Cho thuê văn phòng Đường Bạch Mai

Trang chủ   |   Đường Bạch Mai

Tìm văn phòng Đường Bạch Mai

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Bạch Mai

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 459C Bạch Mai 24-31$
Hạng D $/m2
313 – 315 Bạch Mai 8.6-10$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Bạch Mai

Sun Office cho thuê văn phòng tại đường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là đối tác cho thuê trực tiếp của tất cả các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C, D tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng có được những thông tin mới nhất, cập nhật và đầy đủ nhất danh sách các tòa văn phòng quận Hai Bà Trưng cho thuê.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Bạch Mai

Là tuyến phố bắt đầu từ ngã tư Đại Cồ Việt – phố Huế – Trần Khát Chân – Bạch Mai đến ngã tư Trung Hiền – Chợ Mơ nối với đường Trương Định, đường Bạch Mai có chiều dài khoảng 1.5km, rộng 11m hướng vào trung tâm thành phố, nối liền 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng. Do đó, không chỉ đóng vai trò trong việc kết nối giao thông giữa khu vực ven trung tâm thành phố với khu vực nội đô, đường Bạch Mai còn đóng vai trò cầu nối, thúc đẩy hoạt động giao thương của hai quận này.

Bên cạnh đó, khu phố này có mật độ dân cư rất đông đúc với nhiều ngõ lớn và khu tập thể. Là điểm giao thương kinh doanh nhộn nhịp với các khu chợ lớn và rất nhiều cửa hàng, quán ăn, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng ăn uống… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí cũng như cung cấp nhiều mặt hàng, dịch vụ, phục vụ người dân nói chung và giới văn phòng nói riêng.

Do nằm kề cận với nhiều trường ĐH lớn như: ĐH Xây dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân và các bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Bạch Mai, BV Tai mũi họng TW, BV Nhiệt đới… khách thuê văn phòng tại đường Bạch Mai Hai Bà Trưng có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển hoạt động thương mại cũng như tuyển dụng nhân sự của mình.

Giá thuê văn phòng rẻ cũng là ưu điểm không thể bỏ qua khi nói đến những lợi thế cạnh tranh của các tòa văn phòng tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Bạch Mai

Nhu cầu vô cùng lớn, song số lượng các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Bạch Mại khá ít ỏi. Do khu vực này có mật độ dân cư vô cùng đông đúc, chủ yếu là các nhà dân và khu tập thể danh cho cán bộ công nhân viên chức. Có 2 loại hình văn phòng chủ yếu đang cho thuê tại khu vực này là mặt bằng thương mại bán lẻ và tòa nhà văn phòng truyền thống, diện tích cho thuê vô cùng đa dạng, từ vài chục met vuông đến nửa sàn hoặc cả sàn.

  • Các tòa nhà văn phòng điển hình đang cho thuê tại đường Bạch Mai gồm: Tòa nhà 313 Bạch Mai Milgroup Building, Trung tâm thương mại chợ Mơ…

Giá thuê văn phòng đường Bạch Mai

Do nằm ở vị trí ven trung tâm quận Hai Bà Trưng, mức giá thuê văn phòng đường Bạch Mai dao động chỉ từ khoảng 10USD – 12USD. Đây là mức giá khá rẻ và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng cũng như quy mô khác nhau của nhiều doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, trong đó hơn 90% là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs). Những loại hình doanh nghiệp này đều có điểm chung là nguồn tài chính “yếu” nên họ chủ yếu tập trung vào các tòa nhà vùng ven có giao thông thuận lợi mà giá thuê lại cực tốt như các tòa nhà văn phòng đường Bạch Mai là một điển hình.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Bạch Mai với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Bạch Mai

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger