Cho thuê văn phòng Đường Huỳnh Thúc Kháng

Trang chủ   |   Đường Huỳnh Thúc Kháng

Tìm văn phòng Đường Huỳnh Thúc Kháng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Huỳnh Thúc Kháng

2 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
Số 4A Huỳnh Thúc Kháng 25-27$
Hạng C $/m2
Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Huỳnh Thúc Kháng

Thuộc chuỗi các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa, các tòa nhà văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng luôn thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm bởi đây là tuyến phố nội đô trung tâm, gần nhiều cơ quan hành chính, thuận lợi cho việc hợp tác và phát triển thương mại.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng

Đường Huỳnh Thúc Kháng là tuyến đường trung tâm quận Đống Đa, tiếp giáp và kề cận với 2 trục đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và Láng Hạ. Trên tuyến đường này tập trung nhiều cơ quan hành chính lớn như: Trụ sở Đài truyền hình Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô Thị, tòa nhà Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam, tòa nhà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Indira Gandhi Park (Hồ Thành Công) với tầm view thoáng đãng, đẹp mắt và phong thủy tốt.

Hơn nữa, được sự quan tâm và đầu tư của chính quyền thành phố, dự án đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài vẫn đang được triển khai. Khi hoàn thành sẽ giúp cho việc lưu thông và di chuyển của tuyến đường này cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt, tiếp giáp với 2 trục đường lớn của thủ đô là Láng Hạ và Nguyễn Chí Thanh, đây là 2 tuyến đường được xếp vào top sầm uất và đẹp bậc nhất của Hà Nội với hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và rất nhiều tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp cho thuê ở trên 2 trục đường này. Nhờ đó, khách thuê văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng có sự kết nối và giao thoa với cộng đồng các doanh nghiệp lân cận hết sức dễ dàng và thuận lợi.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Huỳnh Thúc Kháng

Là tuyến đường chủ yếu tập trung các cơ quan hành chính và dân cư sinh sống lâu đời, số lượng các tòa nhà văn phòng tại đường Huỳnh Thúc Kháng không nhiều. Đa số là các tổ hợp chung cư cao tầng và tòa văn phòng truyền cho thuê.

  • Văn phòng hạng A đường Huỳnh Thúc Kháng có các tòa điển hình như: Hateco Laroma
  • Văn phòng hạng B đường Huỳnh Thúc Kháng có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng C đường Huỳnh Thúc Kháng có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng

Do nằm ở vị trí trung tâm quận Đống Đa, giá thuê văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng cao hơn các trục đường ven nội đô. Tuy nhiên, vì số lượng các văn phòng cho thuê không nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách thuê nên phần lớn mặt bằng trống tại khu vực này đều có tỉ lệ lấp đầy tốt.

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Huỳnh Thúc Kháng: Từ 22USD/m2 – 25USD/m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Huỳnh Thúc Kháng: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Huỳnh Thúc Kháng: Đang cập nhật.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Huỳnh Thúc Kháng với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Huỳnh Thúc Kháng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger