Cho thuê văn phòng Đường Huyền Quang

Trang chủ   |   Đường Huyền Quang

Tìm văn phòng Đường Huyền Quang

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Huyền Quang

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Huyền Quang

Sunoffice hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng đường Huyền Quang, sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng từ A – Z. Chúng tôi có đầy đủ thông tin các tòa văn phòng, cập nhật giá thuê và diện tích trống một cách nhanh chóng, chính xác nhất để khách hàng có thể tìm kiếm được văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Huyền Quang

Đường Huyền Quang là một trong những tuyến đường có vị trí đắc địa tại quận 1. Vị trí tuyến đường này tiếp giáp với các tuyến đường lớn khác nên rất thuận tiện di chuyển giao thông.

Khu vực xung quanh đường Huyền Quang có nhiều tiện ích công cộng. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, bệnh viện và các cơ sở giáo dục trong khu vực gần đó. 

Các tòa văn phòng trên đường Huyền Quang cũng không quá nhiều, chủ yếu là văn phòng hạng C nhưng có chất lượng tương đối tốt, diện tích nhỏ và vừa, giá thuê phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đây là điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần tìm văn phòng tại khu trung tâm.

Cho thuê văn phòng đường Huyền Quang

Cho thuê văn phòng đường Huyền Quang

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Huyền Quang

Thuê văn phòng tại đường Huyền Quang, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

Đường Huyền Quang nằm ở quận 1, là một trong những khu vực trung tâm tài chính của thành phố HCM. Vị trí này giúp dễ dàng tiếp cận với các khu vực kinh doanh quan trọng khác trong thành phố, thuận tiện cho việc giao dịch và hợp tác với các đối tác.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Khu vực xung quanh đường Huyền Quang cũng tập trung rất nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, ngân hàng và các dịch vụ công cộng khác… đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng và tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Môi trường kinh doanh có tính kết nối cao

Đường Huyền Quang nằm trong khu vực có nhiều doanh nghiệp, văn phòng và các trung tâm kinh doanh quan trọng khác của khu vực quận 1. Điều này tạo ra một môi trường kinh doanh sôi động và cơ hội hợp tác, giao dịch với các doanh nghiệp khác.

Giá thuê văn phòng cạnh tranh

Trên đường Huyền Quang, có nhiều tòa nhà văn phòng nhỏ và vừa với mức giá thuê hấp dẫn. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc chọn một văn phòng phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Huyền Quang

Một vài những tiêu chí cần biết khi thuê văn phòng tại đường Huyền Quang như:

Lưu ý về diện tích

Xác định kích thước và không gian cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn. Đảm bảo rằng văn phòng đủ thoải mái cho toàn bộ nhân viên làm việc và phù hợp với kế hoạch phát triển nhân sự trong tương lai.

Tiện ích và trang thiết bị

Đảm bảo rằng văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi phù hợp đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc cho cán bộ nhân viên

Đọc kỹ hợp đồng thuê

Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê văn phòng, đảm bảo mức giá thuê và các chi phí rõ ràng, thời gian thuê hợp lý, những điều khoản trách nhiệm, nghĩa vụ… tránh tranh chấp trong quá trình làm việc.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Huyền Quang

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Huyền Quang, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng văn phòng riêng. Bạn chỉ phải trả tiền thuê hàng tháng và không phải lo lắng về các chi phí khác như bảo trì, sửa chữa, điện nước, và các dịch vụ khác.

Linh hoạt và thuận tiện

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp ở TPHCM mang tới cho các doanh nghiệp sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước và không gian văn phòng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và mở rộng không gian làm việc mà không cần đầu tư lớn.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi thuê văn phòng chuyên nghiệp, bạn được hưởng tất cả những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp như quản lý văn phòng, lễ tân, bảo vệ, dịch vụ vệ sinh, và hỗ trợ kỹ thuật. Điều này giúp giảm bớt công việc quản lý hàng ngày và tập trung vào hoạt động chính của doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Huyền Quang

Văn phòng cho thuê tại khu vực Huyền Quang tập trung chủ yếu là những tòa nhà hạng B và hạng C. Các văn phòng có giá trung bình từ $20 – $30/m2/tháng.

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Huyền Quang. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Huyền Quang

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger