Udic Complex – N04 Hoàng Đạo Thúy là tổ hợp dự án gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư cao 29 tầng của chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC. Trong đó 3 tầng văn phòng cho thuê. Toà hà N04 Hoàng Đạo Thúy sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông mang đến nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trong tòa nhà.

Ưu điểm của tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Tòa nhà Udic Complex N04 Hoàng Đạo Thúy là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp có vị trí hết sức thuận tiện, giao thông thoáng đãng nằm trên mặt đường Hoàng Đạo Thúy, thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy.  Tòa nhà có 03 tầng văn phòng và thương mại cho thuê với mặt bằng được thiết kế hiện đại và sang trọng.

Hình ảnh tổng quan tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Hình ảnh tổng quan tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

 • Giá thuê văn phòng hợp lý
 • MIỄN PHÍ làm thêm giờ.
 • Trong tòa nhà có đầy đủ mọi tiện ích như: trung tâm thương mại, mua sắm, ngân hàng, nhà hàng, khu bể bơi và sân ngoài trời, khu sauna massage, thể dục thẩm mỹ…
 • Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế sôi động, sầm uất, thuận tiện giao thương.

Giới thiệu về tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Tòa nhà Udic Complex nằm trên lô đất N04 khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng. Tòa nhà sở hữu vị trí trên mặt đường Hoàng Đạo Thúy – tuyến phố huyết mạch của khu Trung Hòa Nhân Chính giao cắt giữa đường Hoàng Đạo Thúy với đường Trần Duy Hưng Trung Hòa. Tiếp giáp với dự án N05 Trần Duy Hưng, view trường PTTH Hà Nội Amsterdam và Bộ Khoa học Công nghệ.

Sảnh lễ tân văn phòng tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Sảnh lễ tân văn phòng tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

 • Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp (ICC) + Công ty cổ phần tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội (UAC) + Công ty cổ phần thương mại quốc tế và tư vấn Invecon (INVENCON) + Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.
 • Đơn vị vận hành và quản lý: UDIC.
 • Hoàn thành: Năm 2014

Thiết kế tòa nhà Udic Complex

NO4 Udic Complex Hoàng Đạo Thúy là tổ hợp dự án nhà ở thương mại được xây dựng trên diện tích đất khu đất là 10.279m2, Diện tích sàn xây dựng: 104.800 m2. Tòa nhà gồm có 04 tầng hầm, 29 tầng nổi và 01 tầng kỹ thuật.

Tòa nhà NO4 Udic Complex Hoàng Đạo Thúy được trang trí phong cách hội họa ấn tượng

Tòa nhà NO4 Udic Complex Hoàng Đạo Thúy được trang trí phong cách hội họa ấn tượng

Trong đó, tầng 1 – 2 được bố trí làm Phòng y tế, siêu thị; Tầng 3 – 5 là Văn phòng hạng B cho thuê; Tầng 6 – 28: Căn hộ chung cư; Tầng 29: Penhouse .

 • Trần: Trần thạch cao. Chiều cao trần: 2.7m
 • Sàn bê tông láng nền.
 • Thang máy: 03 thang máy tốc độ cao.
 • Điều hòa: Điều hòa âm trần cục bộ.
 • Hệ thống PCCC: PCCC tiêu chuẩn.
 • Hệ thống an ninh: Camera an ninh, Bảo vệ tòa nhà 24/7.
 • Mạng Internet, điện thoại: đầy đủ các nhà mạng.
Sảnh tiếp khách, coffice và trao đổi công việc tại khu văn phòng tòa N04 Hoàng Đạo Thúy

Sảnh tiếp khách, coffice và trao đổi công việc tại khu văn phòng tòa N04 Hoàng Đạo Thúy

Tiện ích Udic Complex N04 Hoàng Đạo Thúy

Là một tổ hợp hiện đại và tiện nghi, tòa nhà Udic Complex – N04 Hoàng Đạo Thúy sở hữu hệ thống các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các khách hàng và nhân viên làm việc tại tòa nhà được thoái mái và đầy đủ. Các hệ thống tiện ích và hạ tầng của tòa nhà bao gồm:

 • Bãi đậu xe: 03 tầng hầm gửi xe và khu vực trước tòa nhà.
 • Khối trung tâm thương mại đa dạng tiện ích dịch vụ: siêu thị, trung tâm mua sắm, dịch vụ ăn uống, phòng gym, cafe…vv
 • Tiện tích ngoại khu xung quanh tòa nhà N04 rất phong phú. Tuyến phố Hoàng Đạo Thúy phát triển sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng cùng nhiều tiện ích dịch vụ.
Tòa nhà được trang trí thoáng rộng và rất nhiều cây

Tòa nhà được trang trí thoáng rộng và rất nhiều cây

Giá thuê văn phòng N04 Hoàng Đạo Thúy

Với 03 tầng thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê, Udic Complex có tổng diện tích sàn cho thuê khoảng 5.000m2, trong đó diện tích sàn khoảng hơn 1.000m2. Diện tích cho thuê tối thiểu từ 40m2.

không gian văn phòng trọn gói cho thuê bên trong tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

không gian văn phòng trọn gói cho thuê bên trong tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Giá thuê văn phòng Udic Complex – N04 Hoàng Đạo Thúy dao động từ 13 USD/m2, tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán nếu thuê cả tòa và thuê dài hạn.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy. Mời quý khách liên hệ Hotline để nhận báo giá và diện tích trống mới nhất. Hoặc truy cập website của chúng tôi để xem thêm thông tin về 500+ tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội.