Cho thuê văn phòng Đường Hào Nam

Trang chủ   |   Đường Hào Nam

Tìm văn phòng Đường Hào Nam

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Hào Nam

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
214 Hào Nam 18-25$
Hạng D $/m2
Số 97 Hào Nam 10-10.5$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hào Nam

Tiếp nối giữa phố Hoàng Cầu  và Cát Linh, văn phòng đường Hào Nam là “đích nhắm” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại quận Đống Đa. Các tòa nhà trên phố này không chỉ có lợi thế về mặt vị trí mà việc kết nối giữa các quận cũng cực kì thuận lợi. Nếu muốn sở hữu một văn phòng tại vị trí trung tâm nhưng giá không quá đắt thì các tòa văn phòng đường Hào Nam là một lựa chọn rất lý tưởng.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Hào Nam

Đường Hào Nam dài khoảng 700m và dài rộng 7m, thuộc địa phận phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Điểm đầu nối từ phố Hoàng Cầu, La Thành, chạy qua Nhạc viện Hà Nội đến ngã tư giao cắt Giảng Võ – Cát Linh.

Đây là một tuyến phố có lưu lượng giao thông vừa phải và kề cận với nhiều trục đường giao thông lớn của quận Đống Đa và Ba Đình như Láng Hạ, Giảng Võ, Cát Linh, Nguyễn Thái Học… rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như kết nối với khu trung tâm Hoàn Kiếm và các quận vùng ven.

 • Cách Cục Thuế Hà Nội chỉ 600m.
 • Cách Trường ĐH Văn hóa HN và ĐH Mỹ thuật Công Nghiệp chỉ 01km.
 • Chạy qua Ga Cát Linh.
 • Tiệm cận với khách sạn Pullman Hanoi.

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích phong phú, xung quanh đường Hào Nam tập trung nhiều cơ quan hành chính, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và một sốkhách sạn hạng sang. Do đó, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đường Hào Nam cũng được thừa hưởng mọi điều kiện thuận lợi để thúc đẩy hoạt động giao thương và làm việc lâu dài.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hào Nam

Văn phòng cho thuê tại Hào Nam chủ yếu là các tòa nhà văn phòng truyền thống, hạng B có thiết kế hiện đại và diện tích cho thuê rất linh hoạt.

NHS Center là tòa văn phòng điển hình cho thuê tại khu vực này. Tọa lạc tại số 214 Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa, gồm 07 tầng văn phòng cho thuê và 01 tầng hầm, sở hữu vị trí ngay gần giao cắt Giảng Võ – Cát Linh – Hào Nam – Giang Văn Minh, gần Khách Sạn Pullman Hà Nội, tòa nhà NHS Center cho thuê diện tích từ 244m2 – 354.5m2… – 631m2 (nguyên sàn), phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng đường Hào Nam

Nằm ở vị trí trung tâm nhưng giá thuê văn phòng đường Hào Nam không quá đắt.

 • Giá thuê văn phòng hạng A đường Hào Nam: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng B đường Hào Nam từ 18 – 20USD/m2/tháng (đã bao gồm phí DV và VAT)
 • Giá thuê văn phòng hạng C đường Hào Nam: Đang cập nhật.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại đường Hào Nam và quận Đống Đa. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hào Nam

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger