Cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

Trang chủ / Quận Thanh Xuân

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
90 kết quả được tìm thấy

MHDI Lê Trọng Tấn

Hạng B

86 Lê Trọng Tấn

Từ 13-13.5 $/ m2

Minori Office

Hạng B

Số 67A Trương Định

Từ 9-11.5 $/ m2

NewSky Complex

Hạng C

Số 69 Triều Khúc

Đang cập nhật

Tân Hồng Hà Complex

Hạng B

Số 317 Trường Chinh

Đang cập nhật

Riverside Garden

Hạng B

Số 349 Vũ Tông Phan

Đang cập nhật

VIC Building

Hạng C

Số 18 Ngụy Như Kon Tum

Từ 9-10 $/ m2

113 Hoàng Văn Thái

Hạng C

Số 113 Hoàng Văn Thái

Từ 7-9 $/ m2

Housinco Premium

Hạng B

Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I

Đang cập nhật

MB Grand Tower

Hạng B

Số 65 Lê Văn Lương

Từ 16-21 $/ m2

HUD Tower

Hạng A

Số 37 Lê Văn Lương

Từ 18-22 $/ m2

Diamond Flower Tower

Hạng A

Số 48 Lê Văn Lương

Từ 18.7-20.9 $/ m2

Vinata Tower

Hạng B

Số 289 Khuất Duy Tiến

Từ 13-15 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm với mật độ dân cư cao. Nhu cầu cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân rất lớn. Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân cũng đa dạng, từ các tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, các khu tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng đến các tòa nhà văn phòng nhỏ… rất nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ cho thuê văn phòng được sinh ra để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Lợi ích khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là quận trung tâm nằm ở phía Tây Nam thành phố với các trục đường giao thông huyết mạch và xuyên suốt như: Đường Nguyễn Trãi, Vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Nguyễn Xiển, Trường Chinh… Thuê văn phòng tại Thanh Xuân doanh nghiệp sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực khác.

Quận Thanh Xuân có mật độ cư dân cao nhiều công trình và khu đô thị trọng điểm của như: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị Mandarin Garden, Khu đô thị cao cấp Royal City, Khu đô thị cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá… Nhiều trường liên cấp và đại học lớn như: ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐH Hà Nội, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam… giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn nhân lực.

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng tại Thanh Xuân

Việc tìm thuê văn phòng Quận Thanh Xuân sẽ gặp ít nhiều khó khăn do đây là khu vực tập trung rất nhiều tòa văn phòng nhỏ, đặc biệt là các khu tổ hợp nhà ở kết hợp thương mại và dịch vụ. Số lượng tòa nhà nhiều với chất lượng và giá thuê tương đồng nhưng quy mô sản phẩm lại không quá lớn và có tính biến động cao.

Quận Thanh Xuân không có nhiều tháp văn phòng lớn thay vào đó là rất nhiều khu tổ hợp và các tòa văn phòng nhỏ tập trung chủ yếu ở các tuyến phố lớn như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Ngụy Như Kon Tum, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Xiển, Trường Chinh, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Tuân…

Giá thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

Là quận rất đa dạng các loại hình văn phòng, nhưng mặt bằng chung giá cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân ở mức trung bình, phần lớn tập trung ở mức giá trên dưới 15$/m2.

  • Văn phòng hạng A quận Thanh Xuân có giá thuê từ 18$ đến 22$, điển hình có các tòa như: Diamond Flower Tower, Royal City, HUD Tower…vv
  • Văn phòng hạng B ở Thanh Xuân có giá thuê từ 13$ đến 17$ điển hình có các tòa nhà như: Gold Tower Nguyễn Trãi, Licogi 13 Tower, Golden Palm, Gold Season Nguyễn Tuân, Comatce Tower, Thăng Long Tower, Hapulico Complex, Zen Tower…vv
  • Văn phòng hạng C có giá thuê từ 10$ đến 12$ điển hình có các tòa nhà: Gold Future Nguyễn Trãi, Times Tower, Đức Đại Building, Golden Land, Lạc Hồng Building, VG Building, Nam Anh Building (King Building)…vv
  • Văn phòng cho thuê hạng D ở Thanh Xuân là một số tòa quy mô nhỏ từ 8- 10 tầng và diện tích sàn cho thuê từ 80m2- 100m2- 200m2/ sàn. Các tòa điển hình như: 23 Tô Vĩnh Diện, 227 Hoàng Văn Thái, Tòa nhà Minh Thu, 109 Nguyễn Xiển, tòa 91 Nguyễn Xiển… Giá cho thuê mặt bằng văn phòng các tòa này khoảng 7$ đến 11$/m2.

Tìm văn phòng tại Thanh Xuân miễn phí

Dịch vụ cho thuê văn phòng sunoffice có đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tai Thanh Xuân và đã đồng hành cùng với hàng nghìn doanh nghiệp, giúp họ tìm được văn phòng ưng ý với ngân sách tối ưu nhất.

Chúng tôi đang là đơn vị đối tác cho thuê trực tiếp của hơn 500 tòa nhà văn phòng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của sunoffice luôn nắm rõ thế mạnh và nhược điểm của từng tòa nhà, SunOffice sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đi xem mặt bằng, đàm phán, thỏa thuận và kí kết hợp đồng với tòa nhà hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn, hỗ trợ liên hệ với chúng tôi:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger