuôn viên sân vườn vô cùng rộng rãi, xanh mát và thoáng đãng, khu biệt thự Thành Công mang đến cho khách thuê văn phòng một không gian làm việc trong lành và yên tĩnh với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Vị trí gần hồ, view đẹp thoáng mát, nhiều không gian cây xanh.
 • Giá tốt so với các tòa nhà chuyên nghiệp lân cận.
 • Khách thuê được Miễn phí gửi xe + Miễn phí làm ngoài giờ.

Vị trí văn phòng khu biệt thự Thành Công

Khu biệt thự Thành Công có địa chỉ tại số 3 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên tuyến đường chạy bao quanh Hồ Thanh Công, Khu biệt thự Thành Công thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ trên khu phố tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê.

 • Cách ngã tư giao cắt với phố Láng Hạ chỉ 100m.
 • 500m tới Chi cục Thuế Hà Nội và Sở Tài nguyên và Môi trường HN
 • 1,2km tới TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, trục giao thông Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh- Liễu Giai- Kim Mã.
 • Cộng đồng khách thuê đa dạng tại các tòa nhà lân cận như: Oriental Plaza, Tòa nhà Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 HN, Tòa Nhà Thành Công, HanoiHub Coworking Space Láng Hạ…

Chủ đầu tư: Tư nhân.

Đơn vị vận hành và quản lý: Tư nhân.

Thiết kế khu biệt thự Thành Công

Gồm 06 tòa biệt thự cao 03 tầng với diện tích sàn khoảng 150m2 mỗi tầng, khu biệt thự Thành Công mang đến cho khách thuê một không gian làm việc rộng rãi và riêng tư. Đặc biệt, khuôn viên của tòa nhà rất rộng với hệ thống cảnh quanh cây xanh mướt mát, trong lành. Trong khuôn viên dự án còn có bể bơi và bãi đỗ xe rộng rãi xung quanh các tòa nhà, khách thuê và khách hàng đến làm việc để xe hoàn toàn miễn phí.

Là khu biệt thự trước dùng cho chuyên gia nước ngoài thuê, sau này chuyển đổi mục đích sang cho thuê văn phòng. Các căn đều có kiến trúc giống nhau, một tầng thường chia 2- 3 phòng, có vệ sinh khép kín bên trong.

Tiện ích thuê văn phòng khu biệt thự Thành Công

Để so sánh với các tổ hợp cao tầng thì khu biệt thự Thành Công ít tiện ích hơn. Tuy nhiên, nhờ lợi thế vị trí trung tâm, quy tụ hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội ngoại khu khá đa dạng nên khách thuê văn phòng và nhân viên làm việc trong tòa nhà vẫn được đáp ứng các nhu cầu  cơ bản như:

 • Bãi đậu xe: Khuôn viên tòa nhà, không mất phí gửi xe máy/ ô tô.
 • Bể bơi trong khuôn viên dự án.
 • Lân cận nhiều tiện ích tài chính, ăn uống, mua sắm phục vụ nhân viên như: Saigon Coffee, La Pizza Restaurant, Nhà Hàng Pizza Hoa Ý, Lẩu Kichi Kichi, Cây ăng Thành Công, Ngân hàng BIDV…

Giá thuê văn phòng khu biệt thự Thành Công

Giá thuê văn phòng khu biệt thự Thành Công dao động từ 10- 13 USD/m2/tháng tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

 • Tổng diện tích sàn cho thuê: ~ 3.000 m2
 • Diện tích sàn: 150m2
 • Mặt bằng cắt thuê: Từ 80m- 100m- 150m- cả tòa.

Liên hệ SunOffice để được tư vấn miễn phí và nhận thông tin, báo giá thuê văn phòng khu biệt thự Thành Công.