Cho thuê văn phòng Quận Hai Bà Trưng

Trang chủ / Quận Hai Bà Trưng

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
69 kết quả được tìm thấy

CDS Building

Hạng C

Số 33 ngõ 61 Lạc Trung

Từ 8-9 $/ m2

HDI Tower

Hạng A

Số 55 Lê Đại Hành

Từ 25.3-41.8 $/ m2

Doji Tower

Hạng A

Số 5 Lê Duẩn

Từ 34-37 $/ m2

Vincom Center Bà Triệu

Hạng A

Số 191 Bà Triệu

Từ 22-28 $/ m2

Sun Grand City Ancora

Hạng B

Số 3 Lương Yên

Từ 19-25 $/ m2

Minori Office

Hạng B

Số 67A Trương Định

Từ 9-11.5 $/ m2

94 Lò Đúc ( D’HELIOPOLIS 1898 )

Hạng B

Số 94 Lò Đúc

Đang cập nhật

Imperia Sky Garden

Hạng B

Số 423 Minh Khai

Đang cập nhật

Hòa Bình Green City

Hạng B

Số 505 Minh Khai

Đang cập nhật

Tower 1 Times City

Hạng B

Số 458 Minh Khai

Từ 19.8-22 $/ m2

Century Tower

Hạng A

Số 458 Minh Khai

Từ 22-26 $/ m2

Aurora Garden

Hạng B

Đường Tam Trinh

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận Hai Bà Trưng

Sun Office là dịch vụ miễn phí hỗ trợ các doanh nghiệp tìm các tòa nhà  hiện đang cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng. Các tòa nhà được tổng hợp sắp xếp và phân loại theo hạng văn phòng, theo đường, theo ngân sách, khoảng diện tích thuê…giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội. Trên địa bàn quận có khoảng gần 50 tòa nhà hạng A, B, C, D đang cho thuê văn phòng. Các tòa nhà cho thuê văn phòng ở Quận Hai Bà Trưng phần đông tập trung ở phân khúc hạng B, C với mức giá cho thuê hợp lý phù hợp với ngân sách và nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Lưu ý khi thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có nhu cầu thuê văn phòng rất lớn, do vị trí địa lý thuận lợi kết nối  đến các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên ..vv, cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, cảng biển Hải Phòng …vv nên đây là khu vực tập trung nhiều trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp lớn đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu và logistics.

Văn phòng cho thuê ở Hai Bà Trưng hiện nay chỉ mới đáp ứng được một phần nhu cầu thuê của các doanh nghiệp. Số lượng các tòa nhà tập trung chủ yếu tại các tuyến phố lớn như: Bà Triệu, Lê Đại Hành, Minh Khai, Kim Ngưu, Lò Đúc, Quang Trung, Đại Cồ Việt…

Giá thuê văn phòng tại quận hai bà trưng

Giá thuê văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng trung bình ở mức giá từ 12$ đến 18$ trong đó:

  • Giá thuê văn phòng hạng A quận Hai Bà Trưng: từ 25$ đến 30$ có các tòa nhà điển hình như: Gelex Tower, Prime Centre Building, Times City…vv
  • Giá thuê văn phòng hạng B ở Hai Bà Trưng: từ 16$ đến 22$ điển hình có các tòa nhà như: Century Tower, VTC Lạc Trung, Ruby Plaza, Hàn Việt Tower, VTC Online, Vinafor Building …vv
  • Giá thuê văn phòng hạng C quận Hai Bà Trưng:  từ 10$ đến 15$ điển hình có các tòa nhà: Sapphire Building, Royal Building, Grand Building, Ba Đình Office (ICT Building), Hoàng Sâm Building, Kinh Đô Tower, Zodi Building, HTP Building…vv
  • Giá thuê văn phòng hạng D tại quận Hai Bà Trưng: Các tòa nhà điển hình như: New Tower, TAF Building, Tòa nhà Qunimex…vv quy mô dưới 10 tầng và diện tích sàn nhỏ hơn 200m2. Giá thuê từ 10- 12$/m2/tháng.

Sunoffice tư vấn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm văn phòng tại Hà Nội, SunOffice là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng quận Hai Bà Trưng và các quận nội thành khác. Chúng tôi đánh giá được chi tiết lợi thế, ưu- nhược điểm của từng tòa nhà để tư vấn cho khách hàng mặt bằng phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của bạn trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian tìm kiếm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho công ty tại khu vực quận Hai Bà Trưng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger