Hoàng Mai là một quận nổi tiếng tại Hà Nội, có sự phát triển đồng đều về kinh tế, văn hóa, xã hội. Chính vì vậy, đây cũng là một quận phát triển phân khúc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nguồn cung là chưa thể đáp ứng đủ nguồn cầu của các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Những tòa nhà như CT1 Vĩnh Hưng sẽ đem đến sự khác biệt trong môi trường làm việc, vì vậy, luôn được các công ty quan tâm nhiều hơn, là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Hoàng Mai hấp dẫn về giá.

Tổng quan tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng

Diện tích đất xây dựng tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng là 3.451m2, tổng diện tích sàn tầng hầm là 15.364,1m2, với quy mô xây dựng 20 tầng cao và 02 tầng nổi, do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Vĩnh Hưng (thuộc Vimefulland). Đây sẽ là tòa nhà mang đến cho khách hàng những lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội xứng tầm, tạo nên không gian làm việc nhiều cảm hứng, tăng hiệu suất và hiệu quả công việc và sự chuyên nghiệp trong hình ảnh của một doanh nghiệp uy tín, tiềm lực tài chính.

Ưu điểm tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng

Với những ưu điểm của một tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa và được trang bị hệ thống kỹ thuật, tiện ích đầy đủ, chắc chắn CT1 Vĩnh Hưng thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Đây cũng là lý do khiến tòa nhà luôn có công suất đạt trên 80% diện tích mặt sàn cho thuê.

 • Vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Vĩnh Hưng, tạo nên những kết nối vô cùng thuận lợi đến những tuyến đường trong khu vực, và kết nối đến hệ thống tiện ích công cộng.
 • Thiết kế hiện đại, mang đến sự thu hút, sự sang trọng và không gian văn phòng vuông vắn.
 • Tiện ích và dịch vụ đầy đủ, được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín
 • Diện tích cho thuê đa dạng
 • Giá thuê văn phòng cạnh tranh, hấp dẫn
Chung-cu-CT1-Vinh-Hung-01

Tổng quan tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng (Vimefulland Vĩnh Hưng)

Vị trí tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng

Tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng sở hữu vị trí tại ô đất CT1, khu đô thị mới Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính, trung tâm thành phố và những tiện ích công cộng trong khu vực. Từ đây, khách hàng dễ dàng tiếp cận khu vực phía Tây và phía Bắc của Hà Nội qua đường vành đai 3 trên cao.

 • 20 phút để đến trung tâm thủ đô qua đường Tam Trinh  –  Kim Ngưu
 • Nằm ngay sát hồ điều hòa & công viên
 • Kết nối thuận lợi đến đường Tam Trinh, Quốc lộ 1A, 1B, 5, 5B, đường Vành đai 3, cầu Thanh Trì và đường Vành đai 4 đang được xây dựng.

Quận Hoàng Mai trong những năm gần đây đang có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế, nhờ các chính sách phát triển của thành phố, sức hút của quận với các công ty nước ngoài ngày càng tốt, vì vậy, yêu cầu về các văn phòng làm việc ngày càng cao, đặc biệt là về vị trí. Chính vì vậy, diện tích mặt sàn trống tại tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng luôn được quan tâm rất nhiều, nằm trong top tìm kiếm.

Quy mô và thiết kế tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng

Với quy mô phát triển 20 tầng cao + 02 tầng hầm, theo mô hình khu phức hợp, tòa nhà đảm bảo những không gian hiện đại nhất, thiết kế đậm kiến trúc châu Âu, đem lại cảm nhận về sự sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn có chút cổ điển ngay từ bên ngoài, tạo nên sự khác biệt của tòa nhà với những tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực.

Những thiết kế này được đồng bộ với nội thất và nguyên vật liệu bên trong CT1 Vĩnh Hưng. Để tạo nên tính thẩm mỹ cao và sự cao cấp, chủ đầu tư hết sức quan tâm trong từng hạng mục. Vì vậy, không khó để thấy được ngay từ đại sảnh, tòa nhà đã mang đến một không gian chuyên nghiệp nhất để khách hàng yên tâm làm việc, hình ảnh doanh nghiệp được nâng tầm.

Tiện ích tòa nhà CT1 Vĩnh Hưng

Chuỗi tiện ích mà khối văn phòng được hưởng tại đây vô cùng nhiều. Bên cạnh những tiện ích bên trong tòa nhà như trung tâm thương mại, còn có những tiện ích dành riêng cho văn phòng:

 • Thang máy dành cho văn phòng
 • Điều hòa
 • Máy phát điện công suất lớn
 • Camera giám sát 24/24
 • Hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại
 • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn
 • Đại sảnh có ghế chờ cho khách
 • Tầng hầm để xe rộng rãi

Giá thuê văn phòng CT1 Vĩnh Hưng

Giá thuê văn phòng CT1 Vĩnh Hưng hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin chính xác, kịp thời. Vì những thông tin về giá và diện tích mặt bằng trống sẽ liên tục được thay đổi.