Cho thuê văn phòng Đường Đại Cồ Việt

Trang chủ   |   Đường Đại Cồ Việt

Tìm văn phòng Đường Đại Cồ Việt

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Đại Cồ Việt

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 2 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội 10-12$
Hạng B $/m2
Số 2 Đại Cồ Việt 16-17.5$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đại Cồ Việt

Là trục đường giao thông lớn nối liền các quận Đống Đa và Hai Bà Trưng, văn phòng đường Đại Cồ Việt là một trong những địa điểm được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng đường Đại Cồ Việt quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp tốt nhất về một văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực này.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt

Đường Đại Cổ Việt thuộc địa phận phường Lê Đại Hành quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường này có chiều dài hơn 1km, rộng 30m và giao thông được cả 2 chiều.  Điểm đầu bắt đầu từ ô cầu Dền (cuối phố Huế) đến ngã tư Kim Liên – Lê Duẩn – Giải Phóng (cạnh góc Tây Nam công viên Thống Nhất và Trường Đại học Bách Khoa).

  • Gần nhiều trường ĐH lớn của Hà Nội như: Đại học Bách khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh tế quốc dân…
  • Tiếp giáp với Công Viên Thống Nhất, bệnh viện Bạch Mai.
  • Cách Vincom Center Bà Triệu chỉ 300m.

Là khu vực đông dân cư, kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất với đầy đủ các tiện ích, văn phòng đường Đại Cổ Việt đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của giới công sở để làm việc được lâu dài và thuận lợi phát triển giao thương.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Đại Cồ Việt

Trên đường Đại Cồ Việt tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp quy mô hạng B, C. Trong đó, điển hình là Tòa nhà Thái Bình Group.

Tòa nhà Thái Bình Group là toà nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng B có vị trí đẹp khi sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường Đại Cồ Việt – Lê Đại Hành.
Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hiện đại bao gồm 11 tầng nổi và 02 tầng hầm. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích tổng thể 525m2, diện tích mỗi sàn là 380m2, được cắt thuê linh hoạt theo nhu cầu của khách thuê.

Giá thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt

Giá thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt dao động từ 15USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng,  nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại đường Đại Cồ Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đại Cồ Việt

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger