Cho thuê văn phòng Đường Hồ Mễ Trì

Trang chủ   |   Đường Hồ Mễ Trì

Tìm văn phòng Đường Hồ Mễ Trì

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Hồ Mễ Trì

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 145, Đường Hồ Mễ Trì Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hồ Mễ Trì

Cho thuê văn phòng đường Hồ Mễ Trì – là tuyến đường có điểm đầu chạy cắt ngang với đường Vành đai 3 và chạy song song với cao tốc Láng Hòa Lạc – Đại lộ Thăng Long. Đây cũng là đoạn đường sở hữu lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi của quận Nam Từ Liêm và trục kinh tế phía Tây thủ đô.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Hồ Mễ Trì

Ưu điểm của các tòa văn phòng cho thuê tại đường Hồ Mễ Trì chính là vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Nằm ngay sát với đường Vành đai 3 – Khuất Duy Tiến, ngã tư giao cắt Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Trần Duy Hưng- Đại lộ Thăng Long. Đồng thời tiệm cận với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, khu đô thị Vinhomes Green Bay… từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm cũng như những khu vực lân cận gần trung tâm thành phố, đặc biệt là những khu vực ven đô, thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển giao thương và gặp gỡ với đối tác.

Bên cạnh đó, đường Hồ Mễ Trì còn kết nối rất nhanh chóng đến các trục đường lân cận như Khuất Duy Tiến, Tố Hữu, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng. Đây đều là những tuyến phố tập trung nhiều tòa cao ốc văn phòng và tổ hợp chung cư thương mại, nhờ đó các đối tác thương mại dễ dàng hợp tác và thúc đẩy phát triển cùng nhau, tạo nên cộng đồng doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ, kết nối và giao thoa thương mại.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hồ Mễ Trì

Với lợi thế về giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt đường Hồ Mễ Trì đang là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê văn phòng tại đây.

Các tòa văn phòng cho thuê tại Hồ Mễ Trì điển hình hiện nay có Trinity Tower. Đây là một tòa nhà văn phòng hạng B có có kiến trúc hiện đại và ấn tượng do Liên doanh HTX Thành Công và CenInvest hợp tác phát triển. Tòa nhà cho thuê mặt bằng thương mại và văn phòng dạng truyền thống, bàn giao nội thất cơ bản, diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Hồ Mễ Trì

Nổi bật nhất trong các tòa nhà văn phòng tại đường Hồ Mễ Trì là Trinity Tower và một số tòa nhà tư nhân nhỏ hạng D. Giá thuê văn phòng trung bình dao động từ 11USD – 13USD/m2/tháng.

Sun Office đang là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà đường Hồ Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên phụ trách cho thuê tại các tòa nhà, giúp cho quý khách có được những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về bảng giá cũng như diện tích trống mới nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hồ Mễ Trì

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger