Cho thuê văn phòng Đường Hàm Long

Trang chủ   |   Đường Hàm Long

Tìm văn phòng Đường Hàm Long

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Hàm Long

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 14 - 16 Hàm Long 14-16$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hàm Long

Cách trụ sở Bộ Tài Chính và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ 300m, văn phòng đường Hàm Long là “đích nhắm” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm. Các tòa nhà trên phố này không chỉ có lợi thế về mặt vị trí mà giá thuê cũng cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với nhiều loại hình, quy mô cũng như tài chính của các doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Hàm Long

Phố Hàm Long thuộc hai phường Phan Chu Trinh, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, dài 561m, rộng 10m, kéo dài từ ngã năm Lò Đúc – Hàn Thuyên đến phố Bà Triệu, xuyên qua ngã tư Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm và cắt ngang qua phố Hàng Bài.

Đây là một tuyến phố không quá nhỏ và tập trung một số tòa văn phòng cho thuê tại Hà nội. Tuy nhiên, vì không phải là tuyến phố lớn nên những văn phòng cho thuê tại đường Hàm Long quy mô tương đối nhỏ, phù hợp với các doanh nghiệp có tài chính thấp và trung bình nhưng vẫn có được một vị trí trung tâm để làm việc.

 • Kề cận các trục đường giao thông chính của quận Hoàn Kiếm như Ngô Quyền, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Lò Đúc…
 • Cách ngã năm Tràng Tiền và Quảng trường Cách mạng Tháng 8 chỉ 300m.
 • Cách Hồ Gươm chỉ 500m.
 • Kề cận Nhà Hát Lớn Hà Nội, Sở Nội Vụ TP Hà Nội, Đại sứ quán Philippin, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, Bảo hiểm Xã hội Quận Hoàn Kiếm, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch…

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích phong phú, xung quanh đường Hàm Long tập trung nhiều cơ quan hành chính lớn, văn phòng đại diện của Đại sứ quán các nước, khách sạn nổi tiếng của Hà Nội cũng như các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đường Hàm Long cũng được thừa hưởng mọi điều kiện thuận lợi để hoạt động ổn định và phát triển giao thương

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hàm Long

Văn phòng cho thuê tại Hàm Long chủ yếu là các tòa nhà văn phòng truyền thống, hạng C có thiết kế hiện đại và diện tích cho thuê rất linh hoạt.

Tòa nhà HEAC Building là tòa văn phòng điển hình cho thuê tại khu vực này. Tọa lạc tại số 14 – 16 Hàm Long, gồm 06 tầng văn phòng cho thuê và 01 tầng hầm, sở hữu vị trí cực kì thuận lợi ngay gần ngã năm Hàm Long – Phan Chu Trinh – Hàn Thuyên – Lò Đúc – Lê Văn Hưu và Bảo hiểm Xã hội Quận Hoàn Kiếm, tòa nhà HEAC Building cho thuê diện tích từ 17m2 – 25m2 – 50m2 – 53m2 – 70m2 – 100m2 – 500m2 phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng đường Hàm Long

Nằm ở vị trí trung tâm nên giá thuê văn phòng đường Hàm Long cũng không rẻ, tuy nhiên nếu so với các tòa hạng C tại quận Hoàn Kiếm thì mức giá thuê tại tuyến đường này khá cạnh tranh.

 • Giá thuê văn phòng hạng A đường Hàm Long: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng B đường Hàm Long: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng C đường Hàm Long từ 15 – 16.5USD/m2/tháng (đã bao gồm phí DV và VAT)

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại đường Hàm Long và quận Hoàn Kiếm. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hàm Long

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger