Cho thuê văn phòng Đường Hoàng Văn Thái

Trang chủ   |   Đường Hoàng Văn Thái

Tìm văn phòng Đường Hoàng Văn Thái

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Hoàng Văn Thái

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 113 Hoàng Văn Thái 7-9$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hoàng Văn Thái

Đường Hoàng Văn Thái là một tuyến đường nhỏ của quận Thanh Xuân. Có vị trí giao thông tương đối thuận tiện và dễ dàng kết nối với các quận trung tâm lẫn các quận ngoại thành,  văn phòng đường Hoàng Văn Thái ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp làm việc tại đây.

Để hỗ trợ khách hàng tại đây, Sun Office cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân vô cùng nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thái

Phố Hoàng Văn Thái dài 1km, rộng 7m, bắt đầu từ phố Lê Trọng Tấn (qua BCH quân sự quận Thanh Xuân) cắt ngang qua phố Vương Thừa Vũ, phố Tô Vĩnh Diện đến phố Khương Trung. Đường này thuộc địa phận phường Khương Trung và Khương Mai, quận Thanh Xuân.

Các địa điểm nổi bật trên đường Hoàng Văn Thái:

  • Bộ Tư Lệnh Phòng Không Không Quân – Viện Tư Lệnh.

Cách ngã tư giao cắt Trường Chinh – Tôn Thất Tùng chưa đầy 01km và cũng tiếp giáp với ngã tư sở, từ đường Hoàng Văn Thái khách thuê dễ dàng di chuyển tới các trục đường lớn như: Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Đường Láng, Tây Sơn… do đó, chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể kết nối được tới các quận nội đô trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm hay đi xuống trục phía Tây của thành phố.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Hoàng Văn Thái

Văn phòng đường Hoàng Văn Thái tập trung chủ yếu là các tòa nhà quy mô nhỏ, văn phòng hạng C cho thuê. Tòa nhà 113 Hoàng Văn Thái là tòa văn phòng điển hình ở khu vực này.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng C  gồm 08 tầng nổi và 01 tầng hầm đỗ xe cho nhân viên với diện tích sàn cho thuê là 100m2 mỗi tầng, khách thuê có thể thuê lẻ từng sàn hoặc thuê cả tòa. Với giá chào thuê chỉ từ 7 – 9usd/m2/tháng, đây là tòa nhà có giá thuê cực kì tốt tại khu vực này, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, tài chính hạn hẹp.

Giá thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thái

Giá thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thái dao động từ 7USD/m2/tháng đến 9 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường  Hoàng Văn Thái quận Thanh Xuân. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Hoàng Văn Thái

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger