Cho thuê văn phòng Quận Đống Đa

Trang chủ   |   Quận Đống Đa

Tìm văn phòng Quận Đống Đa

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Đống Đa

94 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
4 Tôn Thất Tùng 22-25$
Hạng A $/m2
9 Đào Duy Anh 24-27$
Hạng A $/m2
36 Hoàng Cầu 17-20$
Hạng A $/m2
54A Nguyễn Chí Thanh 28-33$
Hạng A $/m2
40 Cát Linh 26-28$
Hạng A $/m2
2 Tôn Thất Tùng 25-30$
Hạng A $/m2
36 Hoàng Cầu 20-23$
Hạng A $/m2
1152 - 1154 Đường Láng 30-34$
Hạng B $/m2
243A Đê La Thành 15-17$
Hạng B $/m2
214 Hào Nam 18-25$
Hạng C $/m2
Số 194 Thái Thịnh 10-11$
Hạng C $/m2
196 Thái Thịnh 11-12$

Diện tích trống mới nhất ở Quận Đống Đa

Cập nhật danh sách diện tích trống mới nhất 06/2024 tại Quận Đống Đa

18$ All in

DtT182m2 Đống Đa, sẵn đồ, vào được ngay

Mã diện tích: DD0001

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Đống Đa

Là một trong 4 quận trung tâm của Hà Nội, quận Đống Đa là khu vực tập trung số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê nhiều nhất. SunOffice đã phân loại và xếp hạng A, B, C, D các tòa nhà văn phòng tại đây dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá chất lượng, bao gồm vị trí thuận lợi, quy mô văn phòng, hạ tầng và chất lượng xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất và dịch vụ vận hành, quản lý tòa nhà. Bằng cách áp dụng các tiêu chí đó, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những lựa chọn văn phòng thích hợp nhất.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Đống Đa22 – 27$/m2
Văn Phòng Hạng B ở Đống Đa15 – 19$/m2
Văn Phòng Hạng C ở Đống Đa12 – 15$/m2
Văn Phòng Hạng D ở Đống Đa8 – 11$/m2

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Đống Đa hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Các tòa nhà văn phòng tại đây mang tới sựa lựa chọn đa dạng về diện tích và thiết kế, từ văn phòng chia sẻ cho đến văn phòng riêng biệt với diện tích lớn. Bên cạnh đó, các tòa văn phòng đang cho thuê ở Đống Đa cũng được cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, bao gồm internet tốc độ cao, điều hòa không khí, điện nước đầy đủ, bảo vệ an ninh 24/7, hệ thống thang máy, hầm đậu xe và các dịch vụ khác.

Tổng quan vị trí địa lý quận Đống Đa

Với diện tích hơn 9 km² và dân số trên 420.000 người, Đống Đa là một trong những quận nội đô trung tâm của Thủ đô Hà Nội, tập trung nhiều trung tâm thương mại, giáo dục, bệnh viện và cơ quan hành chính, tạo nên một sức hút lớn đối với các doanh nghiệp và công ty.

Tổng quan vị trị địa lý tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng quan vị trị địa lý tại quận Đống Đa, Hà Nội

Vị trí thuận tiện là một trong những lợi thế lớn nhất khi thuê văn phòng tại quận Đống Đa. Với vị trí địa lý trung tâm, quận Đống Đa có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận, như phố Huế, phố Trường Chinh, phố Thái Hà, phố Tây Sơn, phố Cát Linh, phố Nguyễn Lương Bằng, phố Nguyễn Chí Thanh, phố Giải Phóng, phố Láng, phố Vọng… Điều này giúp cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Đống Đa dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Hà Nội mà không gặp nhiều khó khăn.

Hơn nữa, quận Đống Đa cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học, trung tâm giáo dục nổi tiếng, như Đại học Y Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Trường THPT Chu Văn An…, giúp cho các công ty thuê văn phòng tại đây dễ dàng tuyển dụng và thu hút các nhân tài trẻ. Với những lợi thế về vị trí địa lý và môi trường kinh doanh, quận Đống Đa trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty muốn thuê văn phòng để phát triển kinh doanh.

Lợi thế khi thuê văn phòng ở Đống Đa

Dưới đây là một số lợi thế của việc thuê văn phòng tại quận Đống Đa:

 1. Vị trí đắc địa: Quận Đống Đa nằm ở trung tâm của Hà Nội, gần các trục đường chính và thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đối tác và các nguồn lực khác.
 2. Tiện ích xung quanh: Quận Đống Đa có nhiều trường đại học, bệnh viện, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và các cơ sở giải trí khác.
 3. Cơ sở hạ tầng hiện đại: Quận Đống Đa được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, được trang bị các thiết bị và dịch vụ hiện đại. Điều này giúp cho doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện.
 4. Giá cả hợp lý: So với các quận trung tâm khác, giá thuê văn phòng ở quận Đống Đa vẫn ở mức ổn định và khá hợp lý. Việc thuê văn phòng tại đây sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về thuê văn phòng và các chi phí khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.
 5. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này mang lại lợi thế cho doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây để tiếp cận các nguồn lực, kinh nghiệm và thậm chí hợp tác với những đối tác hàng đầu trong khu vực.
Thuê văn phòng ở quận Đống Đa doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế

Thuê văn phòng ở quận Đống Đa doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế

Giá thuê văn phòng Quận Đống Đa

Hiện nay, giá thuê văn phòng tại quận Đống Đa dao động từ khoảng 15$/m2/tháng đến 35$/m2/tháng tùy thuộc vào vị trí, tiện nghi và chất lượng của tòa nhà. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng tại quận Đống Đa có xu hướng cao hơn so với một số khu vực lân cận như quận Ba Đình hay quận Cầu Giấy.

 • Văn phòng hạng A quận Đống Đa có giá thuê từ 22$ đến 27$ gồm các tòa nhà như: Peakview Tower, Sky City, Icon4 Tower, TTG Tower, Coninco Tower, TNR Tower, Eurowindow Tôn Thất Tùng, Horison Tower, VPBank Tower Láng Hạ, VCCI Tower…
 • Văn phòng hạng B Đống Đa có giá thuê từ 15$ đến 19$ điển hình có: Kinh Đô Building, HITTC Building, Oriental Tower, Hapro Building, Ocean Park Building, Petrowaco Tower, HongKong Tower, Sông Hồng Park View, Tòa nhà Bắc Á, Việt Tower…vv
 • Văn phòng hạng C tại Đống Đa có giá thuê từ 12$ đến 15$ bao gồm các tòa: GP Invest Building, Anh Minh Building, Vitraco Building, Mecanimex Building, Trường Chinh Building, 176 Trường Chinh, Hoàng Cầu Building, Tòa nhà Thành Công…vv
 • Văn phòng hạng D cho thuê ở quận Đống Đa là một số tòa quy mô nhỏ từ 8- 10 tầng và diện tích sàn cho thuê từ 80m2- 100m2- 200m2/ sàn. Các tòa điển hình như: Tòa nhà BT Trường Chinh, Milhomes Nguyên Hồng, Tòa nhà Vocarimex, Tòa nhà Prima Mai Anh Tuấn… Giá cho thuê mặt bằng văn phòng các tòa này khoảng 8.2$- 11$/m2.

Việc so sánh giá thuê giữa các khu vực cần được cân nhắc theo từng trường hợp cụ thể, bởi giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, hạ tầng, diện tích, chất lượng của tòa nhà, v.v… Ngoài ra, nhu cầu thuê văn phòng cũng có thể khác nhau tùy vào mục đích và quy mô hoạt động của doanh nghiệp, do đó cần đánh giá tổng thể trước khi quyết định chọn khu vực và tòa nhà văn phòng phù hợp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Đống Đa

Trong 10 năm qua, SunOffice đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong hành trình tìm thuê văn phòng Hà Nội phù hợp với các tiêu chí lựa chọn và tài chính của họ. Chúng tôi hiểu rất rõ thế mạnh của mỗi tòa nhà, từ đó tổng hợp và tư vấn cho quý doanh nghiệp những lựa chọn tối ưu nhất để chọn thuê mặt bằng phù hợp nhất với mỗi công ty.

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng SunOffice, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình tìm kiếm mặt bằng, tổng hợp thông tin, báo giá và đi xem, đàm phán và kí kết thuê hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Đống Đa

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger