Phong thủy làm việc

Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh của bạn

Nam sinh năm 1994

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nam sinh năm 1994

Người nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng thuôn dài với các màu sắc như đỏ, hồng nhạt hay xanh lá cây là thích hợp nhất. Theo đó:

– Màu đỏ, hồng nhạt là màu sắc đại diện cho bản mệnh của bạn có ý nghĩa phù trợ cho con đường công danh của người hành Hỏa.

– Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc theo quy luật Ngũ Hành tương sinh đặc biệt tốt với người tuổi Giáp Tuất.

Cho dù lựa chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào cũng cần phải áp dụng đúng nguyên tắc tương quan giữa kích thước và cách sắp xếp vật dụng. Bàn không nên để quá rộng rãi sẽ làm giảm đi cảm giác hăng hái trong công việc nhưng cũng không được để quá chật ảnh hưởng đến sự tập trung.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nam sinh năm 1994

Người sinh năm 1994 nên đặt bàn làm việc ở góc Chính Nam của văn phòng. Bởi những người này thuộc Tây Tứ Mệnh nên quay về các phía Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) là hợp phong thủy nhất.

– Hướng Tây Nam (Diên Niên): Những mối quan hệ cơ bản của bạn như gia đình, tình yêu được củng cố bền vững tạo nên tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường dồi dào để bổ trợ danh tiếng và thêm phần may mắn cho người nam sinh năm 1994.

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nguồn sức mạnh tinh thần được củng cố để đem lại may mắn và thêm nhiều tiến bộ rõ rệt trong sự nghiệp của bạn.

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Sức khỏe được tăng cường và ngày càng cải thiện hiệu quả làm việc của bạn hơn.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nam sinh năm 1994

Người nam sinh năm 1994 nên sắp xếp các đồ đạc trên bàn làm việc như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với màu sắc phù hợp mệnh Hỏa sẽ giúp nguồn năng lượng dương được hội tụ lại một điểm tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ ở phía bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với bên phải theo nguyên tắc sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy.

– Điện thoại nên chọn các hướng như: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là tốt với người nam sinh năm 1993 nhất.

– Bình hoa nên chọn hướng Đông để giúp nguồn năng lượng tích cực được hội tụ xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi.

– Một miếng pha lên tròn nên đặt ở góc Tây Nam để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn làm việc và cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp cho người nam sinh năm 1994.

– Thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại như máy tính, máy in nên đặt ở góc Tây hay Tây Bắc là thích hợp nhất.

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger