Cho thuê văn phòng Quận Hoàn Kiếm

Trang chủ   |   Quận Hoàn Kiếm

Tìm văn phòng Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm

80 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
2 Ngô Quyền 27-29$
Hạng A $/m2
198 Trần Quang Khải 45-50$
Hạng A $/m2
49 Hai Bà Trưng 30-33$
Hạng A $/m2
28A Trần Hưng Đạo 38-39$
Hạng A $/m2
109 Trần Hưng Đạo 22-29$
Hạng B $/m2
Số 19 Bà Triệu 17-19$
Hạng A $/m2
13 Hai Bà Trưng 29-30$
Hạng B $/m2
Số 72 Trần Hưng Đạo 20-25$
Hạng A $/m2
Số 6 Quang Trung Đang cập nhật
Hạng A $/m2
83B Lý Thường Kiệt 37-42$
Hạng A $/m2
44B Lý Thường Kiệt 37-44$
Hạng A $/m2
41A Lý Thái Tổ 40-44$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm của thủ đô Hà Nội, trung tâm tài chính và thương mại của thành phố cùng nhiều lợi ích về vị trí địa lý như:

 • Thuận tiện giao dịch: có nhiều khu vực kinh doanh, văn phòng, ngân hàng và các trung tâm thương mại lớn, dễ dàng di chuyển và giao dịch với các đối tác, khách hàng và nhà cung cấp.
 • Nâng cao giá trị doanh nghiệp: Trong mắt đối tác và các nhà đầu tư, vị trí doanh nghiệp đặt tại quận Hoàn Kiếm giúp doanh nghiệp thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị của mình.
 • Tiện ích xung quanh: nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, bệnh viện, trường học, công viên, thư viện… giúp nhân viên, người lao động có môi trường làm việc và sinh hoạt tốt hơn.

Hãy cùng Sunoffice – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội chia sẻ những thông tin mới nhất về các tòa nhà, bảng giá, chính sách mới nhất khi thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm nhé.

Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê ở Hoàn Kiếm

Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê ở Hoàn Kiếm

Tổng quan về vị trí địa lý quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận Hoàn Kiếm nằm ở phía Nam của Thành phố, có diện tích 5,29 km² và dân số khoảng 190.000 người (theo thống kê năm 2021).

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm văn hóa- chính trị của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung những địa danh nổi tiếng như: Nhà hát Lớn, Quảng trường 19-8, Hồ Hoàn Kiếm, TTTM Tràng Tiền, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà khách Chính phủ… Đây cũng là nơi tập trung các tổ chức tài chính lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán các nước, các Bộ và cơ quan ngang Bộ cùng nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước và Quốc tế.

Giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm tương đối cao

Giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm tương đối cao

Lợi thế khi thuê văn phòng ở Hoàn Kiếm

Khi thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 1. Vị trí đắc địa: Là vị trí trung tâm hành chính, văn hóa và tài chính của Thủ đô Hà Nội, nên việc có địa chỉ kinh doanh tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp, định vị được thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Đặc biệt tiện lợi trong giao dịch với ngân hàng và các cơ quan có thẩm quyền.
 2. Cơ sở hạ tầng đầy đủ: Quận Hoàn Kiếm được đầu tư xây dựng mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng, dịch vụ công cộng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên.
 3. Tiện ích và dịch vụ cao cấp: Quận Hoàn Kiếm có nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp như hệ thống an ninh 24/7, internet tốc độ cao, đường truyền điện thoại, phòng họp, phòng chờ, v.v. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.
 4. Nâng tầm hình ảnh và thương hiệu: hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và vươn tầm quốc tế.
 5. Dễ dàng di chuyển và kết nối: dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố và kết nối với các tỉnh thành lân cận. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa và đi lại.
 6. Giá trị bất động sản tăng cao: Khu vực này có giá trị bất động sản khá cao và ổn định. Việc sở hữu văn phòng tại đây cũng giúp doanh nghiệp đảm bảo giá trị tài sản và có thể tăng giá trị theo thời gian.

Có thể nói, thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế, tạo dấu ấn và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Cập nhật giá thuê văn phòng tại Quận Hoàn Kiếm

Đa số các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm đều có kiến trúc đẹp mắt, sang trọng mang hơi hướng cổ điển. Các tuyến phố tập trung nhiều văn phòng cho thuê là: Bà Triệu, Ngô Quyền, Lê Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Trần Quốc Toản, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hai Bà Trưng, Trần Quang Khải…

Giá thuê văn phòng tại Quận Hoàn Kiếm thường cao hơn giá thuê văn phòng tại các quận khác, phổ biến thường ở mức giá từ 25$/m2 đến hơn 40$/m2.

Văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm

Các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hoàn Kiếm hiện có giá thuê dao động từ 37$ đến 45$. Có thể kể đến các tòa nhà như: BRG Tower, Leadvisors Place, Hà Nội Press Club, Belvedere Building, Central Building, Pax Sky Ngô Thì Nhậm, Thai Holdings Tower, Meliá Tower, Hà Nội Tower, Capital Tower, International Centre, Pacific Place, BIDV Tower…vv

Đây là những tòa văn phòng sở hữu những vị trí ” ĐẮT ĐỎ” nhất. Được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Văn phòng hạng B quận Hoàn Kiếm

Với giá thuê từ 22$ đến 27$, các tòa nhà như: Hà Nội Tourist, Phú Điền Building, ACB Office Building, Capital Building Trần Hưng Đạo, Asia Tower, TNR Trần Hưng Đạo…vv . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp để có được văn phòng chất lượng, thuận tiện, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.

Văn phòng hạng C quận Hoàn Kiếm

Có giá thuê từ 14$ đến 18$, điển hình có các tòa nhà: HD Building, Gia Long Building, HEAC Building, Trần Gia Building, Hàng Bài Building, Handi Resco Hoàn Kiếm, Tòa nhà 49 Ngô Quyền…vv

Văn phòng hạng D quận Hoàn Kiếm

Các tòa văn phòng hạng D tại Hoàn Kiếm là một số tòa quy mô nhỏ khoảng 10 tầng với diện tích sàn nhỏ hơn 250m2 mỗi tầng, diện tích cho thuê từ 50m2- 64m2- 100m2…. Giá thuê từ 11$ đến 14$/m2 phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Khi thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, các doanh nghiệp cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng về chi phí thuê và hợp đồng thuê. Các chi phí này có thể cao hơn so với việc thuê văn phòng truyền thống, và hợp đồng thuê thường kéo dài từ một năm trở lên.

Sun Office là đối tác cho thuê văn phòng trực tiếp của hơn 800 tòa nhà văn phòng hạng A, B, C, D trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hiểu rõ thế mạnh và nhược điểm của mỗi tòa. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí những thông tin đầy đủ, chính xác nhất, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp chọn lọc, làm việc, xem xét, đàm phán, kí kết hợp đồng thuê với các tòa nhà cho khách hàng tìm thuê văn phòng ở Hoàn Kiếm.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Hoàn Kiếm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger