Danh sách các văn phòng công chứng ở Hà Nội

Việc dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ,…diễn ra hàng giờ, hàng ngày đối với công việc văn phòng. Theo đó để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như giải quyết nhanh chóng các loại giấy tờ cần công chứng bạn nên nắm được danh sách các văn phòng công chứng […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Việc dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ,…diễn ra hàng giờ, hàng ngày đối với công việc văn phòng. Theo đó để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như giải quyết nhanh chóng các loại giấy tờ cần công chứng bạn nên nắm được danh sách các văn phòng công chứng ở Hà Nội. Chính vì vậy https://timvanphong.com.vn/ dành nội dung bài viết dưới đây để tổng hợp thông tin về các văn phòng công chứng ở Hà Nội. Mời tham khảo!

Danh sách văn phòng công chứng ở Hà Nội

Danh sách văn phòng công chứng ở Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Đông

Ngoài việc công chứng giấy tờ ở văn phòng công chứng quận/huyện thì bạn có thể lựa chọn một trong các văn phòng công chứng tư nhân nếu cần lấy ngay hoặc công chứng số lượng lớn giấy tờ trong thời gian ngắn. Nếu bạn ở Hà Đông có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của các văn phòng công chứng sau đây tại Hà Đông:

Văn phòng công chứng Hà Đông CVN

Văn phòng công chứng Hà Đông CVN cung cấp các dịch vụ:

 • Công chứng giấy ủy quyền
 • Công chứng các loại hợp đồn
 • Công chứng mua bán ô tô
 • Công chứng di chúc
 • Công chứng gấp khẩn
 • Công chứng vi bằng
 • Công chứng tư pháp
 • Và các dịch vụ công chứng khác được thực hiện tại nhà hoặc công chứng ngoài giờ hành chính.

Với hệ thống văn phòng công chứng lớn mạnh, CVN cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá dịch vụ thích hợp nhất. Chỉ cần bạn liên hệ trước khi có nhu cầu cần dịch thuật, công chứng mọi loại giấy tờ, các công chứng viên của CVN sẽ nhanh chóng tập hợp và xác nhận thông tin. Nhờ đó rút ngắn tối đa quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng giúp họ hoàn tất thủ tục hành chính một cách nhanh chóng.

Mức phí dịch vụ công chứng của Văn phòng công chứng Hà Đông CVN như sau:

Giá trị hợp đồng, giao dịchMức phí công chứng
Dưới 50.000.000 đồng1.500.000 đồng
Từ 50.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng2.000.000 đồng
Từ 100.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng3.000.000 đồng
Từ 1.000.000.000 đồng đến dưới 3.000.000.000 đồng5.000.000 đồng
Từ 3.000.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng8.000.000 đồng
Từ 5.000.000.000 đồng đến 10.000.000.000 đồng11.000.000 đồng
Trên 10.000.000.000 đồng12.000.000 đồng
Công chứng hợp đồng ủy quyền, hợp đồng bảo lãnh, giấy ủy quyền cá nhân,…2.000.000 đồng
Công chứng sao y bản chính, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng, chứng thực chữ ký,…10.000 đồng/trang

Thông tin liên hệ Văn phòng Công chứng Hà Đông CVN

 • Địa chỉ trụ sở chính: 228  u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0383.056.288
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com
 • Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, từ 8h30AM – 5:30PM

Ngoài ra, văn phòng công chứng Hà Đông CVN còn nhận dịch thuật công chứng tại nhà và ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm rằng ở bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào, dù đang cần công chứng gấp loại giấy tờ nào cũng được CVN phục vụ nhanh chóng.

Văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng

Đến với văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng ngoài được sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng mà đơn vị còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, đại diện cho khách hàng hoàn thiện mọi thủ tục hành chính một cách nhanh nhất. Hơn nữa, giá công chứng và phí dịch vụ tại văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng không quá cao mà thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng nhanh.

Văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng ( Nguồn Internet )

Cũng vì lý do này mà hàng ngàn chủ đầu tư và khách hàng lựa chọn thực hiện việc công chứng giấy tờ hồ sơ số lượng lớn và các dịch vụ pháp lý khác tại Văn phòng công chứng Hà Đông Bùi Hữu Dũng. Khi có nhu cầu công chứng và sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ: L1, khu trung tâm hành chính, phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội để được hỗ trợ.

Văn phòng công chứng Hà Đông Trương Thị Nga

Nếu như bạn, đơn vị/công ty/doanh nghiệp của bạn thuộc phường Phúc La thì có thể di chuyển ngay đến văn phòng công chứng Hà Đông Trương Thị Nga để thực hiện nhu cầu công chứng. Tại đây, đơn vị nhận dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, văn bằng, chứng chỉ,…trong và ngoài nước.

Nếu có nhu cầu cần công chứng, bạn có thể đến địa chỉ: A4 – TT19, Khu Đô Thị Văn Quán – Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông để được các chuyên viên của Văn phòng công chứng Hà Đông Trương Thị Nga hỗ trợ.

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương có các chuyên viên về pháp luật, kiểm toán, kế toán nên nếu sử dụng dịch vụ của Nguyễn Hương, quý vị yên tâm sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình nhất. Đồng thời nếu muốn công chứng sao y hoặc chứng thực giấy tờ số lượng lớn, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị số lượng bản phô tô cần công chứng sao y kèm bản gốc, nhiệm vụ còn lại sẽ do Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương thực hiện.

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương ( Nguồn Internet )

Thời gian thực hiện việc công chứng sao y tại Nguyễn Hương diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ chứng thực tài liệu, hồ sơ, giấy tờ thì thời gian lâu hơn từ 2 đến 3 lần so với công chứng sao y.

Một thông tin cụ thể khác giúp bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ công chứng của Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương hay không đó là mức thu phí của việc công chứng hợp đồng mua bán tài sản đấu giá (được tính trên giá trị của tài sản) như sau:

Giá trị của tài sản đấu giáMức phí
Dưới 5 tỷ đồng100 ngàn đồng
Từ 5 tỷ đồng đến dưới 20 tỷ đồng300 ngàn đồng
Trên 20 tỷ đồng500 ngàn đồng

Nếu có nhu cầu công chứng và sử dụng các dịch vụ pháp lý, kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ của Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Hương: LK5A,55 làng Việt Kiều Châu âu, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Sang

Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Sang chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, tài liệu,…cho các doanh nghiệp thuộc hệ kinh tế tư nhân. Văn phòng công chứng Nguyễn Sang được đông đảo khách hàng nhận định là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp, cá nhân trong việc chứng thực sao y cực kỳ nhanh chóng.

Nhờ vậy tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp. Giá dịch vụ công chứng của Văn phòng công chứng Hà Đông Nguyễn Sang được tính toán như sau:

Giá trị hợp đồng giao dịch hoặc giá trị của tài sảnMức giá dịch vụ công chứng
Chưa đến 50 triệu đồng50.000 đồng
Từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng100.000 đồng
Từ trên 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng0,1% Giá trị hợp đồng giao dịch hoặc giá trị của tài sản
Từ 1 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng1 triệu đồng + 0.06% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 1 triệu đồng
Từ 3 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng2.200.000 đồng + 0.05 của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 3.000.000.000 đồng
Từ 5 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng3.200.000 đồng + 0.04% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 5.000.000.000đ
Từ trên 10 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng5.200.000 đồng + 0.03% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 10.000.000.000 đồng
Trên 100 tỷ đồng32.200.000 đồng + 0.02% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 100.000.000.000 đồng (mức thu tối đa không quá 70.000.000 đồng/trường hợp)

Nếu có nhu cầu công chứng, chứng thực quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ: LK5A, 55 làng Việt Kiều Châu âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Trên đây là một số văn phòng công chứng Hà Đông uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Bạn có thể tùy vào mục đích công chứng của mình hoặc mức giá dịch vụ của từng đơn vị để lựa chọn văn phòng công chứng Hà Đông nào.

Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà được đánh giá là một trong những văn phòng công chứng có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Không chỉ mạnh về lĩnh vực công chứng, văn phòng công chứng Thái Hà còn cam kết giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng và mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi thực hiện các giao dịch.

Văn phòng công chứng Thái Hà ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Thái Hà ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Thái Hà được thành lập từ năm 2008, địa chỉ đặt tại số: 148 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng công chứng Thái Hà sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý, công chứng viên chuyên nghiệp, tận tâm, năng động dưới sự lãnh đạo của:

 • Trưởng văn phòng kiêm công chứng viên Nguyễn Việt Cường: Nguyên là giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội, Thạc sĩ luật học, thẩm phán, phó chánh tòa án dân sự, chánh án tòa án lao động, tòa án tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm đào tạo luật sư, đoàn luật sư thành phố Hà Nội.
 • Công chứng viên Nguyễn Công Tín: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Luật học, là phó tổng biên tập tạp chí Nhà nước và Pháp luật. Đã từng tham gia đào tạo cử nhân luật, cao học luật, tiến sĩ luật tại khoa luật Đại học Quốc Gia, Viện khoa học xã hội Việt Nam, Đại học Luật Hà Nội và Đại học Huế.
 • Công chứng viên Vũ Quốc Hùng: Cử nhân ngoại ngữ, Thạc sĩ luật học, là Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Văn phòng công chứng Thái Hà chuyên công chứng các loại giao dịch, hợp đồng:

 • Hợp đồng bảo lãnh thế chấp, hợp đồng thế chấp;
 • Hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng góp vốn kinh tế;
 • Hợp đồng cho mượn, thuê nhà, đất, tài sản khác;
 • Hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, chuyển đổi quyền sử dụng đất;
 • Hợp đồng mua bán nhà – đất, xe máy, ô tô và các tài sản khác;
 • Hợp đồng có yếu tố nước ngoài;
 • Văn bản phân chia quyền sử dụng đất, văn bản thỏa thuận phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân;
 • Giấy ủy quyền, hợp đồng ủy quyền đất, nhà, xe máy, ô tô và các vụ việc hành chính khác;
 • Văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản phân chia tài sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế, di chúc;
 • Các loại văn bản, hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mức phí công chứng của văn phòng công chứng Thái Hà:

 • Phí công chứng hợp đồng giao dịch thu phí theo giá trị giao dịch hợp đồng cần công chứng:
Giá trị hợp đồng giao dịch hoặc giá trị của tài sảnMức giá dịch vụ công chứng
Chưa đến 50.000. 000 đồng50.000 đồng
Từ 50.000. 000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng100.000 đồng
Từ trên 100.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng0,1% Giá trị hợp đồng giao dịch hoặc giá trị của tài sản
Từ 1.000.000.000 đồng đến 3.000.000.000 đồng1.000.000 đồng + 0.06% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 1.000.000.000đ
Từ 3.000.000.000 đồng đến 5.000.000.000đ2.200.000 đồng + 0.05 của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 3.000.000.000 đồng
Từ 5.000.000.000đ đến 10.000.000.000 đồng3.200.000 đồng + 0.04% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 5.000.000.000đ
Từ trên 10.000.000.000 đồng đến dưới 100.000.000.000 đồng5.200.000 đồng + 0.03% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 10.000.000.000 đồng
Trên 100.000.000.000 đồng32.200.000 đồng + 0.02% của phần tài sản hoặc hợp đồng giao dịch vượt quá 100.000.000.000 đồng (mức thu tối đa không quá 70.000.000 đồng/trường hợp)
 • Phí công chứng hợp đồng thuê – thuê lại tài sản, thuê quyền sử dụng đất, thuê nhà ở,…tính theo tổng số tiền thuê:
Giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản (tính theo tổng số tiền thuê)Mức phí
Dưới 50.000.000 đồng40.000 đồng
Từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng80.000 đồng
Từ 100.000.000 đồng đến 1.000.000.000 đồng0.08% giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản
Từ 1.000.000.000 đồng đến 3.000.000.000 đồng800.000 đồng +0.06% giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản vượt quá 1.000.000.000 đồng
Từ 3.000.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng2.000.000 đồng + 0.05%  giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản vượt quá 3.000.000.000 đồng
Từ 5.000.000.000 đồng đến 10.000.000.000 đồng3.000.000 đồng + 0.04% giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản vượt quá 5.000.000.000 đồng
Trên 10.000.000.000 đồng5.000.000 đồng + 0.03% giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản vượt quá 10.000.000.000 đồng (Mức thu tối đa không quá 8.000.000 đồng/trường hợp)
 • Phí công chứng tài sản đấu giá tính trên giá trị tài sản:
Giá trị tài sản đấu giáMức thu
Dưới 5.000.000.000 đồng100.000 đồng
Từ 5.000.000.000 đồng đến dưới 20.000.000.000 đồng300.000 đồng
Từ trên 20.000.000.000 đồng500.000 đồng
 • Phí công chứng giao dịch, hợp đồng không theo giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc giá trị tài sản:
Loại công việc cần công chứngMức phí
Hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp.40.000 đồng
Hợp đồng bảo lãnh100.000 đồng
Hợp đồng ủy quyền50.000 đồng
Giấy ủy quyền20.000 đồng
Sửa đổi, bổ sung giao dịch/hợp đồng40.000 đồng
Hủy bỏ giao dịch, hợp đồng25.000 đồng
Di chúc50.000 đồng
Văn bản từ chối nhận di sản20.000 đồng
Các loại giao dịch, văn bản, hợp đồng khác40.000 đồng

Văn phòng công chứng Thái Hà làm việc cả thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo giải quyết tối đa yêu cầu công chứng cho khách hàng. Ngoài ra, văn phòng công chứng Thái Hà còn cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính, công chứng vào ngày nghỉ, lễ, tết, công chứng ngoài trụ sở,…

Đặc biệt văn phòng công chứng Thái Hà sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng tiềm năng.  Nếu có nhu cầu công chứng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ văn phòng: số 148 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 035 379 209
 • Email: ccthaiha@gmail.com
 • Website: https://congchungthaiha.com

Văn phòng công chứng Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Thanh Xuân được thành lập theo Quyết định số 2460/QĐ-UBND ngày 4/6/2012 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí đặt trụ sở đẹp (ngay ngã tư) nên rất dễ dàng nhận thấy và cũng rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Hơn nữa văn phòng công chứng Thanh Xuân có chỗ để xe ô tô, xe máy thoáng mát, rộng rãi, an ninh đảm bảo.

Văn phòng công chứng Thanh Xuân nhận công chứng mọi loại hợp đồng, văn bản, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,…theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, cán bộ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản cùng phương châm phục vụ khách hàng “Bảo mật thông tin khách hàng – Nhanh chóng – Chính xác” văn phòng công chứng Thanh Xuân tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng cao khiến khách hàng hài lòng.

Văn phòng công chứng Thanh Xuân nhận được đánh giá và phản hồi rất tích cực từ mọi khách hàng. Văn phòng luôn tuân thủ pháp luật, hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp, pháp luật, chấp hành mọi quy định của cơ quan quản lý.

Đồng thời mức phí và giá dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Thanh Xuân luôn rất rõ ràng, minh bạch và hợp lý, đảm bảo thu đủ, thu đúng nên quý khách hàng có thẻ an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Văn phòng công chứng Thanh Xuân. Quý khách hàng khi có nhu cầu công chứng vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 2, Tố Hữu, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0973.384.646
 • Email: congchungthanhxuan@gmail.com
 • Website: https://congchungthanhxuan.vn/

Văn phòng công chứng Mỹ Đình

Văn phòng công chứng Mỹ Đình được thành lập để phục vụ nhu cầu công chứng các loại giấy tờ, hợp đồng, tài liệu, hồ sơ,…Cụ thể:

 • Công chứng giấy tờ mua bán xe, giấy tờ mua bán nhà, đất và các tài sản có giá trị khác;
 • Sao y chứng thực các loại giấy tờ tùy thân, hồ sơ số lượng lớn;
 • Công chứng các loại hợp đồng, giao dịch như: hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê, mượn tài sản, hợp đồng thế chấp, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng cầm đồ, hợp đồng góp vốn, hợp đồng trao đổi tài sản,….
 • Công chứng di chúc và các giao dịch liên quan đến tài sản thừa kế
Văn phòng công chứng ở Mỹ Đình ( Nguồn internet )

Văn phòng công chứng ở Mỹ Đình ( Nguồn internet )

Ngoài thực hiện chức năng công chứng, văn phòng công chứng Mỹ Đình còn nhận lưu giữ di chúc, công chứng các loại văn bản khai nhận quyền thừa kế, văn bản khai nhận tài sản chung, riêng của hai vợ chồng, văn bản phân chia tài sản giữa vợ và chồng,…

Mức phí công chứng tại văn phòng công chứng Mỹ Đình không quá cao, quý khách hàng có thể tham khảo biểu phí dưới đây:

Giá trị giao dịch, hợp đồng cần công chứngMức phí
Dưới 50.000.000 đồng40.000 đồng
Từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng80.000 đồng
Từ 100.000.000 đồng 1.000.000.000 đồng0.08% giá giao dịch, hợp đồng cần công chứng
Từ 1.000.000.000 đồng đến 3.000.000.000 đồng800.000 đồng + 0.06% giá giao dịch, hợp đồng vượt quá 1.000.000.000 đồng
Từ 3.000.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng2.000.000 đồng + 0.05% giá giao dịch, hợp đồng vượt quá 3.000.000.000 đồng
Từ 5.000.000.000 đồng đến 10.000.000.000 đồng3.000.000 đồng + 0.04% giá giao dịch, hợp đồng vượt quá 5.000.000.000 đồng
Trên 10.000.000.000 đồng5.000.000 đồng + 0.03% giá giao dịch, hợp đồng vượt quá 10.000.000.000 đồng (Mức thu tối đa không quá 10.000.000 đồng/trường hợp)

Với tiêu chí “phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi”, văn phòng công chứng Mỹ Đình cung cấp dịch vụ:

 • Công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, lễ, tết,…
 • Công chứng tại cơ quan, bệnh viện, trường học, nơi làm việc của khách hàng hoặc bất cứ địa điểm nào khách hàng yêu cầu;
 • Công chứng tại trại giáo dưỡng, trại giam,…

Quý khách hàng khi có nhu cầu công chứng chỉ cần liên hệ theo thông tin dưới đây là các công chứng viên của văn phòng sẽ có mặt để xử lý nhanh giấy tờ cho quý khách:

 • Địa chỉ: số 69, ngõ 21, Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 02466. 565.242
 • Email.: congchungmydinh@gmail.com

Văn phòng công chứng Hoàng Mai

Văn phòng công chứng Hoàng Mai có địa chỉ văn phòng đặt tại: số 1253, Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai. Văn phòng công chứng Hoàng Mai được thành lập với sứ mệnh công chứng thừa kế, chuyển nhượng, thế chấp, ủy quyền để đăng ký sang tên các loại giấy tờ như sổ đỏ đất, sổ hồng nhà, ô tô, xe máy,…

Văn phòng công chứng Hoàng Mai ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Hoàng Mai ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Hoàng Mai nhận công chứng giấy tờ tại nhà, ngoài giờ làm việc, ngày tết, nghỉ lễ,…nhằm đáp ứng nhu cầu công chứng ngày càng lớn của khách hàng. Với mức phí vừa phải, công khai ngay tại văn phòng để mọi khách hàng đều nắm được.

Văn phòng công chứng Hoàng Mai ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu công chứng vui lòng liên hệ đến văn phòng công chứng Hoàng Mai theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: số 1253, Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.
 • Số điện thoại: 02422.181.476
 • Email: vpcc.hoangmai@gmail.com

Văn phòng công chứng quận Đống Đa

Đống Đa là một quận khá rộng thuộc thành phố Hà Nội nên nếu muốn công chứng các loại giấy tờ tại quận Đống Đa quý khách hàng có thể ghé đến một trong 3 văn phòng công chứng quận Đống Đa uy tín nhất hiện nay:

Văn phòng công chứng Hồng Hà

Văn phòng công chứng Hồng Hà cũng có chức năng hoạt động như các Phòng công chứng Nhà nước. Văn phòng công chứng Hồng Hà nhận công chứng:

 • Các giao dịch về bất động sản như: hợp đồng tặng cho, mua bán, trao đổi nhà, hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất,…
 • Công chứng giấy chuyển nhượng hợp đồng;
 • Công chứng hợp đồng cầm cố, thế chấp đất – nhà;
 • Công chứng hợp đồng thuê, mượn đất – nhà;
 • Hợp đồng bảo lãnh vay vốn ngân hàng;
 • Hợp đồng tặng cho, mua bán mô tô, ô tô, xe máy,…
 • Công chứng giấy ủy quyền, hợp đồng ủy quyền;
 • Công chứng các loại hợp đồng bán đấu giá tài sản;
 • Công chứng hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư góp vốn;
 • Công chứng thỏa thuận tài sản chung, riêng của hai vợ chồng;
 • Công chứng văn bản từ chối nhận di sản, phân chia tài sản, khai nhận di sản thừa kế;
 • Công chứng di chúc, lưu giữ di chúc,…

Ngoài ra văn phòng công chứng Hồng Hà còn nhận tư vấn và soạn thảo các loại hợp đồng, giao dịch, văn bản pháp lý tại nhà hoặc theo địa chỉ, thời gian khách hàng yêu cầu. Với phương châm phục vụ khách hàng “khách quan – an toàn pháp lý – thân thiện” cùng mức phí dịch vụ công chứng.

Văn phòng công chứng Hồng Hà, Đống Đa ( Nguồn internet )

Văn phòng công chứng Hồng Hà, Đống Đa ( Nguồn internet )

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn tận tâm, điều này phần nào giải thích văn phòng công chứng Hồng Hà đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong những năm gần đây. Nếu quý vị có nhu cầu công chứng tại Đống Đa có thể ghé đến sử dụng dịch vụ của văn phòng công chứng Hồng Hà theo thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: số 11, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0243.773.5588

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh được thành lập trên địa bàn thành phố Hà Nội, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh với nhiều công chứng viên chuyên nghiệp. Với phương châm phục vụ khách hàng “linh hoạt – nhanh chóng – chính xác” cùng đội ngũ nhân viên nhiệt thành, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh, Đống Đa ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh, Đống Đa ( Nguồn Internet )

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh ngày càng được đông đảo khách hàng tại quận Đống Đa và các quận lân cận tin tưởng.  Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh nhận:

 • Công chứng đa dạng mọi loại giao dịch, giấy tờ, hợp đồng, văn bản, hồ sơ, thỏa thuận, tài liệu,…số lượng lớn trong thời gian ngắn;
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định tính hợp pháp của bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng chứng thực ngoài giờ, ngoài trụ sở, trả hồ sơ giấy tờ pháp lý tận nơi,…theo yêu cầu của khách hàng.

Kết hợp cùng mức phí công chứng hợp lý, công khai niêm yết, minh bạch, rõ ràng nên chỉ trong thời gian ngắn văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh đã trở thành một trong ba văn phòng công chứng uy tín nhất tại quận Đống Đa. Quý khách hàng khi có nhu cầu công chứng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 260 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0242.246.1666
 • Fanpage: https://www.facebook.com/205015046290580/

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được 13 năm hoạt động. Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm với nghề, văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng cam đoan chất lượng dịch vụ công chứng của văn phòng thực sự chất lượng, “đáng đồng tiền bát gạo” khách hàng bỏ ra.

Thế mạnh của văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng là sở hữu những chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Họ am hiểu sâu sắc luật pháp Việt Nam và luôn vận dụng vào thực tiễn nên sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ công chứng nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng ( Nguồn internet )

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng ( Nguồn internet )

Cùng với mức phí công chứng, giá dịch vụ cạnh tranh nhất, văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng luôn có bí quyết để thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng và khiến khách hàng thực sự mỉm cưới hài lòng.

Nếu quý vị có nhu cầu công chứng văn bản, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, giao dịch, hợp đồng, thỏa thuận,…tại Đống Đa thì đừng quên ghé đến văn phòng công chứng quận Đống Đa Phạm Thu Hằng theo thông tin liên hệ dưới đây:

 • Địa chỉ: số 17, phố Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0246.29.2298
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Văn-phòng-công-chứng-Phạm-Thu-Hằng-1350725405061554/

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng chính thức hoạt động từ ngày 28/11/2012 đến nay đã hoạt động được hơn 9 năm. Với sự dẫn dắt tài tình của giám đốc Phạm Hồng Hải cùng sự nhiệt thành, tận tụy với nghề của đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên viên pháp lý, công chứng viên của văn phòng công chứng Hai Bà Trưng chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng không chỉ cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng mà còn đảm bảo khách hàng được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Trong hơn 9 năm hoạt động liên tục văn phòng công chứng Hai Bà Trưng luôn tuân thủ quy định của pháp luật và nghiêm chính thực hiện các quy định của cơ quan quản lý nhà nước đưa ra.

Và không ngừng nỗ lực hơn nữa giúp khách hàng xử lý nhanh mọi loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, giao dịch,…mọi nơi mọi lúc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng giải quyết công việc và thực hiện các thủ tục hành chính. Nếu quý khách hàng có nhu cầu công chứng vui lòng liên hệ văn phòng công chứng Hai Bà Trưng theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 36 Ngõ 61 Phố Lạc Trung – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0243.670.999

Văn phòng công chứng Đống Đa

Văn phòng công chứng Đống Đa chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2008 đến nay đã được hơn 13 năm. Dưới sự lãnh đạo của giám đốc Lâm Thị Minh Hạnh các chuyên viên pháp lý, cán bộ nhân viên của văn phòng công chứng Đống Đa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ công chứng tốt nhất cho mọi khách hàng trên địa phận quận Đống Đa và các quận lân cận.

Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tận tâm, dịch vụ công chứng, hỗ trợ pháp lý chất lượng, linh hoạt mọi lúc mọi nơi, đảm bảo bí mật của khách hàng, phí dịch vụ hợp lý, minh bạch chính là những lý do giúp văn phòng công chứng Đống Đa ngày càng nổi tiếng.

Nơi đây đang trở thành một trong những điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi họ muốn sử dụng dịch vụ công chứng và tư vấn pháp lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu công chứng tại Đống Đa có thể đến địa chỉ văn phòng công chứng Đống Đa để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: số 374 – 376 Đê La Thành, phường ô Chợ Dừa – Phường ô Chợ Dừa – Quận Đống đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0245.123.066

Phòng công chứng số 1

Phòng công chứng số 1 lúc mới thành lập có tên là “Phòng công chứng Nhà nước Thành phố Hà Nội”, “Phòng công chứng nhà nước số 1 thành phố Hà Nội” được thành lập theo quyết định số 4630 của Ủy ban thành phố Hà Nội từ ngày 1/12/1989.

Tính đến nay phòng công chứng số 1 Hà Nội đã hoạt động được hơn 30 năm và luôn là đơn vị tiên phong hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dân, các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

Phòng công chứng số 1 Hà Nội đạt nhiều thành tích và nhận được bằng khen từ Chính phủ, Bộ Tư pháp, Sở Tư pháp thành phố, Ủy ban thành phố Hà Nội,…Không những thế phòng công chứng số 1 Hà Nội còn nhận được danh hiệu 7 chữ vàng do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phong tặng: “Vì dân, tận tâm, đúng pháp luật”.

Hiện nay phòng công chứng số 1 Hà Nội có 30 cán bộ, nhân viên. Trong đó, có 1 trưởng phòng, 2 phó trưởng phòng cùng 13 công chứng viên nên quý khách hàng yên tâm yêu cầu của mình sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy quý khách hàng khi có nhu cầu công chứng có thể lựa chọn phòng công chứng số 1 Hà Nội làm bạn đồng hành.

 • Địa chỉ: Số 310 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 043.9761.741
 • Email: phongcongchungso1hanoi@gmail.com

Phòng công chứng số 2

Phòng công chứng số 2 được thành lập từ ngày 27/8/1994 theo quyết định số 1665 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Phòng công chứng số 2 tính đến nay đã hoạt động được 27 năm. Lúc đầu thành lập phòng công chứng số 2 Hà Nội có trụ sở tại số 6 Ô Cách, Ngô Gia Tự, Gia Lâm, Hà Nội với 1 kế toán, 2 công chứng viên và 6 hợp đồng lao động.

Đến năm 1997 thì chuyển đến địa chỉ số 654 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã có 7 công chứng viên và 7 nhân viên. Trong suốt 27 năm xây dựng và phát triển, Phòng công chứng số 2 Hà Nội không ngừng nỗ lực để trưởng thành và hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của đơn vị trong việc:

 • Công chứng giao dịch, hợp đồng;
 • Chứng nhận chữ ký của người dịch;
 • Chứng thực bản sao theo đúng quy định của pháp luật.

Phòng công chứng số 2 Hà Nội là một đơn vị đoàn kết, gắn bó, tinh thần trách nhiệm cao nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và nhận nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp trên. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu công chứng, chứng thực giấy tờ, vui lòng đến địa chỉ số: 654 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội hoặc liên hệ đến số: 0243.877.8321 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phòng công chứng số 3

Phòng công chứng số 3 Hà Nội được thành lập từ ngày 9/10/2000 hiện nay đã hoạt động liên tục được 21 năm. Ngoài cung cấp các dịch vụ công chứng hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng, tài liệu, giao dịch,…như các phòng công chứng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội thì phòng công chứng số 3 còn hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, kế toán, kiểm toán, thẩm định,…

Trên đây là danh sách những phòng công chứng ở Hà Nội được chia sẻ bởi sunoffice, quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về các sản phẩm dịch vụ văn phòng cho thuê, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp.

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger