Cho thuê văn phòng Đường Giải Phóng

Trang chủ   |   Đường Giải Phóng

Tìm văn phòng Đường Giải Phóng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Giải Phóng

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 897 Giải Phóng Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 1267 Giải Phóng Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Giải Phóng

Đường Giải Phóng quận Hoàng Mai là tuyến đường trọng điểm nối liền quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, nơi thu hút rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu và logistics. Đặc biệt trong bối cảnh giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm khá cao thì những tòa nhà văn phòng cho thuê đường Giải Phóng thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn bởi giá thuê hợp lý mà vị trí đi vào trung tâm thành phố rất nhanh chóng và thuận lợi.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Giải Phóng

Đường Giải Phóng là trục đường giao thống lớn, dài khoảng 5km và chạy qua các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa và Thanh Xuân, đường Giải Phóng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối và di chuyển giữa trung tâm Hà Nội tới các quận ngoại thành của của thủ đô nói chung và của các quận phía Nam thành phố nói riêng.

Đường Giải Phóng quận Hoàng Mai là một đoạn của quốc lộ 1A cũ, chạy xuôi từ bắc xuống nam và chạy qua 2 bến xe lớn của thành phố là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, đây là khu vực đầu mối tập trung xe khách từ Hà Nội đi vào các tỉnh phía nam đồng thời cũng là “cảng thương mại” phía Nam của thủ đô, giúp cho việc giao thông và giao thương của Hà Nội với các tỉnh lân cận được xuyên suốt và nhanh chóng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Giải Phóng

Trên đường Giải Phóng tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân và tổ hợp chung cư kết hợp văn phòng thương mại cho thuê. Trong đó có 2 tòa điển hình là: Tòa nhà 1267 Giải Phóng và Geleximco 897 Giải Phóng.

Tổ hợp chung cư 1267 Giải Phóng gồm 21 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích xây dựng dự án là 7.921,7m2, tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm) là 34.173m2. Tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống với diện tích linh hoạt từ 100m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các công ty.

Chung cư Geleximco 897 Giải Phóng gồm 01 tòa tháp cao 25 tầng, 03 tầng hầm đỗ xe cho cư dân và nhân viên văn phòng. Tòa nhà do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư với chất lượng xây dựng tốt, trang thiết bị và nội thất văn phòng đều được đầu tư đúng chuẩn, mang đến một không gian làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Giải Phóng – Hoàng Mai

Nằm ở vị trí ven trung tâm nên giá thuê văn phòng tại đường Giải Phóng rẻ hơn rất nhiều so với các tuyến phố trung tâm, nhờ đó thu hút một lượng lớn các công ty nhỏ và vừa chọn thuê. Giá thuê văn phòng đường Giải Phóng quận Hoàng Mai dao động từ 7USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C và khối đế của các khu chung cư.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Giải Phóng quận Hoàng Mai, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Giải Phóng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger