Cho thuê văn phòng Đường Công trường Mê Linh

Trang chủ   |   Đường Công trường Mê Linh

Tìm văn phòng Đường Công trường Mê Linh

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Công trường Mê Linh

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
1A Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1 30-33$
Hạng A $/m2
Số 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1 62-68$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Công trường Mê Linh

Tổng quan dịch vụ thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh

Đường Công trường Mê Linh nằm tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, kề cận sông Sài Gòn. Đây được coi là một nút giao thông cùng mức dạng vòng xoay giao thông, là nơi giao thoa của sáu con đường bao gồm Tôn Đức Thắng, Thi Sách, Hai Bà Trưng, Phan Văn Đạt, Hồ Huấn Nghiệp và Ngô Đức Kế. 

Công trường Mê Linh được thiết kế hình bán nguyệt, nhiều cây xanh và hoa cỏ, ở giữa có một hồ nước nhân tạo, một tháp cao đặt tượng Trần Hưng Đạo. Đây là nút giao thông quan trọng với khả năng kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm tới các khu vực lân cận.

Đường Công Trường Mê Linh, Quận 1, TPHCM

Đường Công Trường Mê Linh, Quận 1, TPHCM

Các tòa nhà ở đường Công Trường Mê Linh đều là chuẩn văn phòng cao cấp, hạng A, B, C với kiến trúc sang trọng và một chất lượng dịch vụ hàng đầu, tích hợp các tiện ích đầy đủ, mang tới một môi trường làm việc thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở Quận 1 trên tuyến đường Công Trường Mê Linh hiện đang vô cùng g nhộn nhịp, với đầy đủ các loại hình văn phòng có diện tích phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức vừa và nhỏ. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở và văn phòng cho các công ty trong và ngoài nước.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh

Thuê văn phòng tại đường Công Trường Mê Linh, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Giao thông thuận tiện

Đường Công Trường Mê Linh là nút giao thông huyết mạch của Quận 1, nằm gần với hàng loạt những tuyến đường trung tâm như Tôn Đức Thắng, Thi Sách, Hai Bà Trưng, Phan Văn Đạt, Hồ Huấn Nghiệp và Ngô Đức Kế… Từ đây thuận tiện kết nối tới mọi khu vực trung tâm và lân cận, đảm bảo giao thương và phát triển cho các doanh nghiệp. 

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Thuê văn phòng tọa lạc trên tuyến đường Công Trường Mê Linh còn được hưởng vô số tiện ích nổi bật xung quanh tòa nhà như: các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm và nghỉ dưỡng đẳng cấp,… phục vụ nhu cầu của giới văn phòng.

Giá thuê hợp lý

Mặc dù vị trí của văn phòng đường Công Trường Mê Linh rất đắc địa nhưng giá cả lại rất phải chăng và hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh

Để đảm bảo thuê được văn phòng phù hợp thì dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh mà quý khách cần quan tâm:

Diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu công việc

Diện tích văn phòng phải đảm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Quý khách cũng cần tính toán tới kế hoạch nhân sự tăng giảm trong tương lai để tránh những phát sinh không đáng có.

Tiện nghi, thiết bị trong văn phòng

Thiết kế và trang bị của văn phòng cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý. Văn phòng phải đảm bảo sự tiện nghi và phù hợp với công việc của doanh nghiệp.

Giá cả và thời gian thuê

Giá thuê văn phòng nên phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc xác định thời gian thuê ngắn hay dài cũng có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng tới quá trình đàm phán giá thuê.

Điều kiện hợp đồng và cam kết dịch vụ

Khi thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh, các quý khách cũng cần lưu ý đến các điều kiện trong hợp đồng và cam kết dịch vụ để tránh các rủi ro phát sinh sau này. 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tăng tính linh hoạt trong giao thương kinh doanh

Đường Công Trường Mê Linh là nút giao thông trung tâm của thành phố, kết nối với nhiều khu vực quan trọng và gần các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, và các điểm du lịch nổi tiếng… Bởi vậy thuê văn phòng tại đây mang tới cơ hội làm việc thuận tiện cho các doanh nghiệp.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung vào công việc chính

Các văn phòng cho thuê đường Công Trường Mê Linh thường được thiết kế hiện đại với cơ sở hạ tầng tốt, bao gồm các thiết bị và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp như wifi, điều hòa, bảo vệ, camera an ninh, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, và các tiện ích khác… tạo điều kiện làm việc thuận tiện nhất cho các khách thuê, doanh nghiệp.

Nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp

Các văn phòng cho thuê đường Công Trường Mê Linh hầu hết là văn phòng hạng A, B cao cấp, tiện nghi và vị trí đẹp với hạ tầng đồng bộ, dễ dàng tiếp cận đối tác và góp phần nâng tầm hình ảnh các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh

Giá thuê văn phòng đường Công Trường Mê Linh tùy theo vị trí và phân hạng tòa nhà. Cụ thể

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Công Trường Mê Linh: Từ $40 -$70/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Công Trường Mê Linh: Từ $30/m2 – $40/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Công Trường Mê Linh: Từ $20/m2 – $30/m2/tháng. Giá thuê văn phòng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). 

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Công Trường Mê Linh. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Vietcombank Tower5 Công Trường Mê Linh$62 – $68/m2/tháng
IBC Building1A Công Trường Mê Linh$30 -$33/m2/tháng

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Công Trường Mê Linh, quận 1, TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Công trường Mê Linh

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger