Cho thuê văn phòng Đường Giải Phóng

Trang chủ   |   Đường Giải Phóng

Tìm văn phòng Đường Giải Phóng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Giải Phóng

3 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
210 Giải Phóng 9-13$
Hạng B $/m2
Số 360 Giải Phóng 8-10$
Hạng C $/m2
Số 257 Giải Phóng 11-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Giải Phóng

Là tuyến đường trọng điểm phía đông nam của thủ đô Hà Nội, nơi thu hút rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải và logistics, các tòa nhà văn phòng đường Giải Phóng nhận được sự quan tâm lớn của các công ty đang hoạt động tại khu vực này. Đặc biệt trong bối cảnh giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm khá cao thì những tòa nhà chuyên nghiệp tại các trục đường lớn ven Hà Nội như đường Giải Phóng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Giải Phóng

Với chiều dài gần 5km và chạy qua các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa và Thanh Xuân, đường Giải Phóng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết nối giao thông của thủ đô nói chung và của các quận phía Nam thành phố nói riêng.

Là một đoạn của quốc lộ 1A cũ, chạy xuôi từ bắc xuống nam và chạy qua 2 bến xe lớn của thành phố là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, đây là khu vực đầu mối tập trung xe khách từ Hà Nội đi vào các tỉnh phía nam đồng thời cũng là “cảng thương mại” phía Nam của thủ đô. Đường Giải Phóng cũng đồng thời chạy song song với đường sắt Bắc Nam, trên đó có ga Giáp Bát, kết nối nhanh chóng tới các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa… Có thể nói, đường Giải Phóng chính là trục giao thông và giao thương huyết mạch của Hà Nội mà không tuyến đường nào thay thế được.

Bên cạnh đó, các hoạt động buôn bán và giao thương tấp nập diễn ra hàng ngày trên con đường này thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ và vửa, các cửa hàng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, chợ tiểu thương và hộ gia đình kinh doanh… tất cả đều tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động phát triển kinh danh của các công ty được thuận lợi.

Nằm ở vị trí ven trung tâm nên giá thuê văn phòng tại đường Giải Phóng rẻ hơn rất nhiều so với các tuyến phố trung tâm, nhờ đó thu hút một lượng lớn các công ty nhỏ và vừa chọn thuê.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Giải Phóng

Mặc dù nhu cầu rất lớn, song số lượng các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Giải Phóng lại khá hạn chế do 2 bên đường tập trung chủ yếu là nhà dân và dân cư sinh sống. Văn phòng cho thuê đường Giải Phóng chủ yếu là mặt bằng thương mại và văn phòng truyền thống.

  • Văn phòng hạng A đường Giải Phóng có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng B đường Giải Phóng có các tòa điển hình như: Sky View Plaza…
  • Văn phòng hạng C đường Giải Phóng có các tòa điển hình như: Tòa nhà Hòa Phát…

Giá thuê văn phòng đường Giải Phóng

Như đã kể, các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Giải Phóng là các tổ hợp chung cư cao tầng hiện đại và tòa chuyên văn phòng cho thuê, giá thuê trung bình từ 10USD – 15USD/m2.

  • Giá thuê văn phòng hạng A Giải Phóng: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B Giải Phóng: Từ 12USD/m2 – 15USD/m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng C Giải Phóng: Từ 10USD/m2 – 12USD/m2.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Giải Phóng với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Giải Phóng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger