Danh sách các văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm

Văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm đang thu hút lượng lớn doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ, startup. Loại hình văn phòng này có nhiều ưu thế nổi trội, luôn có tỷ lệ lấp đầy đến 80% trong bối cảnh nguồn cung lớn hơn cầu. SunOffice là đơn vị chuyên cung […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm đang thu hút lượng lớn doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ, startup. Loại hình văn phòng này có nhiều ưu thế nổi trội, luôn có tỷ lệ lấp đầy đến 80% trong bối cảnh nguồn cung lớn hơn cầu.

SunOffice là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuê văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm, với nguồn cung dồi dào, giá thuê hấp dẫn, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất cùng những ưu đãi của văn phòng chia sẻ phù hợp nhu cầu mà Quý Khách đang tìm kiếm.

Lợi ích của việc sử dụng văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ hay còn được gọi là Shared Office hoặc Coworking space là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng linh hoạt, đã trở thành một xu hướng phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp, Startup và cả những người làm việc tự do.

Hiểu một cách đơn giản mô hình văn phòng cho thuê này là chia sẻ không gian làm việc chung. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau cùng sở hữu một không gian, sử dụng chung trang thiết bị, cơ sở vật chất, tiện ích kèm theo được bố trí sẵn trong văn phòng.

Trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm như hiện nay, văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm là một giải pháp hữu hiệu cho các công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí vào việc thuê, xây dựng văn phòng khi mới thành lập. Mô hình Co-working Space cũng được đánh giá là xu hướng mới tại những thành phố lớn, tạo điều kiện tốt cho hệ sinh thái startup phát triển.

Cho thuê văn phòng chia sẻ Hoàn Kiếm

Chính bởi đặc điểm đó mà văn phòng chia sẻ mang tới rất nhiều những lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng văn phòng chia sẻ có thể giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê hoặc mua một văn phòng riêng. Các doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản phí cố định hoặc thậm chí là theo giờ sử dụng. Chi phí cho tiện ích như điện, nước, internet và dịch vụ vệ sinh thường đã được bao gồm trong giá thuê văn phòng.
  • Linh hoạt lựa chọn: Văn phòng chia sẻ thường cung cấp nhiều tùy chọn cho việc thuê, bao gồm cả không gian làm việc riêng tư và không gian làm việc chung. Các khách hàng có thể lựa chọn thời gian sử dụng linh hoạt, từ ngày qua tháng hoặc thậm chí là theo giờ.
  • Môi trường làm việc sáng tạo: Văn phòng chia sẻ thường tập trung thu hút một cộng đồng đa dạng các doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là các startup. Điều này tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và sáng tạo, giúp tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác.
  • Đầy đủ tiện nghi: Nhiều văn phòng chia sẻ được trang bị tiện nghi hiện đại như máy in, máy fax, máy chiếu, phòng họp, khu vực tiếp khách và không gian nghỉ ngơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức họp và làm việc.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối: Văn phòng chia sẻ thường là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Việc làm việc trong môi trường này giúp bạn mở rộng mạng lưới kết nối, kết nối với những người có cùng quan tâm và có thể dẫn đến cơ hội hợp tác và kinh doanh.
  • Quản lý dễ dàng: Khi sử dụng văn phòng chia sẻ, bạn không cần lo lắng về việc quản lý văn phòng như bảo trì, sửa chữa hay cài đặt công nghệ. Tất cả đã được quản lý bởi nhà cung cấp văn phòng chia sẻ.

Tại sao lựa chọn văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm?

Văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để làm việc bởi sở hữu rất nhiều những lợi thế, thuận tiện trong quá trình phát triển kinh doanh.

Vị trí đắc địa

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm lõi của Hà Nội. Với lợi thế vượt bậc về địa lý và lịch sử, đây là trung tâm thương mại – tài chính – du lịch kiểu mẫu của thủ đô. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm việc, giao thương thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đối tác khách hàng, mở rộng kinh doanh.

Tiện nghi hiện đại

Quận Hoàn Kiếm có nhiều tiện ích và dịch vụ quan trọng như nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi và các cơ sở vui chơi giải trí. Điều này giúp bạn dễ dàng tổ chức cuộc họp, gặp gỡ khách hàng và có môi trường làm việc tốt.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nằm ở vị trí trung tâm nên 75% các văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm đều được đầu tư đẳng cấp. Đây cũng là quận có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội nên sở hữu một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, hiện đại, góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ và tiện ích đi kèm

Thuê văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm, các khách hàng cũng được thừa hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích đi kèm, đảm bảo mang tới một nơi làm việc tiện nghi và chất lượng. Các dịch vụ và tiện ích có thể kể đến như:

Wifi tốc độ cao

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của môi trường làm việc hiện đại là kết nối internet ổn định và nhanh chóng. Văn phòng chia sẻ thường cung cấp mạng wifi tốc độ cao, đảm bảo bạn có thể làm việc một cách hiệu quả.

Phòng họp và hội thảo

Nhiều văn phòng chia sẻ có phòng họp và phòng hội nghị được trang bị các thiết bị như máy chiếu, màn hình hiển thị và âm thanh chất lượng. Điều này giúp bạn tổ chức cuộc họp, gặp gỡ khách hàng và thảo luận dự án một cách tiện lợi.

Dịch vụ quản lý

Văn phòng chia sẻ thường có hệ thống an ninh, thẻ ra vào và nhân viên quản lý để đảm bảo an toàn cho người làm việc và tài sản.

Không gian Văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm

Cách chọn văn phòng chia sẻ phù hợp

Chọn văn phòng chia sẻ phù hợp đòi hỏi bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo rằng nơi bạn làm việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để chọn văn phòng chia sẻ phù hợp:

Xác định nhu cầu kinh doanh

Trước hết, hãy xác định rõ nhu cầu của bạn và doanh nghiệp. Bạn cần biết cần gì từ một văn phòng chia sẻ – có phải là không gian làm việc riêng tư hay chung, cần không gian họp riêng, yêu cầu dịch vụ in ấn hay không, và những yếu tố khác.

Khảo sát các tùy chọn có sẵn

Nghiên cứu kỹ về các tùy chọn dịch vụ và tiện ích mà các văn phòng chia sẻ cung cấp. Kiểm tra xem liệu chúng có đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn hay không, từ internet tốc độ cao, phòng họp, dịch vụ in ấn, đến các khu vực nghỉ ngơi và ăn uống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ người dùng khác về văn phòng chia sẻ mà bạn đang xem xét. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người khác.

Thử nghiệm trước khi đăng ký

Thử nghiệm thực tế môi trường làm việc trong văn phòng chia sẻ trước khi đăng ký lâu dài. Điều này giúp bạn đánh giá chính xác nhất về không gian làm việc, sự thoải mái và khả năng tương tác với người khác làm việc tại đó và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình làm việc.

Nếu có thể, hãy bắt đầu bằng việc thuê kỳ hạn ngắn (ví dụ: một tháng) để kiểm tra xem văn phòng chia sẻ có phù hợp với bạn hay không trước khi cam kết lâu dài.

Top văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm

Dưới đây Sunoffice xin tổng hợp danh sách các văn phòng chia sẻ quận Hoàn Kiếm hot nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Văn phòng chia sẻVị trí
GEET SpaceThái Holdings Tower, 210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm
Spaces Trần Hưng ĐạoTòa nhà Belvedere building, 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Regus Lý Thái TổTòa nhà Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Regus Press ClubTòa nhà Hanoi Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Regus Hanoi TowerTòa nhà Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Prime Business CenterTòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm
Tiktak Lý Thường KiệtTòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Tiktak Tràng TiềnTòa nhà Savina, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Open World VietnamTòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
eSpace Đinh LễTòa nhà Savina, 01 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm

Nếu quý khách có nhu cầu tìm văn phòng chia sẻ tại quận Hoàn Kiếm hoặc trên địa bàn Hà Nội, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger