Cho thuê văn phòng Đường Định Công

Trang chủ   |   Đường Định Công

Tìm văn phòng Đường Định Công

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Định Công

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 120 Định Công 10-11$
Hạng C $/m2
Số 12, ngõ 115 Định Công Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Định Công

Đường Định Công là tuyến đường tiếp giáp với trục đường huyết mạch phía Nam thành phố – đường Giải Phóng. Với lợi thế này, nhiều tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng dành các tầng khối đế để cho thuê làm thương mại và văn phòng làm việc. Sun Office cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tại đường Định Công vô cùng nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Định Công

Đường Định Công thuộc địa phận phường Định Công quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tuyến đường này kéo dài gần 2km, rộng 6 – 8m. Từ đường Giải Phóng tới ngã ba tổ 17 phường Định Công.

Khu vực này hiện nay tập trung khá đông dân cư sinh sống, mật độ đông đúc và dày đặc. Dọc 2 bên đường là các hộ gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và  các tiểu thương, chợ dân sinh, xưởng sản xuất… với các ngành nghề và dịch vụ đa dạng. Do đó, các dịch vụ thiết yếu phục vụ giới văn phòng đều có sẵn và khá đầy đủ.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Định Công – Hoàng Mai

Do được đầu tư và phát triển hạ tầng trong những năm gần đây nên trục đường Định Công có một số tòa tổ hợp chung cư cao tầng, hiện đại được xây dựng, cung cấp một lượng mặt bằng thương mại và văn phòng cho thuê. Điển hình là T&T DC Complex và Sky Garden Tower.

T&T DC Complex là khu tổ hợp gồm 26 tầng với chức năng văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và một khu nhà phố thương mại DC Shophouse cao 5 tầng. Đây được đánh giá là khu đô thị được đánh giá quy hoạch đồng bộ, xanh, sạch và tiện ích, nhiều cây xanh nhất tại Hà Nội.

Chung cư Sky Garden Tower Hoàng Mai do Công ty TNHH Định Công làm chủ đầu tư và được xây dựng trên diện tích khu đất 7.000 m2, quy mô gồm 28 tầng nổi, 02 tầng hầm. Khối đế của tòa nhà là khu vực trung tâm bán lẻ và văn phòng truyền thống cho thuê, diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Định Công – Hoàng Mai

Giá thuê văn phòng đường Định Công – Hoàng Mai dao động từ 8USD/m2/tháng đến 11 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường Định Công quận Hoàng Mai. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Định Công

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger