Cho thuê văn phòng Quốc lộ 70

Trang chủ   |   Quốc lộ 70

Tìm văn phòng Quốc lộ 70

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quốc lộ 70

3 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Đường 70, KĐT Xuân Phương Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Mặt Đường Đại Mỗ Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Quốc lộ 70 Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quốc lộ 70

Là tuyến đường trọng điểm huyết mạch nối Hà Tây cũ với thủ đô Hà Nội, quốc lộ 70 được xem là một trong những “long mạch” của thành phố, đặc biệt là trong hoạt động vận tải và giao thương. Do đó, các dự án BĐS cũng như các tòa nhà văn phòng tại quốc lộ 70 thu hút rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistics, kho xưởng, xây dựng, vật liệu xây dựng, nội thất… đặt trụ sở hay văn phòng giao dịch tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường quốc lộ 70

Trải dài từ huyện Thanh Trì, bắt đầu tại nút giao với quốc lộ 1A tại vị trí Ga Văn Điển rồi chạy qua địa phận các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, đường quốc lộ 70 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết nối giao thông của thủ đô nói chung và của các quận phía tây và nam thành phố nói riêng.

Được coi là tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố với các quận, huyện vùng ven như Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Trì, Sơn Tây và đi các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Hà Nam… đường 70 góp phần thúc đẩy giao thương nội – ngoại đô.

Bên cạnh đó, đường 70 chạy qua rất nhiều khu đô thị lớn ven trung tâm Hà Nội như:  FLC Premier Parc, Louis City, Aeon Mall Hà Đông, B32 Đại Mỗ, FLC Garden City, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đô thị Dương Nội, ParkCity Hanoi, khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Bắc An Khánh Spendola, Vinhomes Smart City, KĐT Xuân Phương Vigalecera, KĐT Xuân Phương Tasco, KĐT Vân Canh HUD… cộng đồng cư dân và khách thuê văn phòng rất đa dạng, phong phú, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để các công ty thúc đẩy hoạt động kinh tế và phát triển giao thương.

Nằm ở vị trí ven trung tâm nên giá thuê văn phòng tại quốc lộ 70 rẻ hơn rất nhiều so với các tuyến đường trung tâm, thu hút một lượng không nhỏ các công ty vận tải, kho bãi, nội thất…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại quốc lộ 70

Văn phòng cho thuê tại quốc lộ 70 chủ yếu là khối đế thương mại của các tòa chung cư, nhà liền kề hoặc biệt thự trong quần thể các dự án. Số lượng các tòa nhà chuyên văn phòng khá ít và hầu hết là văn phòng truyền thống, mặt bằng bán lẻ cho thuê.

  • Các tòa nhà điển hình đang cho thuê văn phòng tại quốc lộ 70 như: Miêu Nha Residence, Discovery luxury Đại Mỗ, Hateco Apollo Xuân Phương…

Giá thuê văn phòng đường quốc lộ 70

Do lợi thế là trục đường lớn, thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán, làm kho bãi, nhà xưởng, showroom nên các văn phòng cho thuê tại quốc lộ 70 phần lớn có diện tích từ trên 100m2 trở lên đến nguyên sàn hoặc cả tòa đối với liền kề, biệt thự. Giá thuê văn phòng đường quốc lộ 70 cũng khá đa dạng tùy thuộc vào loại mặt bằng là sàn thương mại hay nhà riêng, liền kề… Nhưng giá thuê vô cùng rẻ, thường đối với sàn thương mại giá thuê chỉ từ 5-7usd/m2.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường quốc lộ 70 với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quốc lộ 70

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger