Cho thuê văn phòng Đường Đồng Khởi

Trang chủ   |   Đường Đồng Khởi

Tìm văn phòng Đường Đồng Khởi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Đồng Khởi

4 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
30-33$
Hạng A $/m2
235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1 48-52$
Hạng B $/m2
233 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1 36-42$
Hạng A $/m2
161 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1 56-60$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đồng Khởi

Đồng Khởi là một trong những tuyến đường trung tâm và sầm uất bậc nhất tại quận 1, nơi có giao thương thuận tiện và tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cho thuê, là địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Đường Đồng Khởi là một trong những con đường nổi tiếng và quan trọng nhất ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tuyến đường có vị trí trung tâm đắc địa bắt đầu từ đoạn giao nhau với Nguyễn Du và kết thúc tại khúc cắt ngang tuyến đường Tôn Đức Thắng.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực vô cùng thuận tiện để di chuyển tới khu vực nội thành hay đến sân bay hoặc ra ngoại thành.

Đường Đồng Khởi tọa lạc ngay gần sông Sài Gòn và cách nhà ga Sài Gòn chỉ trong khoảng cách đi bộ. Khu vực tuyến đường cũng có nhiều khách sạn, nhà hàng, cửa hàng thời trang, cửa hàng nổi tiếng và các điểm tham quan du lịch như Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Dinh Độc Lập và Bưu điện Trung tâm.

Đường Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Đường Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Đây cũng là một trong những khu vực mua sắm và thương mại sầm uất nhất ở thành phố Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều cửa hàng thời trang, thương hiệu nổi tiếng, cửa hàng đồ hiệu, nhà sách và cửa hàng đồ lưu niệm… thu hút nhiều du khách và người dân đến mua sắm, khám phá và trải nghiệm.

Đường Đồng Khởi cũng được coi là khu vực lịch sử và văn hóa quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều tòa nhà cổ, kiến trúc đẹp và đặc trưng, mang trong mình nét đặc biệt của một thời kỳ lịch sử quan trọng. 

So với những tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực quận 1 khác tại khu vực, các tòa cao ốc cho thuê tại Đồng Khởi có mức giá hợp lý hơn. Các sàn văn phòng có diện tích vô cùng đa dạng phù hợp với đối tượng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoạt động trong đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là thương mại và công nghệ.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Thuê văn phòng tại đường Đồng Khởi, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Giao thông thuận tiện

Đường Đồng Khởi là một trong những tuyến đường trung tâm và nổi tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi này mang lại lợi thế về giao thông và tiếp cận với các trung tâm kinh doanh, tài chính và dịch vụ quan trọng. Điều này giúp các doanh nghiệp và khách thuê dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đối tác và các tiện ích xung quanh.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Khu vực đường Đồng Khởi là một trong những khu phố sầm uất và phát triển nhất của thành phố. Các khách thuê, doanh nghiệp có thể tận hưởng nhiều tiện ích như các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, cửa hàng thời trang và nhiều cơ sở giải trí. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu cá nhân.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Các văn phòng tại đường Đồng Khởi thường được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, tạo môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo cho nhân viên. Các dịch vụ hỗ trợ như an ninh, quản lý tòa nhà và kỹ thuật cũng được cung cấp để đảm bảo hoạt động văn phòng diễn ra.

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Khả năng kết nối và hợp tác kinh doanh

Thuê văn phòng tại đường Đồng Khởi mang lại cơ hội tốt để giao lưu và networking với các doanh nghiệp khác trong khu vực. Với một số công ty, đặc biệt là các công ty trong ngành thời trang và thương mại, việc có văn phòng tại đây có thể mang lại lợi thế cạnh tranh và tạo ra các cơ hội hợp tác mới.

Nâng cao thương hiệu

Đường Đồng Khởi là một trong những khu vực đẳng cấp và có uy tín cao ở thành phố Hồ Chí Minh. Việc thuê văn phòng tại đây có thể tăng thêm giá trị thương hiệu của công ty bạn. Điều này có thể góp phần tạo dựng hình ảnh và uy tín của công ty trên thị trường.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Trong quá trình thuê văn phòng đường Đồng Khởi, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý tới một vài yếu tố như sau:

Diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu công việc

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi thuê văn phòng ở TPHCM đó là diện tích văn phòng. Diện tích văn phòng thường sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên cũng như những kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

Diện tích trung bình cho không gian làm việc của một nhân viên là khoảng 4m2 (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ). Bởi vậy quý khách cũng cần tính toán diện tích phù hợp nhất với nhu cầu làm việc.

Ngoài ra những kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty cũng ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn diện tích văn phòng. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư để có thể giảm thiểu chi phí phát sinh nếu công ty muốn mở rộng quy mô.

Tiện nghi, thiết bị trong văn phòng

Kiểm tra cơ sở hạ tầng của tòa nhà và xem xét tiện nghi tòa nhà để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất. Về trang thiết bị văn phòng, bạn nên nhấn mạnh tầm quan trọng của thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí… Điều này có ảnh hưởng lớn tới giá trị sử dụng dài hạn của tòa nhà, tránh sự khó chịu cho cán bộ nhân viên khi làm việc trong điều kiện không đảm bảo.

Giá cả và thời gian thuê

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê. Cần lựa chọn văn phòng có mức giá phù hợp với khả năng của công ty. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý tới thời gian thuê đảm bảo phù hợp với nhu cầu, tránh tình trạng phải chấm dứt hợp đồng thuê sớm, đơn phương gây thiệt hại cho công ty.

Điều kiện hợp đồng và cam kết dịch vụ

Khi thuê văn phòng quý khách cũng cần phải đọc kỹ chính sách thuê và hợp đồng thuê văn phòng. Xem xét tất cả mọi điều khoản và cam kết về thời gian thuê, giá cả, điều kiện thanh toán, điều kiện khác để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản đó.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải mất thời gian và công sức để tự tìm văn phòng thì lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng đường Đồng Khởi bạn được hỗ trợ từ A – Z giúp tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời có đầy đủ cơ sở dữ liệu rộng lớn về văn phòng, dịch vụ cho thuê văn phòng có thể nhanh chóng tìm kiếm và đề xuất các lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn, giúp bạn chọn được văn phòng nhanh chóng và hiệu quả.

Cung cấp thông tin chính xác

Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và nắm thông tin tất cả các tòa nhà có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về các tùy chọn văn phòng khả dụng và giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và có căn cứ.

Giúp tiết kiệm chi phí về văn phòng

Đội ngũ chuyên gia cho thuê văn phòng với những kỹ năng đàm phán giá thuê với chủ sở hữu tòa nhà. Họ có thể đại diện cho khách hàng trong quá trình đàm phán để đảm bảo bạn nhận được giá thuê tốt nhất và điều khoản thuê hợp lý.

Hỗ trợ trong quá trình thuê

Dịch vụ cho thuê văn phòng có thể hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thuê văn phòng từ A – Z, từ việc thăm quan văn phòng, đàm phán hợp đồng, đến quy trình giấy tờ và các thủ tục liên quan, mang tới sự thuận tiện và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Đồng Khởi

Các tòa nhà trên phố Đồng Khởi thuộc phân khúc hạng B và C thường có mức giá thuê hợp lý giao động từ 17 – 50 usd/m2/tháng. Mức giá này là khá phù hợp với các doanh nghiệp đang muốn phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Đồng Khởi: Từ $40 -$60/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Đồng Khởi: Từ $20/m2 – $40/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Đồng Khởi: Từ $10/m2 – $20/m2/tháng. Giá thuê văn phòng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). 

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Đồng Khởi. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Opera View Building161 Đồng Khởi$56 – $60/m2/tháng
Metropolitan Tower235 Đồng Khởi$44 – $48/m2/tháng
Tòa nhà Bảo Việt Bank233 Đồng Khởi$36 – $42/m2/tháng
Satra Building58 Đồng Khởi$30 – $33/m2/tháng
Savico 35 Đồng Khởi35 Đồng Khởi$16 – $18/m2/tháng

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Đồng Khởi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger