Cho thuê văn phòng Đường Bùi Thị Xuân

Trang chủ   |   Đường Bùi Thị Xuân

Tìm văn phòng Đường Bùi Thị Xuân

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Bùi Thị Xuân

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 167 - 169 Bùi Thị Xuân 12-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Bùi Thị Xuân

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng thì đừng lãng phí thời gian và công sức tìm hiểu thông tin của từng tòa một. Chỉ cần liên hệ với Sun Office, bạn sẽ nhận được danh sách đầy đủ và chi tiết mọi thông tin, bảng giá cũng như diện tích sẵn trống mới nhất. Hơn nữa, bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình những mặt bằng phù hợp nhất với ngân sách, tài chính và nhu cầu sử dụng của công ty bạn trong thời gian nhanh nhất.
Tại sao nên thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân
Đường Bùi Thị Xuân thuộc địa bàn hành chính của phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng. Đây là tuyến đường dài gần 1km, chạy song song với đường Bà Triệu và Triệu Việt Vương. Với lợi thế tiếp giáp với nhiều trục đường chính trung tâm thành phố, các tòa nhà văn phòng tại đường Bùi Thị Xuân có lợi thế giao thông rất thuận tiện và linh hoạt.

Phía bắc giáp với đường Nguyễn Du, phía Nam giáp với đường Trần Nhân Tông. Phía Đông song song đường Bà Triệu, phía Tây song song phố Huế.
Các tuyến phố cắt ngang: Tô Hiến Thành, Tuệ Tĩnh, Trần Nhân Tông và Bà Triệu.

Đây cũng là khu vực bày bán nhiều các mặt hàng dịch vụ khác nhau. Đặc biệt phố gần với trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội hiện nay – VinCom nên phố rất nhộn nhịp, tấp nập, thuận lợi phát triển kinh doanh các ngành hàng thương mại, bán lẻ, thẩm mỹ viện…
Các loại hình văn phòng cho thuê tại Bùi Thị Xuân
Tòa nhà 167-169 Bùi Thị Xuân là tòa phòng điển hình cho thuê tại phố Bùi Thị Xuân. Đây là tòa nhà hạng C quy mô 14 tầng nổi và 01 tầng hầm với diện tích sàn 200m2 mỗi tầng, cho thuê văn phòng truyền thống với nhiều loại diện tích khác nhau.

Văn phòng cho thuê tại Bùi Thị Xuân có diện tích từ 100m2 trở lên (cho thuê nửa sàn) hoặc cả sàn, thích hợp cho các doanh nghiệp muốn thuê riêng từng sàn hoặc thuê cả tòa để tự quản lý.
Các tòa văn phòng cho thuê tại Bùi Thị Xuân đều được đầu tư đầy đủ hạ tầng và trang thiết bị nhằm giúp các doanh nghiệp có được môi trường làm việc đầy đủ và chuyên nghiệp như: Thang máy tốc độ cao, điều hòa, hệ thống trần thả thạch cao, ánh sáng, an ninh bảo vệ, vệ sinh…

Giá thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân
Giá thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân chính là một trong những ưu thế cạnh tranh nhất của khu vực này. Hiện mức giá trung bình dao động khoảng 13 – 17USD/m2/tháng (Giá thuê đã bao gồm điện điều hòa trong giờ làm việc, phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Bùi Thị Xuân nói riêng và quận Hai Bà Trưng nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Website: https://timvanphong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/timvanphong.com.vn
Hotline: 0968.382.682
Địa chỉ: Tòa nhà CIC Tower, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Bùi Thị Xuân

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger