Cho thuê văn phòng Đường Đinh Lễ

Trang chủ   |   Đường Đinh Lễ

Tìm văn phòng Đường Đinh Lễ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Đinh Lễ

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 9 Đinh Lễ 15-18$
Hạng C $/m2
Số 1 Đinh Lễ 19-20$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đinh Lễ

Là tuyến đường nội đô trung tâm Hoàn Kiếm, kề cận ngay hồ Hoàn Hoàn Kiếm – biểu tượng văn hóa của thủ đô, đường Đinh Lễ đã và đang thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê văn phòng tại đây. Các tòa nhà văn phòng đường Đinh Lễ có lợi thế đặc biệt về vị trí cũng như mang nhiều ý nghĩa giá trị về mặt kinh tế, văn hóa, chính trị, tinh thần.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Đinh Lễ

Đường Đinh Lễ được biết đến là “phố sách” nổi tiếng của Hà Nội xưa và nay. Chạy song song với phố Tràng Tiền và cắt ngang phố Ngô Quyền, phố Đinh Lễ là điểm đến du lịch về văn hóa cũng như cảnh quan đặc biệt trong chuỗi các địa điểm mà du khách tham quan hồ Gươm nhất định phải đến. Đi chơi Bờ Hồ là phải vào Tràng Tiền Palaza, ăn kem Tràng Tiền và nhất định phải ghé thăm “phố sách” Đinh Lễ. Như vậy có thể thấy, tuyến phố này không chỉ có giá trị về mặt lịch sử, văn hóa du lịch mà còn là “điểm nhấn” thú vị của Hà Nội văn hiến.

Kề cận với hồ Gươm, đường Đinh Lễ là tuyến phố cổ có hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh. Trên tuyến phố này có nhiều cơ quan hành chính lớn như:

  • Tổng cục Quản lý thị trường,
  • Bộ Lao động – Thương binh và xã hội,
  • Bưu điện Hà Nội, Bưu cục Bưu chính Quốc tế
  • Báo Nông nghiệp Việt Nam.

Xung quanh tuyến phố này có nhiều khách sạn nổi tiếng của Hà Nội như: Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Capella Hanoi, văn phòng đại sứ quán các nước và các tổ chức phi chính phủ… tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kết nối với đối tác, hợp tác phát triển thương mại, gặp gỡ và giao lưu giữa các nền văn hóa.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Đinh Lễ

Savina Building là tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại đường Đinh Lễ cho thuê. Do tuyến phố này khá ngắn và mang đậm dấu ấn văn hóa nên chủ yếu là các cơ quan hành chính và nhà sách. Tòa nhà này tọa lạc ngay tại số 1 Đinh Lễ và cho thuê văn phòng dịch vụ trọn gói.

  • Diện tích cho thuê từ 9m2 – 12m2 – 15m2 – 18m2 – 24m2 – 30m2, cho phòng từ 3 đến 15 nhân sự ngồi làm việc…
  • Các tiện ích trọn gói bao gồm: Dịch vụ lễ tân, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, an ninh bảo vệ, miễn phí nước uống, phòng họp, phòng tiếp khách, dịch vụ tiếp nhận thư tín, fax…

Giá thuê văn phòng đường Đinh Lễ

Giá văn phòng cho thuê tại đường Đinh Lễ tùy thuộc vào số lượng nhân sự và vị trí phòng khách thuê. Mức giá trung bình của văn phòng trọn gói full tiện ích tại tòa nhà Savina Building là từ 45USD – 53USD/m2/tháng.

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Đinh Lễ và nhiều văn phòng quận Hoàn Kiếm khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đinh Lễ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger