Tòa nhà Cung Trí Thức là công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội được khánh thành và đưa vào sử dụng năm 2010 do UBND Thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư. Tòa nhà cung cấp gần 16.000m2 sàn văn phòng tiêu chuẩn cho thuê với giá thuê rất cạnh tranh chỉ từ 8- 10 usd/m2/tháng.

Ưu điểm văn phòng tòa nhà Cung Trí Thức

Tòa nhà Cung Trí Thức nằm ngay tại ngã tư Tôn Thất Thuyết- Trần Thái Tông. Sở hữu một vị trí đắc địa tại khu trung tâm hành chính quận Cầu Giấy với kiến trúc hiện đại, hạ tầng tiện ích đầy đủ, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà Cung Trí Thức đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều hiệp hội nhà nước, các công ty nhỏ và vừa.

Tổng quan tòa nhà cung trí thức Hà Nội

Tổng quan tòa nhà cung trí thức Hà Nội

  • Tòa nhà của nhà nước (UBND Tp. Hà Nội), giá thuê rẻ hơn so với các tòa cùng hạng lân cận.
  • Vị trí đẹp, ngay cạnh ngã tư giao cắt Tôn Thất Thuyết- Phạm Văn Bạch- Trần Thái Tông.
  • Thời gian làm việc linh hoạt. Phí làm ngoài giờ thấp.
  • Có nhiều không gian chức năng như: phòng thư viện, trưng bày truyền thống, phòng hội thảo, hội trường, khu làm việc, căng tin… phục vụ khách thuê.

Vị trí tòa nhà Cung Trí Thức

Tòa nhà Cung Trí Thức tọa lạc trên ô đất D25 (Khu đô thị mới Cầu Giấy), tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết,  ngay cạnh ngã tư Tôn Thất Thuyết – Trần Thái Tông- Phạm Văn Bạch.

  • 05 phút kết nối với trục giao thông lớn Phạm Văn Đồng- Phạm Hùng- Vành đai 3 và bến xe Mỹ Đình.
  • Bao quanh nhiều cơ quan hành chính nhà nước như: Viện kiểm sát nhân dân, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Học viện Chính sách & Phát triển – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tòa Án Quận Cầu Giấy, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Cục Đường Bộ, Toà nhà Liên cơ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội…
  • 05 phút kết nối tới phố Duy Tân- Trần Thái Tông với hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, cộng đồng khách thuê đa dạng.

Chủ đầu tư: UBND Thành phố Hà Nội.

Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư

Hoàn thành: Năm 2010.

Cho thuê văn phòng cung trí thức số 1 Tôn Thất Thuyết

Cho thuê văn phòng cung trí thức số 1 Tôn Thất Thuyết

Thiết kế tòa nhà Cung Trí Thức

Tòa nhà Cung Trí Thức được xây dựng trên diện tích rộng 6.668m2, gồm 02 khối nhà cao 16 tầng và 03 tầng, tổng diện tích sàn gần 16.000m2. Tòa nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, đầy đủ công năng của văn phòng làm việc bao gồm: Phòng trưng bày truyền thống, phòng hội thảo, hội trường, khu làm việc, phòng tiếp khách, căng-tin… Tòa nhà đáp ứng cho khoảng 1.500 nhân sự làm việc.

Hiện đã có nhiều đơn vị đặt trụ sở và vào thuê tại tòa nhà như: Hội Văn học nghệ thuật, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố Hà Nội, một số hội nghề nghiệp của thành phố, là nơi sinh hoạt văn hóa của đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức thành phố Hà Nội.

Tiện ích tòa nhà Cung Trí Thức

Với mong muốn mang đến một nơi làm việc chuẩn hiện đại, khang trang cho các hiệp hội của thành phố, tòa văn Cung trí thức được xây dựng hoàn chỉnh với hệ thống kỹ thuật trong và ngoài tòa nhà đầy đủ, đồng bộ bao gồm: hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh bảo vệ…

  • Tầng hầm đỗ xe.
  • Trong tòa nhà có phòng họp, phòng hội thảo phục vụ tổ chức sự kiện.
  • Nhà ăn, căng tin phục vụ nhân viên.
Khu vực gửi xe xung quoanh tòa nhà văn phòng Cung Trí Thức

Khu vực gửi xe xung quoanh tòa nhà văn phòng Cung Trí Thức

Giá thuê văn phòng Tòa nhà Cung Trí Thức

Có tổng diện tích cho thuê lên tới khoảng 16.000m2, Tòa nhà Cung Trí Thức phần lớn diện tích đã được sử dụng làm trụ sở và văn phòng làm việc của các cơ quan nhà nước, một phần nhỏ còn lại cho thuê với diện tích cho thuê từ 100m2 trở lên đến nguyên sàn.

Giá thuê văn phòng Tòa nhà Cung Trí Thức dao động từ 8- 10 USD/m2/tháng (Giá thuê đã bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp của tòa nhà Cung Trí Thức. Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng hoặc tìm hiểu thông tin về giá thuê, diện tích trống và hợp đồng thuê văn phòng mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất: