Cho thuê văn phòng Đường Hoàng Đạo Thúy

Trang chủ / Đường Hoàng Đạo Thúy

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
4 kết quả được tìm thấy

Tòa nhà N05 Hoàng Đạo Thúy

Hạng C

Đường Hoàng Đạo Thúy

Từ 11-16 $/ m2

Nam Anh Building

Hạng C

Hoàng Đạo Thúy (kéo dài)

Từ 10-11 $/ m2

New Center Building

Hạng C

Số 2 Hoàng Đạo Thúy

Từ 12-14 $/ m2

Tòa N04 Hoàng Đạo Thúy

Hạng B

N04 Hoàng Đạo Thúy

Từ 15-17 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Hoàng Đạo Thúy

Đường Hoàng Đạo Thúy, thuộc địa bàn 2 phường Trung Hòa (Cầu Giấy) và Nhân Chính (Thanh Xuân), dài 1,1km, lòng đường rộng 40m. Do đó, nhu cầu thuê văn phòng đường Hoàng Đạo Thúy là khá nhiều.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy

Đường Hoàng Đạo Thúy nối liền từ đường Lê Văn Lương qua khu chung cư 17 tầng của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính và Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đến đường Trần Duy Hưng.

Là tuyến đường 2 chiều, có thể giao thông được 1 làn xe ô tô – 1 làn xe máy mỗi chiều, điểm đầu của tuyến đường này bắt đầu từ vòng xuyến giao cắt với Lê Văn Lương. Điểm cuối tiếp giáp với ngã ba giao cắt với đường Trần Duy Hưng (gần Trung tâm thương mại Big C Thăng Long).

Được xem là một trung tâm mới của Hà Nội, khách thuê văn phòng trên tuyến phố này được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của khu vực gồm: Khách sạn Grand Plaza; Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam; 2 tòa nhà 24T-1 và 24T-2, tòa nhà 34T. Tại đây có chi nhánh của ngân hàng: BIDV, bệnh viện Việt Pháp, FPT Distribution; 08 tòa nhà 17T có chi nhánh của các ngân hàng: PGBank, Agribank, VPBank, Habubank, Techcombank, Military Bank, Vietcombank, Mekong Housing Bank; trụ sở các công ty của Vinaconex; các công ty chứng khoán; trung tâm thể dục thể thao; các nhà hàng hạng sang và văn phòng đại diện nhiều công ty trong và ngoài nước; Trụ sở Bộ Khoa Học – Công nghệ và trụ sở Kiểm toán nhà nước.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hoàng Đạo Thúy

Trên tuyến đường này có 04 tòa nhà văn phòng hạng B – C cho thuê.

Văn phòng hạng A đường Hoàng Đạo Thúy có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B đường Hoàng Đạo Thúy có các tòa điển hình như: N04 Hoàng Đạo Thúy (UDIC Complex).

Văn phòng hạng C đường Hoàng Đạo Thúy có các tòa điển hình như: N05 Hoàng Đạo Thúy, New Center Building, Nam Anh Building (King Building).

Giá thuê văn phòng khu vực đường Hoàng Đạo Thúy

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Hoàng Đạo Thúy: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Hoàng Đạo Thúy: Từ 22USD/m2 – 27USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 40m2 đến ~ 1.000m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Hoàng Đạo Thúy: Từ 10USD/m2 – 12USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến ~ 800m2/sàn.

Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Hoàng Đạo Thúy với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger