Cho thuê văn phòng Đường Hàng Bài

Trang chủ   |   Đường Hàng Bài

Tìm văn phòng Đường Hàng Bài

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Hàng Bài

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 27 Hàng Bài 15-18$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hàng Bài

Là tuyến phố nằm ở vị trí nội đô trung tâm Hoàn Kiếm, đường Hàng Bài là địa điểm thu hút rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Hầu hết những tòa văn phòng đường Hàng Bài đều được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa và được thừa hưởng những lợi thế giao thông linh hoạt và hạ tầng đồng bộ.

>> Xem thêm các tòa văn phòng quận Hoàn Kiếm tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Hàng Bài

Phố Hàng Bài dài hơn 600m, rộng 14m, bắt đầu từ cuối phố Đinh Tiên Hoàng (bờ hồ Gươm) đến ngã tư phố Huế – Hàm Long, cắt ngang qua các phố Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo và thuộc địa bàn hai phường Tràng Tiền và Hàng Bài.

  • Cách Nhà hát Lớn 700m
  • Cách phố đi bộ và Hồ Gươm chưa đầy 400m.
  • Cách Ga Hà Nội chỉ 1.4km.

Tiếp giáp và chạy cắt ngang với nhiều trục đường lớn của quận Hoàn Kiếm như: Trần Hưng Đạo, Phố Huế, Phố Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng…  Những tòa văn phòng tại đường Hàng Bài sở hữu lợi thế mặt đường rộng rãi, giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm của các quận trung tâm Hà Nội. Đây là một địa điểm làm việc thuận tiện giao thông cho nhiều doanh nghiệp.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hàng Bài – Hoàn Kiếm

Trên đường Hàng Bài tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng B, C và D. Trong đó, điển hình là Hàng Bài Building.

Hàng Bài Building là tòa văn phòng hạng C có vị trí đắc địa khi chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm hơn 200m, cách ngã tư Hàng Bài – Lý Thường Kiệt chưa đầy 100m. Đây là một trong số ít các tòa nhà cho thuê văn phòng với mức giá cho thuê khá rẻ tại vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm. Tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống diện tích linh hoạt, mỗi mặt sàn rộng khoảng 170m2, có thể cắt nhỏ từ 100m2, bàn giao nội thất cơ bản, đáp ứng nhu cầu linh hoạt cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng đường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm

Giá thuê văn phòng đường Hàng Bài dao động từ 17USD/m2/tháng đến 18 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa quy mô hạng D và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hàng Bài

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger