Cho thuê văn phòng Quận Hoàng Mai

Trang chủ   |   Quận Hoàng Mai

Tìm văn phòng Quận Hoàng Mai

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Hoàng Mai

40 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
87 Lĩnh Nam 8-10$
Hạng C $/m2
Số 120 Định Công 10-11$
Hạng B $/m2
Số 987 Tam Trinh 13-15$
Hạng C $/m2
Pháp Vân 12-15$
Hạng C $/m2
Số 79 Ngọc Hồi Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Ngõ 161 Ngọc Hồi Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Ngõ 48 Ngọc Hồi 10-12$
Hạng B $/m2
Số 01 ngõ 321 Phố Vĩnh Hưng Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Phố Trần Hòa Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Số 897 Giải Phóng Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Đường Hoàng Văn Thụ Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Hoàng Mai

Thuê văn phòng tại quận Hoàng Mai là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Quận Hoàng Mai là một trong những khu vực phát triển mạnh với các khu công nghiệp, trung tâm thương mại và dân cư đông đúc.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Hoàng Mai
Văn Phòng Hạng B ở Hoàng Mai10 – 13$/m2
Văn Phòng Hạng C ở Hoàng Mai9 – 10$/m2
Văn Phòng Hạng D ở Hoàng Mai8 – 9$/m2

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàng Mai được thiết kế hiện đại và tiện nghi với nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu của khách hàng. SunOffice là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.

Quận Hoàng Mai nơi lý tưởng để thuê văn phòng cho doanh nghiệp

Quận Hoàng Mai nơi lý tưởng để thuê văn phòng cho doanh nghiệp

Tổng quan vị trí địa lý quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận nằm ở phía đông nam của Hà Nội, một trong những khu vực phát triển mạnh của Hà Nội, giáp với các quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Long Biên.

Về mặt giao thông, quận Hoàng Mai có một số tuyến đường chính như đại lộ Thanh Trì, đường Ngọc Hồi, đường Tân Mai, đường Lê Trọng Tấn… kết nối với các quận huyện lân cận … Qua đó, giúp cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa và dịch vụ giữa các khu vực trong thành phố diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra, quận Hoàng Mai cũng có nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất, kinh doanh và mua sắm. Đặc biệt, nhiều công trình công dân sinh như bệnh viện, trường học, công viên, thể dục thể thao… bảo đảm cho người dân có một cuộc sống đầy đủ và lành mạnh.

Lợi thế khi thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Khi thuê văn phòng quận Hoàng Mai sẽ rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp cũng như những người lao động:

 1. Vị trí đắc địa: Quận Hoàng Mai gần các trung tâm thương mại và khu công nghiệp lớn, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác và nguồn nhân lực.
 2. Giao thông thuận tiện: một số tuyến đường chính như đại lộ Thanh Trì, đường Ngọc Hồi, đường Tân Mai, đường Lê Trọng Tấn… kết nối với các quận huyện lân cận, giúp cho việc di chuyển của doanh nghiệp và người lao động trong và ngoài khu vực trở nên dễ dàng hơn.
 3. Tiện ích đầy đủ: Quận Hoàng Mai có nhiều tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, công viên, thể dục thể thao, siêu thị… Điều này giúp cho người lao động có một môi trường sống và làm việc thuận tiện, thoải mái.
 4. Giá thuê hợp lý: Giá thuê văn phòng quận Hoàng Mai thường rẻ hơn so với các quận huyện trung tâm của Hà Nội như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình… Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 5. Đa dạng về diện tích và loại hình văn phòng: Quận Hoàng Mai có nhiều tòa nhà văn phòng với đa dạng diện tích và loại hình, phù hợp với các nhu cầu của các doanh nghiệp và người lao động khác nhau.
Hệ thống giao thông thuận tiện tại Quận Hoàng Mai

Hệ thống giao thông thuận tiện tại Quận Hoàng Mai

Cập nhật giá thuê văn phòng ở Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai chủ yếu là phát triển kinh doanh dạng tiểu thương và hộ gia đình nhỏ, ít có khu công nghiệp tập trung hay số lượng các văn phòng, doanh nghiệp, công ty thuê đông đúc tại một khu vực trên địa bàn quận. Số lượng các tòa nhà văn phòng cho thuê cũng khá ít, hiện có khoảng 3 tòa trên các phố: Trương Định và KĐT Vĩnh Hoàng.

Giá thuê văn phòng tại Quận Hoàng Mai phổ biến ở mức giá từ 9$ đến 11$ tập trung chủ yếu ở phân khúc hạng B, hạng C, hạng D

 • Văn phòng hạng B Hoàng Mai có giá thuê khoảng 11$. Điển hình là 2 tòa: Nam Hải Lakeview và Thiên Sơn Plaza Trương Định (khối thương mại của tòa nhà có giá thuê khoảng 10- 13$/m2 (đã bao gồm VAT, phí dịch vụ)
 • Văn phòng hạng C cho thuê quận Hoàng Mai có giá thuê từ 9$ đến 10$ tại tòa nhà: Nam Đô Complex.
 • Văn phòng hạng D trong khu vực là các số tòa quy mô nhỏ chúng tôi đang cập nhật trên hệ thống.

Tìm văn phòng quận Hoàng Mai miễn phí

Chúng tôi hỗ trợ khách hoàn toàn miễn phí thuê văn phòng từ quá trình tìm kiếm thông tin, gửi báo giá, đi xem mặt bằng, kí kết hợp đồng thuê và đàm phán với bên tòa nhà. Để tối ưu chi phí và quá trình thuê, quý doanh  nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Hoàng Mai

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger