TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
744 kết quả được tìm thấy

CDS Building

Hạng C

Số 33 ngõ 61 Lạc Trung

Từ 8-9 $/ m2

Tòa nhà IDMC Tây Hồ

Hạng C

Số 713 Lạc Long Quân

Từ 10-12 $/ m2

Tòa nhà 97 Hào Nam

Hạng D

Số 97 Hào Nam

Từ 10-10.5 $/ m2

Tòa nhà CDA 987 Tam Trinh

Hạng B

Số 987 Tam Trinh

Từ 14-16 $/ m2

Tòa nhà 214 Trần Quang Khải

Hạng C

Số 214B Trần Quang Khải

Từ 14-16 $/ m2

Sunrise Building

Hạng C

D11 Nguyễn Phong Sắc

Từ 12-13 $/ m2

An Bình Plaza

Hạng B

Số 97 Trần Bình

Từ 12-13 $/ m2

Tòa nhà 30 BCD Lý Nam Đế

Hạng C

Số 30 BCD Lý Nam Đế

Đang cập nhật

Tòa nhà Vinexad

Hạng C

Số 9 Đinh Lễ

Từ 15-18 $/ m2

Tòa nhà P Tower

Hạng C

52 Bà Triệu

Từ 13-17 $/ m2

Pan Pacific Hanoi

Hạng A

Số 1 đường Thanh Niên

Từ 26-27 $/ m2

Tòa nhà 84 Ngọc Khánh

Hạng C

Ngõ 84 Ngọc Khánh

Từ 12-13 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Chi phí thuê văn phòng là chi phí cố định thường xuyên chiểm tỷ lệ khá lớn trong tổng chi phí để hành một doanh nghiệp. Việc lựa chọn địa điểm thuê văn phòng là việc "CỰC KỲ QUAN TRỌNG" có tính chất quyết định đến sự phát triển và sự thành công của một công ty nói chung hay một dự án mà công ty đang triển khai nói riêng. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn thuê văn phòng tốt nhất phù hợp nhất. sunoffice sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế qua hơn 10 năm hỗ trợ và tìm văn phòng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Nó sẽ giúp bạn có kế hoạch cụ thể từng bước để thuê  văn phòng đơn giản và hiệu quả.

Xác định rõ yêu cầu khi thuê văn phòng của công ty bạn

Mục tiêu của bạn là gì ?

 • Bạn muốn một văn phòng chuyên nghiệp, văn phòng cao cấp, khẳng định vị thế trên thị trường =>Thuê văn phòng hạng A
 • Bạn muốn hài sự hài hòa, văn phòng chuyên nghiệp mà chi phí không quá cao =>Thuê văn phòng hạng B
 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí, giờ giấc linh họat, thỏa mái làm việc ngoài giờ, tối ưu ngân sách thuê =>Thuê Văn phòng hạng C, văn phòng hạng D
 • Bạn muốn kết hợp kinh doanh, trưng bày sản phẩm => Thuê khối thương mại, văn phòng hạng D,  nhà riêng
 • Bạn muốn môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian đẹp mà không muốn bỏ chi phí đầu tư vì quy mô công ty nhỏ, ít nhân sự, bạn muốn linh hoạt thay đổi vị trí trong ngắn hạn => Thuê văn phòng trọn gói, Corworking Space..
 • Bạn là 1 Freelancer, hay công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên => Thuê chỗ ngồi linh hoạt, văn phòng ảo ...vv
Vị trí ? Diện tích ? Thời hạn thuê ? Quy mô nhân sự ?

Ngân sách dành cho thuê văn phòng ?

Lưu ý: Ngoài chi phí thuê văn phòng có một số "chi phí thường xuyên" khác bạn cần quan tâm để xác định ngân sách phù hợp:  Phí dịch vụ, VAT, tiền điện điều hòa, tiền điện sử dụng của các thiết bị văn phòng ( máy tính, máy in, điện chiếu sáng…vv ) , chi phí làm thêm ngoài giờ ( nếu có ), phí gửi xe …vv

Thời điểm cần mặt bằng để đi vào hoạt động ?

Việc  xác định đúng thời điểm văn phòng đi vào hoạt động sẽ giúp bạn xác định thời điểm đi tìm văn phòng phù hợp. " Tìm sớm tìm muộn không bằng tìm đúng thời điểm " Với các dự án nhỏ thời gian làm fiting out ngắn bạn không cần thiết phải triển khai tìm mặt bằng quá sớm vì nó có tính biến động cao. Thông thường thời gian trước từ 1 đến 2 tháng là phù hợp. Tuy nhiên đối với các dự án lớn từ 500m2 trở lên, có thể kế hoạch tìm kiếm phải triển khai trước từ 3 đến 6 tháng. Vì thời gian thi công, thiết kế nội thất dài, nhu cầu thuê diện tích lớn, bạn nên làm việc sớm để có nhiều sự lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, chủ cho thuê sẽ ưu tiên giữ lại mặt bằng cho bạn, không chia nhỏ diện tích cho thuê 1 phần.

Tìm hiểu thông tin thị trường, giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng chủ yếu tập trung tại các quận trung tâm. Do lịch sử hình thành, phát triển, quy hoạch của thành phố và nhu cầu của thị trường… Các tòa nhà văn phòng thường tập trung tại các khu vực, các tuyến đường nhất định tại mỗi quận. Có nhiều cách để bạn tìm hiểu thông tin thị trường. Cách 1: Chạy lòng vòng các tuyến phố, khu vực mà bạn quan tâm, vào từng tòa nhà hỏi thông tin. Cách này hơi mất thời gian, vất vả , lại tốn công lập danh sách, tổng hợp làm báo cáo..vv Cách 2: Đơn giản nhất là lên Goolge Search . Lưu ý thông tin trên mạng chỉ dùng để tham khảo. Bây giờ thì 99% thông tin trên mạng là của môi giới. Không sao bạn đang tìm hiểu thông tin, quan trọng là bạn không mất chi phí gì. Cách 3: Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại: danh sách 500+ tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội " https://timvanphong.com.vn/cho-thue-van-phong-ha-noi " Khi truy cập vào dịch vụ tìm văn phòng của Sun Office bán sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin các tòa nhà, văn phòng cho thuê theo nhiều cách khách nhau. Bạn sẽ có 1 cách nhanh chóng nhất đầy đủ thông tin của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội, đủ hạng A B C D, nhiều diện tích, nhiều mức giá khác nhau
 • Tìm theo quận
 • Tìm theo đường
 • Tìm theo hạng
 • Tìm theo giá
 • Tìm theo tin rao 
 • Tìm theo tên tòa nhà

Sử dụng dịch vụ tìm văn phòng giá 0 đồng của sunoffice

Sun Office – dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, trợ giúp bạn trong suốt quá trình tìm kiếm mặt bằng , lập báo giá chi tiết, khảo sát mặt bằng thực tế, đến tiến hành đàm phán ký kết hợp đồng và các thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan. Là đại lý ủy quyền của 500+ tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội . Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực tế hỗ trợ các doanh nghiệp tìm văn phòng sunoffice sẽ giúp bạn:
 • Làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền
 • Tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm
 • Nhanh chóng tìm được văn phòng ưng ý nhất.
Phí dịch vụ chỉ thu của của chủ nhà khi thành công, bạn không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào. Liên hệ ngay với chúng tôi.
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger