Tòa nhà Milgroup Building (tên khác: Tòa nhà N3 Milgroup) là tòa văn phòng hạng C có vị trí trung tâm, nằm gần trụ sở Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (K20). Tòa nhà nằm trong khu vực yên tĩnh, khu dân trí cao là địa chỉ lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng. Milgroup Building có giá cho thuê văn phòng khá rẻ so với nhiều tòa văn phòng trong khu vực.

Ưu điểm tòa nhà Milgroup Building

Thuộc chuỗi các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê của Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Niên Kỷ (Milgroup), tòa nhà Milgroup Building được vận hành và quản lý bởi công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động và phát triển chuỗi các tòa văn phòng cho thuê của đơn vị mình với những ưu điểm đặc trưng: quy mô văn phòng nhỏ phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp ít người, giá thuê tốt…

Sảnh trước tòa nhà văn phòng Milgroup Building

Sảnh trước tòa nhà văn phòng Milgroup Building

 • Vị trí trung tâm, thuộc quận Cầu Giấy, dễ dàng kết nối và tuyển dụng.
 • Tòa nhà mới, giá thuê văn phòng khá rẻ, chỉ từ 10usd/m2.
 • Có diện tích thuê nhỏ từ 30m2 trở lên, diện tích và ngân sách thuê phù hợp với cả các công ty quy mô nhỏ.
 • Khu dân cư yên tĩnh và thoáng đãng, dân trí cao.

Vị trí tòa nhà Milgroup Building

Nằm ngay ngã tư giao cắt giữa đường Trung Yên 3 và Trung Yên 9, tòa nhà Milgroup Building nằm trong khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy với vị trí thuận lợi, dân trí cao, tập trung nhiều chung cư, trường học và dịch vụ nhà hàng, ăn uống. Cách đường trục chính Trung Hòa 50m, từ vị trí tòa nhà thuận tiện di chuyển ra các trục đường lớn như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Láng Hòa Lạc…

 • 05 phút tới Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng, Ủy Ban Phường Trung Hòa.
 • 08 phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khách sạn JW Marriott.
 • 10 phút kết nối tới nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp cho thuê khu vực lân cận như: CEO Tower, Vinaconex 9 Tower, Tòa nhà Sông Đà, Handico Tower, Keangnam Landmark…

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Niên Kỷ (Milgroup).

Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Milgroup Nam Trung Yên

Cho thuê văn phòng tòa nhà Milgroup Nam Trung Yên

Thiết kế tòa nhà Milgroup Trung Yên

Milgroup Building Trung Yên là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C quận Cầu Giấy, quy mô gồm 07 tầng nổi + 01 tầng hầm. Diện tích tổng thể hơn 300m2, diện tích mỗi sàn cho thuê là 250 m2/ sàn, tổng diện tích cho thuê của tòa nhà gần 2.000m2.

Tòa nhà được lắp đặt 1 tháng máy, đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, hệ thống camera giám sát an ninh xung quanh tòa nhà.

Sảnh hàng lang văn phòng tòa nhà Milgroup Building

Sảnh hàng lang văn phòng tòa nhà Milgroup Building

Tiện ích tại tòa nhà Milgroup

Với đội ngũ vận hành quản lý chuyên nghiệp, nhân sự nhiều kinh nghiệm cùng với những ưu thế về thiết kế và trang thiết bị mà chủ đầu tư đã hoàn thiện, toà Milgroup là lựa chọn vô cùng hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, phục vụ tốt mọi nhu cầu hoạt động của các công ty đã và đang hoạt động tại tòa nhà.

 • Bãi đậu xe: Bãi đậu xe rộng xung quanh tòa nhà có thể đáp ứng được lượng xe lớn.
 • Gần các tiện ích ăn uống, vui chơi giải trí phục vụ giới văn phòng như: G4U Cafe Ca Nhạc, Orange Cafe, RoyalCoffee, Dê Quán Sơn Lộc 2…
 • Dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà chuyên nghiệp: Bảo vệ vòng ngoài 24/24, vệ sinh dọn dẹp thường xuyên khu vực dùng chung, bảo dưỡng các thiết bị điện định kỳ đảm bảo luôn hoạt động tốt.

Giá thuê văn phòng Milgroup Building

Chủ đầu tư đang chào thuê văn phòng tòa nhà Milgroup Building Trung Yên mức giá dao động từ 10USD/m2/ tháng (bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

 • Diện tích cho thuê: 30m2 – 60m2 – 80m2 – 110m2 – 250m2.
 • Tòa nhà có thể miễn phí làm ngoài giờ nếu khách thuê làm ít.
 • Các ưu đãi khác căn cứ theo diện tích và hợp đồng thuê,

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp tòa nhà văn phòng Milgroup Building. Mời quý khách liên hệ trực tiếp để nhận báo giá và diện tích trống mới nhất: